Zanetti và Inter Milan thích Manchester City hơn Real Madrid trong trận chung kết Champions League

Tin tức bóng đá
  • Inter Milan đã đặt vị trí của họ trong trận chung kết UEFA Champions League với chiến thắng chung cuộc 3-0 trước AC Milan
  • Trận đấu để xác định đối thủ của họ sẽ được tổ chức vào đêm nay giữa Real Madrid và Manchester City
  • Huyền thoại của Inter và Phó chủ tịch Javier Zanetti đã có những điều ước về đối thủ cuối cùng của họ

Vị trí cuối cùng trong trận chung kết UEFA Champions League 2022/23 sẽ được quyết định vào đêm nay giữa Real Madrid và Manchester City, nhưng Javier Zanetti đã thực hiện một điều ước.

Inter Milan lọt vào trận chung kết đầu tiên kể từ khi giành chiến thắng trong cuộc thi năm 2010 khi Jose Mourinho phụ trách khi họ đánh bại họ Bayern München 2-0 trong trận chung kết.

Chiến thắng 2-0 ở trận đầu tiên được bắt đầu bằng chiến thắng 1-0 đêm qua, nhờ bàn thắng của đội trưởng Lautaro Martinez.

Javier Zanetti ăn mừng cùng các cầu thủ Inter Milan sau khi họ lọt vào trận chung kết UEFA Champions League. Ảnh của Luca Rossini.
Nguồn: Getty Images

theo BTThể thaohọ là đội đầu tiên kể từ đó Liverpool và Tottenham vào năm 2019 để lọt vào trận chung kết dù là á quân của bảng đấu.

Siêu sao của Borussia Dortmund, Jude Bellingham sắp ký hợp đồng với đội bóng Tây Ban Nha

Siêu sao của Borussia Dortmund, Jude Bellingham sắp ký hợp đồng với đội bóng Tây Ban Nha

bóng đá

Zanetti muốn tránh Madrid

Huyền thoại câu lạc bộ và Phó chủ tịch Javier Zanetti đã ca ngợi những nỗ lực của đội để lọt vào trận chung kết bất chấp một mùa giải quốc nội đầy thử thách.

Người chiến thắng năm 2010 đã nhanh chóng chúc đối thủ yêu thích của mình sẽ đối đầu trong trận chung kết, với Madrid và City sẽ quyết đấu vào đêm nay.

“Tôi muốn tránh Real Madrid vì cuộc thi này dường như được tạo ra cho họ,” anh nói với Sky Sport Italia, được trích dẫn bởi bóng đá Ý.

“Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là đã đến đây. Đó là một con đường khó khăn; không dễ chơi trận derby ở bán kết. Tôi đã làm, và tôi đã bị đánh bại vào năm 2003.”

Madrid và Man City đã hòa nhau 1-1 tại Santiago Bernabeu vào tuần trước, và sẽ phân định thắng thua vào đêm nay. Pep Guardiola đã tỏ ra ác cảm sau khi bị Carlo Ancelotti loại khỏi cuộc thi ở cùng giai đoạn năm ngoái.

Eden Hazard đã xác nhận kế hoạch của anh ấy cho mùa giải tới trong bối cảnh Real Madrid xuống hạng

Eden Hazard đã xác nhận kế hoạch của anh ấy cho mùa giải tới trong bối cảnh Real Madrid xuống hạng

bóng đá

Madrid bị mắc kẹt tại sân bay

Điều ước của Zanetti có thể đã xảy ra bất ngờ sau đó Madrid bị mắc kẹt tại sân bay trong khoảng 30 phút tại sân bay Manchester, như Tóm tắt thể thao báo cáo.

Xe buýt của đội để đưa đội đến khách sạn đã đến muộn, khiến các cầu thủ quanh quẩn ở nhà ga, và Ancelotti không quá ấn tượng với tình hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *