Vinicius Junior bị bóp cổ và bị đuổi khỏi sân giữa những cáo buộc phân biệt chủng tộc mới

Tin tức bóng đá

Vinicius Junior dường như bị nghẹn trước khi bị đuổi khỏi sân trong trận thua 0-1 của Real Madrid trước Valencia vào Chủ nhật.

Cầu thủ chạy cánh 22 tuổi đã phải nhận thẻ đỏ sau khi VAR cho rằng anh đã tát đối thủ Hugo Duro.

Tiền đạo giật gân người Brazil đã tức giận vì một vụ việc khác bị cáo buộc lạm dụng phân biệt chủng tộc bởi những người ủng hộ bên trong Mestalla.

theo Mục tiêuValencia dẫn trước 1-0 khi chỉ còn vài phút khi, trong một loạt tình huống kỳ lạ, quả bóng thứ hai được ném vào sân để từ chối cơ hội ghi bàn của Vinicius.

Vini bị lạm dụng chủng tộc

Khi căng thẳng gia tăng, Vinicius trở thành mục tiêu của sự lạm dụng chủng tộc và từ chối tiếp tục trận đấu, thậm chí còn chỉ mặt kẻ bạo hành mình trên khán đài.

Trò chơi được tiếp tục sau khi những người ủng hộ được giải quyết và hướng dẫn dừng bất kỳ và tất cả những lời hô hào phân biệt chủng tộc trước một thời gian nghỉ khác trong trò chơi khi căng thẳng đang tăng cao.

Honda huyền thoại của Nhật Bản rời vị trí Campuchia sau 5 năm

bóng đá

Đồng đội của Vinicius ở Real tham gia khiến căng thẳng càng tăng thêm và Hugo Duro của Valencia, người chỉ được thay ra ở phút 90’+1 đã xô xát với ngôi sao người Brazil.

Trọng tài Ricardo de Burgos đã gặp khó khăn trong việc kiểm soát một tình huống chớp nhoáng ở cuối trận và Vinicius đã bị đuổi khỏi sân khi thẻ phạt đến muộn trong hiệp phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *