Video: NBA MVP Cameroon Embiid được trao bức tranh tường tuyệt đẹp ở Philadelphia

NBA
  • Một bức tranh tường đã được vẽ để vinh danh ngôi sao 76ers Joel Embiid ở Philadelphia
  • Cầu thủ được vinh danh là Cầu thủ giá trị nhất 2023 sau mùa giải chính thức
  • Embiid ghi được 33 điểm khi Sixers đánh bại Boston Celtics vào tối thứ Ba

Ngôi sao NBA người Cameroon Joel Embiid đã được tôn vinh ở Philadelphia sau khi một bức tranh tường được vẽ để vinh danh Cầu thủ sáng giá nhất năm 2023.

Cầu thủ của Philadelphia 76ers đã đóng một vai trò quan trọng trong nhượng quyền thương mại trong mùa giải thường xuyên của NBA, đồng thời tiếp tục phong độ xuất sắc của anh ấy trong các trận play-off.

Embiid đã dẫn dắt Sixers dẫn trước 3-2 trong trận bán kết Hội nghị miền Đông sau khi ghi được 33 điểm trong trận thắng ở ván 5 hôm thứ Ba.

Joel Embiid đã được bất tử ở Philadelphia sau khi một bức tranh tường mới được vẽ để vinh danh ông. Tín dụng: @sixers
Nguồn: Twitter

Trong một video được chia sẻ trên truyền thông xã hộiCác bức tượng của Embiid đã được đặt rải rác khắp các đường phố ở Philly, với những bức tranh tường được vẽ để kỷ niệm thành tích mới nhất của anh ấy.

Thủ môn nào cản phá nhiều quả phạt đền nhất mọi thời đại?

Thủ môn nào cản phá nhiều quả phạt đền nhất mọi thời đại?

bóng đá

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Siêu sao người Cameroon đánh bại Giannis Antetokounmpo và Nikola Jokic lần đầu tiên giành được giải thưởng này.

Trong khi đó, Philadelphia 76ers hy vọng sẽ tiến tới trận chung kết Hội nghị miền Đông với ngôi sao của họ đang dẫn dắt.

Nói về quyền lực đối lập, Tyrese Mase, bình luận của Embiid, theo Nước Mỹ ngày nay:

“Như tôi đã nói, hiếu chiến không có nghĩa là tấn công tất cả, mà là tấn công bằng vũ lực. Đảm bảo bạn có được vẻ ngoài đẹp nhất cho chính mình và tạo cho đồng đội của mình. Tối nay, anh chơi có mục đích. Anh ấy biết mình muốn làm gì, anh ấy biết khi nào nên tấn công và khi nào nên lôi kéo những người khác tham gia, và đó là điều chúng tôi cần ở anh ấy.”

Sixers chỉ còn một trận thắng nữa là tiến vào trận chung kết Hội nghị phía Đông.

Tìm ra ai đã ném bia vào Ác ý tại Lâu đài.  Chuyện chưa kể về Ác ý trong lâu đài

Tìm ra ai đã ném bia vào Ác ý tại Lâu đài. Chuyện chưa kể về Ác ý trong lâu đài

NBA

Ngôi sao Embiid trong Sixers, Celtics

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo về Embiid bước lên thời gian lớn vào thứ Ba, đã ghi 33 điểm để dẫn dắt đội Philadelphia 76ers giành chiến thắng ngoạn mục 115-103 trước Celtics trong ván 5 của loạt bảy trận hay nhất của họ.

Sự bùng nổ của anh ấy không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho Sixers, những người đang giành chiến thắng trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông để bước vào Ván 6 có khả năng dẫn đến loạt trận trên sân nhà của họ.

Món quà Rolex của Rock Embiid

Trong khi đó, Tóm tắt thể thao báo cáo về ngôi sao 76ers, Embiid được tặng một chiếc Rolex mới được đồng đội James Harden theo dõi sau giải thưởng Cầu thủ sáng giá nhất của anh ấy.

Cầu thủ người Cameroon đã được vinh danh là MVP sau một mùa giải xuất sắc với Sixers, đội hiện đang vào bán kết miền Đông sau khi vượt qua Brooklyn Nets.

Trước ván 3 của loạt trận playoff với Boston Celtics, người ta thấy Embiid nhận chiếc đồng hồ từ Harden trong khoảnh khắc vui vẻ giữa các đồng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *