Thủ môn Ramsdale của Arsenal ký hợp đồng mới với Pháo thủ

Tin tức bóng đá
Hợp đồng mới – Thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal (2R). Ảnh: ADRIAN DENNIS/AFP
Nguồn: AFP

nước Anh thủ môn Aaron Ramsdale đã ký một hợp đồng “dài hạn” mới với Arsenal, gã khổng lồ Premier League đã công bố vào thứ Năm.

Cầu thủ 25 tuổi này đã trở thành trụ cột tại Emirates kể từ khi gia nhập câu lạc bộ phía bắc London từ Sheffield United vào năm 2021.

Hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn vào năm 2025 và tạm thời vũ khí đã không tiết lộ các điều khoản của thỏa thuận mới của anh ấy, các phương tiện truyền thông Anh đưa tin rằng nó sẽ có hiệu lực cho đến năm 2026, với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

“Tất cả chúng tôi đều rất vui vì Aaron đã ký hợp đồng mới,” HLV của Arsenal Mikel Arteta nói với trang web của câu lạc bộ.

“Cách Aaron phát triển trong hai năm qua thật đáng kinh ngạc, với màn trình diễn, những đóng góp và sự thích nghi tổng thể của anh ấy với câu lạc bộ.

“Thật tuyệt khi chúng tôi tiếp tục xây dựng tương lai với tài năng lớn nhất trong đội hình trẻ của chúng tôi. Tất cả chúng tôi đều mong đợi Aaron nhiều năm nữa với tư cách là một cầu thủ và một người tại câu lạc bộ bóng đá.”

Smith hy vọng Vardy đạt phong độ cao nhất để giúp Leicester vượt qua điểm rơi

Smith hy vọng Vardy đạt phong độ cao nhất để giúp Leicester vượt qua điểm rơi

bóng đá

Ramsdale đã có 39 lần ra sân cho Arsenal mùa này và giữ sạch lưới 15 trận trên mọi đấu trường.

Nhưng nỗ lực giành chức vô địch Premier League của Pháo thủ đã chững lại trong những tuần gần đây và họ hiện kém đội đầu bảng Manchester City 4 điểm khi còn 2 trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *