Tôi thích mọi thứ về chiến thắng của chúng tôi, huấn luyện viên Inzaghi của Inter nói

Tin tức bóng đá
Huấn luyện viên của Inter, Simone Inzaghi nói rằng đội bóng của ông đã gặp vấn đề “đặc biệt” chạy đến trận chung kết Champions League. Ảnh: GABRIEL BOUYS / AFP
Nguồn: AFP

Liên Milan huấn luyện viên Simone Inzaghi cho biết ông rất ấn tượng với mọi khía cạnh của đội mình “đặc biệt” chuyến đi đến trận chung kết Champions League sau khi họ đánh bại AC Milan với tỷ số chung cuộc 3-0 vào thứ Ba.

Bàn thắng ở phút 74 của Lautaro Martinez đã giúp Inter lọt vào trận chung kết giải bóng đá các câu lạc bộ châu Âu tại Istanbul vào ngày 10 tháng 6.

“Chúng tôi sẽ chỉ nhận ra đầy đủ những gì chúng tôi đã làm trong những ngày tới,” Inzaghi nói với Mediaset.

“Đó là một giấc mơ trở thành sự thật. Chúng tôi luôn tin rằng mình có thể làm được, chúng tôi đã có một hành trình đáng kinh ngạc (đến trận chung kết).

“Cái gì làm tôi hạnh phúc? Mọi thứ. Những pha chạy chỗ, sự quyết tâm, sự tập trung… họ quá giỏi.”

Anh ấy nói bây giờ anh ấy có thể ngồi lại và thưởng thức trận bán kết lượt về hôm thứ Tư giữa thành phố Manchester và Real Madrid đang hòa 1-1 ngay từ trận đầu tiên.

“Họ rõ ràng là hai đội mạnh nhất châu Âu. Trận đấu đầu tiên diễn ra cân bằng.

Ramsey cho biết anh sẽ hạnh phúc nếu ở lại Nice

Ramsey cho biết anh sẽ hạnh phúc nếu ở lại Nice

bóng đá

“Tôi sẽ theo dõi trận đấu với sự quan tâm lớn!”

Inter đã ba lần vô địch châu Âu và lần đăng quang gần nhất của họ là vào năm 2010 khi Jose Mourinho dẫn dắt họ giành chiến thắng 2-0 trước Bayern München ở Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *