Thierry Henry tiết lộ những vấn đề thực sự tại PSG giữa những tiếng la ó của Lionel Messi

Tin tức bóng đá
  • Cựu Arsenal và Barcelona Tiền đạo Thierry Henry đã gợi ý rằng có những vấn đề sâu sắc hơn ở PSG đang gây ra sự hỗn loạn tại câu lạc bộ
  • Lionel Messi và Neymar đã bị người hâm mộ nhắm đến vì lười biếng trong thời gian thi đấu cho người Paris
  • Giữa hận thù, PSG đứng trước trận thắng kỷ lục thứ 11 giải hạng 1 tiêu đề

Thierry Henry đã xác định được vấn đề thực sự với đội đầu bảng Ligue 1 Paris Saint-Germain.

Người Paris đã có một mùa giải đầy biến động khi họ thất bại trong việc theo đuổi chức vô địch Champions League, bất ngờ bị loại ở Coupe de France trong khi cố gắng bảo vệ chức vô địch của họ.

Thierry Henry đã đề nghị 2 xu để trả thù ở PSG. Ảnh tín dụng: @SkySports @brfootball
Nguồn: Twitter

Giữa sự hỗn loạn của chiến dịch của họ, siêu sao Lionel Messi và Neymar Junior đã bị người hâm mộ của câu lạc bộ buộc tội vì đã không cố gắng hết sức cho những nỗ lực của PSG.

Sự phẫn nộ của người hâm mộ đã dẫn đến hàng loạt tiếng huýt sáo và chế nhạo chủ yếu nhắm vào Messi, với những đoạn gọi hiện tượng Argentina và Neymar là “lính đánh thuê”. Pháp 24 báo cáo.

Lộ lý do PSG treo giò Messi chuyến đi Saudi

Lộ lý do PSG treo giò Messi chuyến đi Saudi

bóng đá

Tuy nhiên, cựu chuyên gia quốc tế người Pháp Thierry Henry đã lập luận rằng người hâm mộ PSG nên tự trách mình vì câu lạc bộ không thể phát huy hết tiềm năng của họ hơn là nhắm vào Messi và các đồng đội siêu sao của anh ấy.

“Đối với tôi, vấn đề ở PSG không phải là Messi, Mbappe hay Neymar” Henry bắt đầu như được trích dẫn bởi Tweet bóng đá.

“Vài năm trước, người hâm mộ đã huýt sáo cho Mbappé, Neymar và bây giờ là Messi. Họ huýt sáo cho cầu thủ xuất sắc nhất của họ. Đối với tôi, họ [the fans] là vấn đề của câu lạc bộ này.”

Chuyến đi của Messi làm xấu hình ảnh của PSG

Trong một ấn phẩm trước đó, Thierry Henry cho rằng quyết định đến thăm Ả Rập Saudi của Lionel Messi có thể là đã làm tổn thương niềm tự hào của Paris Chủ sở hữu của Saint-Germain sau khi người Paris phạt người Argentina, Tóm tắt thể thao báo cáo.

Messi bị treo giò PSG và bị phạt hai tuần lương sau khi anh ta thực hiện một chuyến đi trái phép đến Trung Đông mà không có sự cho phép của người quản lý Christophe Galtier.

Messi bị chỉ trích vì chuyến du đấu Ả Rập Saudi: Các nhà phê bình cho rằng 'lương tâm nghề nghiệp' bị mất tích

Messi bị chỉ trích vì chuyến du đấu Ả Rập Saudi: Các nhà phê bình cho rằng ‘lương tâm nghề nghiệp’ bị mất tích

bóng đá

Henry hiện đã tiết lộ rằng quyết định của Messi đến thăm Ả Rập Saudi, một quốc gia có mâu thuẫn với Qatar, nơi chủ sở hữu của PSG đến từ, chắc chắn đã làm tổn thương lòng tự trọng của câu lạc bộ.

Lionel Messi lại bị tố cáo

Tóm tắt thể thao trước đó đã báo cáo rằng các cổ động viên Paris Saint-Germain tiếp tục thể hiện sự không thương xót đối với siêu sao Lionel Messi của họ khi họ khăng khăng rằng nhà vô địch World Cup phải ra đi.

Messi bị chế giễu trong lần đầu tiên trận đấu trở lại sau hai tuần tạm dừng, trước sự thích thú của đám đông.

Khi tên của Messi được phát thanh viên của sân vận động tại Parc des Princes đọc lên, nó đã vấp phải những tiếng la ó và huýt sáo lớn từ các cổ động viên nhà. Và người hâm mộ tiếp tục la ó anh ấy trong suốt hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *