Thủ môn Ngoại hạng Anh tiết lộ âm mưu táo tợn dụ Messi về CLB

Ngoại hạng Anh
  • Emiliano Martinez ĐÃ gửi Lionel Messi một lời mời táo bạo tới Aston Villa
  • Messi được đồn đoán sắp rời sân Parc des Princes vào mùa hè
  • Tương lai của anh ấy vẫn chưa chắc chắn, tuy nhiên Barcelona được cho là quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với người chiến thắng Ballon d’Or 7 lần

Emiliano Martinez đã táo tợn tuyên bố sẽ ra sức lôi kéo Lionel Messi tới Aston Villa, đồng thời sẵn sàng giảm lương cho người đồng đội ở tuyển quốc gia.

Hợp đồng của Messi với PSG đang giảm dần, và khi điều đó xảy ra, anh ấy sẽ là cầu thủ tự do khi mùa giải kết thúc.

Cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng Vàng đã được liên hệ với một số động thái, bao gồm cả việc trở lại Barcelona, ​​câu lạc bộ mà anh ấy đã rời đi vào năm 2021.

Lionel Messi và Emiliano Martinez ra sân trong trận giao hữu giữa Argentina và Panama tại Estadio Monumental Antonio Vespucio Liberti vào ngày 23 tháng 3 năm 2023 ở Buenos Aires, Argentina. Ảnh của Luciano Bisbal.
Nguồn: Getty Images

Giải bóng đá nhà nghề Mỹ và Trung Đông cũng là những điểm đến hợp lý của Messi, nhưng người đồng hương Emiliano Martinez muốn tận dụng cơ hội của mình để cố gắng thuyết phục Messi gia nhập Aston Villa.

Cuộc trò chuyện của Messi với Lewandowski tại Laureus World Sports Awards được tiết lộ

Cuộc trò chuyện của Messi với Lewandowski tại Laureus World Sports Awards được tiết lộ

bóng đá

Villa đã có một sự hồi sinh ấn tượng dưới thời Unai Emery kể từ khi người Tây Ban Nha tiếp quản câu lạc bộ vào tháng 11 năm 2022, hiện đang đứng thứ bảy về kỷ lục với một cú sút thực sự ở vòng loại UEFA Europa League.

Trong khi nói chuyện với ESPN, Martinez, người đóng vai trò quan trọng ở Argentina Cúp thế giới vinh quang vào năm 2022, cho biết như được trích dẫn trên MỤC TIÊU:

“Nếu Leo bị huýt sáo, tôi sẽ đưa cậu ấy đến Aston Villa. Tôi sẽ dụ anh ta bằng một cặp, tôi sẽ làm món nướng cho anh ta vào mỗi cuối tuần, tôi sẽ nhờ mọi người làm những lá cờ nhỏ cho anh ta và anh ta sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ. Tôi sẽ giảm lương cho Messi nếu cần thiết”.

Bước đi đầy tham vọng của Villa

Do có cơ hội cao để đủ điều kiện tham dự châu Âu, Villa được cho là sẵn sàng chi đậm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Các câu lạc bộ West Midlands quan tâm Real Madrid sự kết hợp của Marco Asensio và Dani Ceballos, hai cầu thủ ngôi sao có sẵn trong mùa hè, chẳng hạn như Bóng đá Tây Ban Nha.

"Đây là một vinh dự": Busquets nói khi tuyên bố ra đi

“Thật vinh dự”: Busquets nói khi tuyên bố ra đi

bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *