Tổng thống Muhammadu Buhari phê chuẩn việc phân bổ nhà cho các cầu thủ AFCON Super Eagles năm 1994

Tin tức bóng đá
  • Tổng thống Muhammadu Buhari đã phê duyệt việc phân bổ nhà ở cho các thành viên năm 1994 siêu đại bàng
  • Người đứng đầu nhà nước khi đó là Sani Abacha đã hứa cung cấp căn hộ cho những cầu thủ giành chiến thắng trong cuộc thi AFCON ở Tunisia
  • Gần ba thập kỷ sau kỳ tích, giờ đây 22 người chơi sẽ nhận được chìa khóa của căn hộ đã hứa.

Tổng thống Muhammadu Buhari đã cho phép 22 thành viên của Super Eagles năm 1994 được bàn giao nhà trong Công viên Nhà ở Quốc gia ở các Bang mà họ lựa chọn.

Sau khi vô địch Cúp bóng đá châu Phi năm 1994 tại Tunisia, nguyên thủ quốc gia khi đó là Sani Abacha đã hứa với các thành viên trong đội về ngôi nhà tương ứng của họ.

Gần ba thập kỷ sau, lời hứa đó vẫn chưa được thực hiện, nhưng vài ngày trước khi kết thúc nhiệm kỳ của mình, Buhari đã phê duyệt phân bổ cho các cầu thủ.

Tổng thống Buhari phê duyệt phân bổ nhà ở cho Super Eagles lấy bối cảnh năm 1994. Ảnh: PIUS UTOMI EKPEI
Nguồn: Getty Images

Điều này đã được công bố vào thứ Ba, ngày 23 tháng 5, khi Bộ trưởng Bộ Nhân đạo, Quản lý Thảm họa và Phát triển Xã hội, Sadiya Umar Farouq, đại diện cho tổng thống trong lễ vận hành Công viên Nhà ở Quốc gia ở Zamfara.

Sự phấn khích tại Oshodi Under Bridge khi 'Cậu bé vùng' giật gân đánh bại Cao ủy Canada trong môn cờ vua

Sự phấn khích tại Oshodi Under Bridge khi ‘Cậu bé vùng’ giật gân đánh bại Cao ủy Canada trong môn cờ vua

Các môn thể thao khác

Anh nói qua kênh truyền hình:

“Có một thông điệp khác về sự thay đổi và cải thiện tình trạng của con người trong dự án Nhà ở này; điều này cho chúng ta cơ hội để tưởng nhớ những Anh hùng của chúng ta, những Siêu đại bàng dũng cảm, những người mà đất nước chúng ta đã hứa cung cấp Nhà ở để giành được Cúp các quốc gia châu Phi năm 1994, điều vẫn chưa được thực hiện.

“Thay mặt Chính phủ Liên bang Nigeria, tôi cảm thấy tự hào và may mắn khi thực hiện được lời hứa với những người Nigeria yêu nước này mặc dù đã muộn, tôi đã phê duyệt việc phân bổ để chuộc lại phần phân bổ chưa thanh toán cho 22 thành viên của Super Eagles tại National Công viên nhà ở nằm trong khu vực của họ. các tiểu bang được chọn và các tài liệu quan trọng và tiêu đề của họ sẽ được đệ trình để vận hành chương trình nhà ở của tiểu bang.”

Soi kèo Nigeria vs Ý 94′

Trong khi đó, Tóm tắt thể thao trước đó báo cáo rằng Nigeria màn trình diễn tốt nhất tại World Cup vẫn là giải đấu của USA 94′, nơi các đội bóng châu Phi thu hút sự chú ý của thế giới trong ngày hội bóng đá.

Xếp hạng những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của Spurs và nhiều thông tin thú vị khác

Xếp hạng những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của Spurs và nhiều thông tin thú vị khác

bóng đá

Super Eagles tham gia giải đấu với tư cách là nhà vô địch châu Phi, cùng năm họ nâng cao danh hiệu AFCON thứ hai sau khi về nhì hai lần và một lần về thứ ba trong giải đấu trước.

Clemens Westerhof, người điều hành đội từ năm 1990, đã phát triển một nhóm cầu thủ đẳng cấp thế giới rải rác khắp châu Âu cùng với một số ngôi sao quê nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *