“Tôi may mắn rời Nigeria sớm”: Okocha tiết lộ lý do thành công trong bóng đá

Tin tức bóng đá
  • Ni-giê-ri-a Huyền thoại Jay Jay Okocha tiết lộ lý do thành công trong bóng đá
  • Cựu đội trưởng Super Eagles rời Nigeria khi còn là một thiếu niên để gia nhập một câu lạc bộ ở Đức
  • Okocha được đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất tiền vệ trong bóng đá

Cựu đội trưởng Super Eagles, Austin Jay Jay Okocha, đã tiết lộ rằng việc rời Nigeria khi còn trẻ đã giúp anh trưởng thành hơn trong sự nghiệp cầu thủ.

Tiền vệ huyền thoại rời Nigeria khi còn là một thiếu niên để tiếp tục sự nghiệp ở Đức, nơi anh ký hợp đồng Borussia Neunkirchen năm 16 tuổi.

Sau hai năm, anh chuyển đến Eintracht Frankfurt, nơi anh trở thành huyền thoại của Bundesliga và anh nổi tiếng với bàn thắng ma thuật vào lưới Oliver Kahn.

Jay Jay Okocha đã tiết lộ rằng việc rời Nigeria khi còn trẻ đã giúp ích cho sự nghiệp của anh ấy. Tín dụng: @NFF Getty Images
Nguồn: Twitter

Okocha tiếp tục trở thành một ngôi sao toàn cầu, chơi cho một số câu lạc bộ tốt nhất ở châu Âu bao gồm Paris-Saint Germain và Bolton Wanderers ở giải Ngoại hạng Anh.

Gặp gỡ 4 ngôi sao hàng đầu châu Phi đang chơi cho Eintracht Frankfurt

Gặp gỡ 4 ngôi sao hàng đầu châu Phi đang chơi cho Eintracht Frankfurt

bóng đá

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Theo Okocha, sự nghiệp của anh ấy sẽ bị ảnh hưởng nếu anh ấy ở lại Nigeria lâu hơn.

“Sự khác biệt là ở châu Âu, bạn có mọi thứ cần thiết để cải thiện với tư cách là một cầu thủ và bạn chơi dưới sự dẫn dắt của một huấn luyện viên giỏi hơn và một môi trường tốt hơn. Ở Nigeria, chúng tôi thiếu cơ sở vật chất và điều đó cản trở cơ hội thể hiện và phát huy những gì tốt nhất của các cầu thủ trẻ,” anh nói. Đánh thức TV.

“Tôi may mắn rời Nigeria sớm,” Okocha nói thêm.

Okocha được tôn trọng ở Nigeria sau khi đóng vai chính trong các bộ phim của đất nước mình Cúp thế giới xuất hiện vào năm 1998 và 2002.

Okocha nói về cuộc sống sau bóng đá

Trước đó, Sports Brief đã đưa tin rằng huyền thoại của Super Eagles Austin Jay Jay Okocha đã tiết lộ nó anh ấy tiếp tục tận hưởng cuộc sống sau sự nghiệp bóng đá đáng chú ý của mình.

Xếp hạng 10 đại lý giỏi nhất làng bóng đá: Tìm ra ai là người giỏi nhất

Xếp hạng 10 đại lý giỏi nhất làng bóng đá: Tìm ra ai là người giỏi nhất

bóng đá

Okocha, người đã giã từ cuộc chơi sau lần gần nhất chơi cho Hull City vào năm 2008, đã để lại dấu ấn không thể phai mờ sau 18 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Cựu ngôi sao của Bolton Wanderers đã say mê nghiên cứu khoa học kể từ khi treo giày và anh thậm chí còn xuất hiện trong một số quảng cáo trên TV.

Okocha bị phát hiện đi cùng Ronaldinho

Huyền thoại người Nigeria Jay-Jay Okocha đã được nhìn thấy trong clip cho thấy khoảnh khắc anh dùng bữa tối xa hoa với các biểu tượng bóng đá nổi tiếng, trong đó có người đồng đội cũ ở PSG, Ronaldinho.

Đó là tất cả về sự sang trọng và sang trọng tại bàn đầy sao với các món ăn từ các châu lục khác nhau được phục vụ để chiêu đãi những vị khách đặc biệt để họ thưởng thức tối đa.

Cầm điện thoại để ‘tự sướng’, Okocha không khỏi ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong khi Ronaldinho trên đường đi riêng cũng bấm điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *