Vợ của Steph Curry, Ayesha, chỉ trích buổi biểu diễn của Jada Pinkett Smith, nói rằng bản chỉnh sửa khiến nó trở nên ‘Nghe có vẻ điên rồ’

NBA
  • Vợ của Stephen Curry, Ayesha Curry, đã nói rằng bản chỉnh sửa ‘Red Table Talk’ khiến cô ấy nghe có vẻ điên rồ
  • Ayesha đã xuất hiện trong chương trình do Jada Pinkett Smith dẫn chương trình để nói về sức khỏe tâm thần
  • Trong bài phỏng vấn, cô gây tranh cãi khi nói về việc chồng được phụ nữ khác để ý

Ayesha Curry, vợ của Golden State chiến binh siêu sao, Stephen Curry đã chỉ trích ‘Red Table Talk’ Jada Pinkett Smith vì đã hiểu sai những lời bình luận về đám cưới của cô ấy và khiến cô ấy ‘nghe có vẻ điên rồ’.

Đầu tuần này, người đàn ông 34 tuổi đã nói về một cuộc phỏng vấn mà anh ấy đã thực hiện vào năm 2019 trên chương trình Facebook ‘Red Table Talk’ của Jada Pinkett Smith, nơi anh ấy tiết lộ sự bất an của mình khi thấy Steph Curry được phụ nữ chú ý.

Stephen và Ayesha Curry đã kết hôn được hơn một thập kỷ. Ảnh của Matt Winkelmeyer.
Nguồn: Getty Images

Trong tập phim có nữ diễn viên Jada Pinkett Smith, con gái Willow Smith và mẹ cô Adrienne ‘Gammy’ Banfield-Norris, Ayesha chia sẻ về sự chú ý mà chồng cô nhận được khi là một ngôi sao NBA.

Giá trị ròng của N'Golo Kanté, nhà, ô tô, các cuộc hẹn hợp đồng, tiền lương, tuổi, số liệu thống kê

Giá trị ròng của N’Golo Kanté, nhà, ô tô, các cuộc hẹn hợp đồng, tiền lương, tuổi, số liệu thống kê

bóng đá

Trong cuộc trò chuyện, Ayesha được yêu cầu nói về sự chú ý mà ngôi sao Warriors nhận được từ phụ nữ. Tin tức Fox.

Curry nói: “Bản chất của Stephen rất tốt và anh ấy rất hay nói. “Mọi thứ luôn rất thân thiện và đôi khi đến mức tôi nghĩ, ‘Tôi là một phụ nữ trưởng thành, vì vậy tôi sẽ thu mình lại.’ Tôi sẽ nói, “Xin chào. Bạn có khỏe không?” Những người phụ nữ đó sẽ luôn theo dõi, hy vọng vào khoảnh khắc của họ và chờ đợi họ. Nhưng đối với tôi, tôi thực sự ghét điều đó.”

Ayesha đã thêm một số bình luận gây tranh cãi về việc thiếu sự chú ý của nam giới đối với cô ấy, theo tin tức thủy ngân.

“Tôi không có – điều này nghe có vẻ kỳ lạ – nhưng, giống như, sự chú ý của nam giới,” Curry nói với cả nhóm. “Vì vậy, tôi bắt đầu sống hết mình và tôi nghĩ, ‘Có điều gì không ổn với tôi sao?'”

Ayesha đóng sầm ‘Cuộc nói chuyện trên bàn đỏ’

Vào thời điểm chương trình của Smith được ghi hình, Curry đang sau sinh và là một bà mẹ đang cho con bú, sinh con trai Canon vào năm 2018.

Ayesha Curry, vợ của Steph Curry là ai?  Tiểu sử và tất cả sự thật về anh ấy

Ayesha Curry, vợ của Steph Curry là ai? Tiểu sử và tất cả sự thật về anh ấy

NBA

Trong một cuộc phỏng vấn với Người trong cuộcAyesha nói rằng tập phim năm 2019 đã được chỉnh sửa theo cách khiến cô ấy nghe có vẻ điên rồ.

“Nó đã được chỉnh sửa theo cách khiến tôi nghe có vẻ điên rồ,” anh nói. “Đó không phải là những gì tôi đã nói, và bối cảnh thật kỳ lạ. Đúng vậy. Tôi đã tự mình nhận lấy điều đó.”

Red Table Talk đã bị hủy vào tháng trước do Facebook Watch kết thúc chương trình ban đầu, theo ET.

Ayesha và Stephen Curry đã ở bên nhau 15 năm và có với nhau 3 mặt con.

Kari, Ayesha tỏa sáng tại Sundance

Tóm tắt thể thao thậm chí sớm hơn Stephen và vợ, Ayesha Curry, nhìn vào thanh lịch hiện tại thế giới buổi ra mắt phim tài liệu của Stephen, ‘Stephen Curry: Underrated’, tại Liên hoan phim Sundance 2023.

Bộ phim tài liệu kể về câu chuyện một cậu bé đến từ Bắc Carolina đã trở thành biểu tượng như thế nào, từ Đại học Davidson trở thành siêu sao NBA với Golden State Warriors. Bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2023.

Ayesha chọn bộ áo liền quần vải chéo màu nâu, áo khoác bomber da và bốt da cá sấu. Mặt khác, Stephen mặc một chiếc áo len dài tay màu trắng có khóa kéo với áo gilet màu xanh đậm bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *