Top 6 CLB Premier League có hóa đơn lương cao nhất mùa giải 2022/23

Ngoại hạng Anh
  • Premier League là một trong những giải đấu sinh lãi nhất trong bóng đá châu Âu
  • Chelsea đã chi phí chuyển nhượng cao nhất trong hai kỳ chuyển nhượng gần nhất – hơn 600 triệu bảng
  • The Blues cũng vượt trội so với các câu lạc bộ Premier League khác bằng cách cung cấp một hóa đơn tiền lương đáng kinh ngạc

Chelsea đã gây chú ý về sức mạnh tài chính của họ trong năm qua. Sự thay đổi quyền sở hữu dường như không ảnh hưởng đến chi tiêu của họ.

Một tập đoàn do Todd Boehly đứng đầu đã tiếp quản Roman Abramovich sau khi nhà tài phiệt người Nga buộc phải bán câu lạc bộ do lệnh trừng phạt của chính phủ Anh.

Ngoài việc là đội chi tiêu cao nhất, Chelsea còn trở thành CLB trả lương cao nhất giải Ngoại hạng Anh.

Todd Boehly đã chi hơn 600 triệu bảng cho việc chuyển nhượng với tư cách là chủ sở hữu của Chelsea và tăng quỹ lương của câu lạc bộ. Ảnh của Alex Broadway.
Nguồn: Getty Images

Tóm tắt thể thao xem top 6 truyền thống so sánh như thế nào về tiền lương trong mùa giải này, theo tiết lộ của quỹ đầu tư thể thao Alliance thông qua Gương Vương quốc Anh.

Danh sách những vụ mua lại Premier League đắt giá nhất trong lịch sử giải đấu

Danh sách những vụ mua lại Premier League đắt giá nhất trong lịch sử giải đấu

bóng đá

1.Chelsea

theo TRÒ CHƠIThe Blues đã chi hơn 600 triệu bảng cho 16 cầu thủ mới kể từ khi Boehly tiếp quản, bao gồm bản hợp đồng kỷ lục người Anh Enzo Fernandez với giá 106,8 triệu bảng.

Họ hiện có hóa đơn tiền lương cao nhất là 216,6 triệu bảng, chủ yếu là do đội hình cồng kềnh gồm hơn 30 ngôi sao đội một được trả lương cao, một số người trong số họ sẽ ra đi vào mùa hè này.

2. Manchester United

Quỷ đỏ tụt xuống vị trí thứ hai trong bảng lương khi họ loại bỏ khoản lương lớn của Cristiano Ronaldo khỏi bảng lương của họ sau khi hợp đồng của anh ấy bị chấm dứt cùng nhau và anh ấy gia nhập Al-Nassr.

Bây giờ họ có hóa đơn tiền lương là 213,3 triệu bảng, với thủ môn David De Gea là cầu thủ được trả lương cao nhất với 375.000 bảng/tuần.

3. Thành phố Manchester

Các nhà vô địch đứng thứ ba trong danh sách lương với hóa đơn tiền lương hàng năm là 186,16 triệu bảng mặc dù có một số cầu thủ có hóa đơn lương cao, bao gồm Kevin De Bruyne với mức lương 400.000 bảng mỗi tuần.

Cầu thủ bị phạt nhiều nhất NBA.  Ai là cầu thủ bị phạt nhiều nhất trong giải đấu?

Cầu thủ bị phạt nhiều nhất NBA. Ai là cầu thủ bị phạt nhiều nhất trong giải đấu?

NBA

theo Thơi gianThành phố đã bắt đầu một cuộc chiến pháp lý chống lại 115 vi phạm Luật công bằng tài chính mà liên đoàn áp dụng đối với họ vào đầu năm nay.

4.Liverpool

Quỷ đỏ đứng ở vị trí thứ tư, với hóa đơn tiền lương hàng năm là 164,5 triệu bảng. Điều này có thể thấy giảm với các bản phát hành được lên kế hoạch cho mùa hè với năm bản phát hành đã được xác nhận. Mohamed Salah là cầu thủ được trả lương cao nhất, kiếm được 350.000 bảng mỗi tuần.

5. Arsenal

Á quân giải đấu có hóa đơn tiền lương cao thứ năm, lên tới 110,3 triệu bảng mỗi mùa. Bukayo Sakangười đã ký hợp đồng mới ngày hôm qua, hiện là cầu thủ được trả lương cao nhất với số tiền khổng lồ 300.000 bảng mỗi tuần.

6.Tottenham

Câu lạc bộ London thứ ba trong danh sách và là thành viên cuối cùng của Big 6 truyền thống, tottenham có hóa đơn tiền lương là 110,2 triệu bảng, thấp hơn một chút so với đối thủ ở Bắc London là Arsenal.

Người chơi được trả lương cao nhất ở vị trí PL

Tóm tắt thể thao phân tích Cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League ở mỗi vị trí, tạo thành một số 11 khởi đầu mạnh mẽ sẽ dễ dàng đánh bại phần còn lại của đội.

Đội bóng tự hào có một số ngôi sao xuất sắc nhất tại Premier League, bao gồm David De Gea, Kevin De Bruyne, Mohamed Salah và ngôi sao học viện Chelsea Reece James.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *