Tiền đạo người Ghana gốc Tây Ban Nha Inaki Williams thể hiện sự ủng hộ dành cho Vini Jr sau khi bị lạm dụng phân biệt chủng tộc

Tin tức bóng đá
  • Inaki Williams đã kêu gọi chấm dứt phân biệt chủng tộc liên đoàn
  • Các gana quốc tế gửi thông điệp ủng hộ Vinicius Jr.
  • Các Real Madrid ngôi sao bị lạm dụng chủng tộc trong trận đấu với Valencia

Tiền đạo người Ghana, Inaki Williams, đã thể hiện tình đoàn kết với cầu thủ chạy cánh của Real Madrid, Vinicius Jr. sau sự lạm dụng chủng tộc mà anh ấy phải chịu trong trận đấu với Valencia.

Tiền đạo người Brazil đã phải nhận thẻ đỏ sau khi phản ứng giận dữ sau những lời hô hào phân biệt chủng tộc trong trận thua 0-1 trước Valencia tại Estadio Mestalla vào Chủ nhật.

Sinh ra với cha mẹ là người Ghana ở Tây Ban Nha, Williams đã lên mạng xã hội để thể hiện sự ủng hộ dành cho cầu thủ người Brazil, kêu gọi chấm dứt nạn phân biệt chủng tộc ở La Liga.

Inaki Williams đã thể hiện sự ủng hộ dành cho Vinicius Jr sau khi bị lạm dụng chủng tộc. Tín dụng: @Williaams45 @ESPNFC
Nguồn: Twitter

“Phân biệt chủng tộc là không thể chấp nhận được trong bất kỳ hoàn cảnh nào, trong bóng đá và trong xã hội. Hãy giải quyết vấn đề này cho xong. KHÔNG VỚI CHỦ NGHĨA RACISM,” tuyển thủ Ghana viết trên trang cá nhân. Twitter.

Ronaldinho chỉ đích danh 3 cầu thủ xuất sắc hơn Lionel Messi, giải quyết tranh cãi GOAT

Ronaldinho chỉ đích danh 3 cầu thủ xuất sắc hơn Lionel Messi, giải quyết tranh cãi GOAT

bóng đá

Vinicius Jr đã phải chịu một số lạm dụng phân biệt chủng tộc kể từ khi chuyển đến Tây Ban Nha và tin rằng trò chơi từng được chơi bởi những người như Ronaldo, Messi và Ronaldinho đã bị hủy hoại bởi những hành vi phân biệt chủng tộc ghê tởm.

“Đây không phải là lần đầu tiên, cũng không phải lần thứ hai, cũng không phải lần thứ ba. Phân biệt chủng tộc là chuyện bình thường ở La Liga. Các đối thủ nghĩ đó là chuyện bình thường, Liên đoàn và phe đối lập cũng vậy. Tôi xin lỗi. Chức vô địch từng thuộc về Ronaldinho , Ronaldo, Cristiano và Messi ngày nay, điều này thuộc về phân biệt chủng tộc”, Vinicius Jr viết. TRÊN Twitter.

“Một đất nước xinh đẹp, chào đón tôi và tôi yêu quý, nhưng lại đồng ý xuất khẩu hình ảnh của một quốc gia phân biệt chủng tộc ra thế giới. Tôi xin lỗi những người Tây Ban Nha không đồng ý, nhưng ngày nay, ở Brazil, Tây Ban Nha được biết đến như một quốc gia phân biệt chủng tộc . Và thật không may, đối với mọi thứ xảy ra hàng tuần, tôi không có biện pháp bảo vệ nào. Tôi đồng ý. Nhưng tôi mạnh mẽ và tôi sẽ đi đến cùng để chống lại nạn phân biệt chủng tộc. Ngay cả khi nó còn rất xa.”

Cựu tuyển thủ Đức Derrick Kohn tiết lộ mong muốn được thi đấu cho Ghana

Cựu tuyển thủ Đức Derrick Kohn tiết lộ mong muốn được thi đấu cho Ghana

bóng đá

Một số ngôi sao thể thao, bao gồm cả các đồng đội ở Real Madrid, đã lên án hành vi ngược đãi mà cầu thủ trẻ này phải chịu đựng.

Hỗ trợ lịch sự Vini Jr

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng ngôi sao Real Madrid Thibaut Courtois đã nói rằng anh ấy sẽ rời sân cùng với Vinicius Junior nếu sau này bị lạm dụng chủng tộc.

Tiền đạo người Brazil là đối tượng của sự lạm dụng chủng tộc lặp đi lặp lại trong cuộc đụng độ trên sân khách ở La Liga hôm Chủ nhật với Valencia, đây là lần thứ 10 tiền đạo này bị lạm dụng chủng tộc trong mùa giải này.

Trò chơi đã phải tạm dừng trong một trường hợp, giống như Vinicius, cùng với những người khác Trắngcầu thủ của anh ấy, tiếp tục chỉ ra một người hâm mộ nào đó đã ném những lời lẽ phân biệt chủng tộc vào anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *