Trey Jason Kidd, con trai của Jason Kidd là ai? Mọi thứ bạn cần biết về anh ấy

NBA

Trey Jason Kidd, còn được gọi là TJ Kidd, là một nhân vật nổi tiếng, là gương mặt quen thuộc trên truyền hình vào đầu những năm 2000. Mặc dù anh ấy không chơi bóng rổ vào thời điểm đó, nhưng anh ấy đã rất nổi tiếng với những người theo dõi NBA vào thời điểm đó. Anh ấy là con trai của Jason Kidd, một cựu cầu thủ NBA nổi tiếng và Joumana, một nghệ sĩ và nhà báo nổi tiếng.

Ghép ảnh Trey Kidd. Ảnh: tjkidd__ (do tác giả chỉnh sửa)
Nguồn: Instagram

Trey là cựu cầu thủ bóng rổ của Đại học California. Anh ta đang làm việc với tư cách là một doanh nhân và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

tóm tắt hồ sơ

Tên

TreyJason Kidd

tên nick

TJ Kidd

Tuổi

24 tuổi tháng 5 năm 2023

Ngày sinh

Ngày 12 tháng 10 năm 1998

nơi sinh

nước Mỹ

biểu tượng hoàng đạo

Bệnh ung thư

Nơi cư trú

Los Angeles, California, Hoa Kỳ

mẹ

Joumana Marie Samaha

Bố

Jason Kidd

anh chị em ruột

Jazelle và Miah

quyền công dân

Mỹ

tôn giáo

đạo Thiên Chúa

Giáo dục

Trường Trung học Công giáo Bergen (New Jersey, Hoa Kỳ), Đại học California

Chiều cao

1,87 m

Trọng lượng cơ thể

91kg

Màu mắt

Sô cô la đen

Màu tóc

Đen

dân tộc

Hỗn hợp (Người Mỹ gốc Phi)

Truyền thông xã hội

Tôinstagram

Kyrie Irving chiều cao, lương, tuổi, tài sản ròng, bạn gái, Instagram, tôn giáo

Kyrie Irving chiều cao, lương, tuổi, tài sản ròng, bạn gái, Instagram, tôn giáo

NBA

Tuổi của Trey Jason Kidd

Trey 24 tuổi vào tháng 5 năm 2023 (sinh ngày 12 tháng 10 năm 1998 tại California, Hoa Kỳ). TJ là con cả trong gia đình.

Trey tốt nghiệp trung học tại quê hương anh, Trường Trung học Công giáo Bergen. Anh tiếp tục Đài học của California để tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

Trey Jason chơi bóng rổ cho Đại học California khi anh ấy ở đó. Tuy nhiên, anh ấy đã không trở thành một chuyên gia như cha mình. Tương tự như vậy, Trey vẫn chơi bóng rổ trong các sự kiện từ thiện vì anh ấy rất tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người.

Chiều cao của Trey Jason Kidd

Tuổi của Trey Jason Kidd
Ryan Connearney, TJ Kidd và Rob Osborne tham dự TJK Classic For HelpCureHD vào ngày 20 tháng 8 năm 2022 tại Santa Monica, California. Ảnh: Amy Graves
Nguồn: Getty Images

Anh cao 1,87 m và nặng 91 kg. Anh lập tức bắt đầu hướng dẫn trường trung học sinh viên khi họ mới vào đại học.

Trước đây, Trey từng là trợ lý huấn luyện viên đội tuyển tại trường trung học Beverly Hills ở California. Sau đó, anh được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng đội bóng rổ của trường trung học cùng cơ sở. Tuy nhiên, anh ấy đã nghỉ việc sau gần hai năm làm huấn luyện viên.

Paul George chiều cao, lương, tuổi, tài sản ròng, vợ, Instagram, hôn nhân

Paul George chiều cao, lương, tuổi, tài sản ròng, vợ, Instagram, hôn nhân

NBA

Trey Jason Kidd đang làm gì bây giờ?

TJ Kidd cư trú tại California và quản lý giải đấu TJK Classic và dự án TJK. Giải đấu là một trò chơi dành cho người nổi tiếng có lợi cho việc nghiên cứu bệnh của Huntington. Bệnh Huntington là một rối loạn di truyền hiếm gặp phá hủy dần các tế bào thần kinh trong não.

Mũ và áo sơ mi nằm trong số các mặt hàng HTGR có sẵn từ Dự án TJK. Từ viết tắt HTGR là viết tắt của “Hitting the Ground Running”, cùng với một vài cụm từ truyền cảm hứng khác cho TJ. Anh ấy cũng tham gia vào nhiều hoạt động khác, chẳng hạn như viết blog và sản xuất podcast.

Trey Kidd giá trị ròng

Cha của Trey Jason Kidd
Jason Kidd cùng con trai Trey trong “Buổi xem trước phong cách tựu trường hàng năm lần thứ 2” của The NBA Store vào ngày 20 tháng 8 năm 2002, tại NBA Store ở Thành phố New York. Ảnh: James Devaney
Nguồn: Getty Images

Không có thông tin nào về giá trị tài sản ròng của Trey Jason Kidd tính đến tháng 5 năm 2023. Mặc dù anh ấy vẫn đang phát triển sự nghiệp của mình, nhưng rõ ràng từ lối sống của anh ấy, anh ấy kiếm đủ tiền để sống một cuộc sống đáng kính.

Nhưng bố mẹ anh đều rất giàu có. Jason, cha của anh ấy, đã tích lũy được hơn 70 triệu đô la tài sản ròng nhờ sự nghiệp NBA béo bở của mình. Tương tự như vậy, mẹ anh cũng khá giàu có.

Marcus Thông minh chiều cao, tiền lương, tuổi tác, giá trị tài sản ròng, số liệu thống kê nghề nghiệp, Instagram, nhà cửa, ô tô

Marcus Thông minh chiều cao, tiền lương, tuổi tác, giá trị tài sản ròng, số liệu thống kê nghề nghiệp, Instagram, nhà cửa, ô tô

NBA

Gia đình Trey Jason Kidd

Cha của Trey tên là Jason Kidd, còn mẹ tên là Joumana Marie Samaha. Cha của anh, hiện là một huấn luyện viên, từng là một cầu thủ nổi tiếng của NBA. Ngoài ra, mẹ của anh, Joumana, là một nhà báo và nghệ sĩ giải trí nổi tiếng.

Joumana và Jason đã kết hôn được một thập kỷ, bắt đầu từ đám cưới của họ vào ngày 21 tháng 2 năm 1997. Hành trình lãng mạn của họ bắt đầu vào năm 1996 khi họ bắt đầu hẹn hò và thời gian tìm hiểu của họ kéo dài một tháng trước khi họ kết hôn. Tuy nhiên, sau 10 năm chung sống, cặp đôi quyết định ly thân vào năm 2007.

Jason Kidd có bao nhiêu đứa con?

Gia đình Trey Jason Kidd
Jazy Kidd, Miah Kidd, TJ Kidd và Joumana Kidd tham dự TJK Classic For HelpCureHD vào ngày 20 tháng 8 năm 2022, tại Santa Monica, California. Ảnh: Amy Graves
Nguồn: Getty Images

Cựu ngôi sao NBA là ông bố 8 người con. Trey là con cả của cả bố và mẹ anh. Hai chị gái của cô là Miah và Jazelle, đều sinh ngày 27 tháng 9 năm 2001.

Trey cũng ở đó anh chị em khác từ các mối quan hệ khác của cha mình. Chúng bao gồm; Chance, Noah Grace, Cooper Anne, Jason Alexander Kidd Jr. và Cheyenne. Chance Kidd là em út, sinh năm 2010.

Terrell Owens giá trị ròng, số liệu thống kê, tuổi, vợ, nhà, xe hơi, ly hôn

Terrell Owens giá trị ròng, số liệu thống kê, tuổi, vợ, nhà, xe hơi, ly hôn

NFL

Instagram của Trey Jason Kidd

Trey là người yêu thích mạng xã hội, nơi anh ấy chia sẻ ảnh và cảm xúc của mình. Anh ấy có hơn 22 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Do nghề nghiệp bóng rổ của cha mình, Trey Jason Kidd đã dành phần lớn thời gian đầu đời của mình để đi du lịch cùng cha mẹ. Nhưng khi vào đại học, anh ấy mở rộng sở thích của mình và không còn đam mê bóng rổ như trước nữa.

ĐỌC CSONG: Diar DeRozan, con gái của DeMar DeRozan, người đã giúp Chicago Bulls đánh bại Raptors là ai?

Tóm tắt thể thao đã xuất bản một bài báo về con gái của DeMar DeRozan. Sau khởi đầu không suôn sẻ, Diar DeRozan được coi là “người hùng thầm lặng” trong chiến thắng của Bulls.

Mỗi khi Raptors tiến lên thực hiện quả ném phạt trong hơn hai giờ, tiếng hét chói tai của cậu bé chín tuổi vang vọng khắp sân vận động. Nhấp vào liên kết ở trên để đọc thêm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *