Tranh cãi lại ập đến PSG khi Neymar bấm thích bài đăng chỉ trích ‘Hoàng tử’ Kylian Mbappe trên Instagram

Tin tức bóng đá
  • Neymar được cho là đã thích một bài đăng trên mạng xã hội chỉ trích đồng đội Kylian Mbappe
  • Neymar và Mbappe không thường xuyên gặp nhau trong những tháng gần đây
  • Một số PSG người hâm mộ giận dữ biểu tình tại nhà của cầu thủ người Brazil yêu cầu anh rời câu lạc bộ

Neymar đã thích một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội chỉ trích đồng đội Kylian Mbappe sau khi những kẻ cực đoan Paris Saint-Germain đánh bom nhà của anh ấy vào thứ Tư.

Những người ủng hộ PSG được cho là đã tấn công cả cầu thủ người Brazil và đồng đội của anh ấy là Lionel Messi, và PSG đã công khai lên án hành vi này.

Neymar và Kylian Mbappe không thường xuyên gặp nhau trong những tháng gần đây. Tín dụng: @psgreport
Nguồn: Twitter

Tại nhà của Neymar ở Paris, những tiếng hô vang “hãy rời khỏi câu lạc bộ” vang lên, nhưng tiền đạo này hiện đang hồi phục sau một chấn thương nghiêm trọng ở Brazil. Báo cáo PSG.

Người chơi đã phản hồi bằng cách đăng một thông điệp khó hiểu trên Instagram cho biết anh ấy sẽ không bị lôi kéo vào cơn bão do Ultras tạo ra.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Nhà thể thao nổi bật do Ronaldo dẫn đầu mất tick xanh của Twitter

Nhà thể thao nổi bật do Ronaldo dẫn đầu mất tick xanh của Twitter

Các môn thể thao khác

Tuy nhiên, Đội tuyên bố rằng cầu thủ người Brazil cũng tham gia vào nhiều hoạt động bất chính hơn trên mạng xã hội, chẳng hạn như thích các bài đăng trực tuyến chỉ trích Kylian Mbappe, một trong những đồng đội của anh ấy.

Theo ấn phẩm của Pháp, Neymar đã thích dòng tweet của TNT Sports nói rằng Messi và anh ấy hạnh phúc hơn khi ở bên nhau Barcelona giữa năm 2013 và 2017.

Sau đó, anh ấy được cho là đã thích một bài đăng trên Instagram chỉ trích Mbappe từ một nhà phân tích bóng đá Ofuiclear.

“Đội hình PSG này tệ nhất trong những năm gần đây. Để làm gì? Bởi vì họ làm mới các ông hoàng của mình với số lượng đáng kinh ngạc”, chuyên gia này nói.

Anh ấy nói thêm: “Cũng chính Hoàng tử đã khiến UCL xuống hạng, người đã có một đường chuyền dễ dàng cho Neymar nhưng lại chuyền về cho thủ môn trong trận đấu với Bayern. Bây giờ anh ấy nghĩ mình là một vị thần.

Sau khi thông báo có thai với bạn đời, Neymar được cho là đang ở Brazil.

Tóm tắt thể thao trước đây đã báo cáo rằng Neymar và Mbappe dường như vẫn chưa đặt sự khác biệt của họ sang một bên. Cả hai đều có vấn đề ở mức độ đó Mbappe muốn Neymar ra khỏi câu lạc bộ.

Ngôi sao của PSG, Neymar đã bóng gió về câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy sau khi đến thăm câu lạc bộ cũ của anh ấy ở Brazil

Ngôi sao của PSG, Neymar đã bóng gió về câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy sau khi đến thăm câu lạc bộ cũ của anh ấy ở Brazil

bóng đá

PSG lắng nghe lời đề nghị của Neymar

Hy vọng ký hợp đồng với Neymar của Manchester United đã tăng lên khi Paris Saint-Germain sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị cho tiền đạo người Brazil vào mùa hè này. Bầu trời thể thao báo cáo.

Chủ sở hữu mới tiềm năng của Manchester United, Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani đã xác định tiền đạo người Brazil là một trong những mục tiêu chính mà ông hy vọng sẽ mang về Old Trafford.

Tuy nhiên, Manchester United sẽ phải chiến đấu với đối thủ của Premier League là Chelsea để giành chữ ký của cầu thủ người Brazil, người đang có khoảng thời gian hỗn loạn ở Paris với những người ủng hộ PSG.

CĐV biểu tình bên ngoài nhà Neymar

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo Paris Saint-Germain ultras đã được quay tại Neymar Junior nhà, kêu gọi cầu thủ người Brazil rời câu lạc bộ.

Đó là một tuần khó khăn cho Paris, người đã nhìn thấy họ giải hạng 1 Hy vọng vô địch đã bị dập tắt sau trận thua trên sân nhà trước Lorient vào ngày 30 tháng Tư.

Gã khổng lồ nước Pháp cũng đình chỉ siêu sao Lionel Messi trong hai tuần sau chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *