“Thật là một người chơi”: Lời khen ngợi xa hoa của Gyan dành cho Kwadwo Asamoah sau khi video xuất hiện trực tuyến

Tin tức bóng đá
  • Asamoah Gyan đã ca ngợi đồng đội cũ của mình ở Ghana, Kwadwo Asamoah
  • Asamoah đã nghỉ thi đấu bóng đá vào năm ngoái và anh ấy đang làm việc để trở thành một đại lý bóng đá
  • Video nổi bật về màn trình diễn của anh ấy cho Juventus chống lại Fiorentina đã xuất hiện trực tuyến

Cựu đội trưởng của Black Stars, Asamoah Gyan, đã bày tỏ lòng kính trọng đối với người đồng đội cũ Kwadwo Asamoah sau khi những điểm nổi bật trong trận đấu của anh ấy cho Juventus được chia sẻ trên mạng xã hội.

Gyan và Asamoah đã chơi cùng nhau vài năm trong đội tuyển quốc gia và cả hai đều bắt đầu sự nghiệp ở nước ngoài ở Ý, chơi cho Udinese.

Asamoah đã chơi cho bốn câu lạc bộ Serie A nhưng những ngày của anh ấy với Juventus và Liên Milan là người giỏi nhất trong sự nghiệp của anh ấy, giành được nhiều danh hiệu với Bà già.

Asamoah Gyan đã ca ngợi đồng đội cũ Kwadwo Asamoah sau khi một video cũ về bàn thắng của anh xuất hiện trên mạng. Tín dụng: @ghanafaofficial Getty Images
Nguồn: Twitter

Trong một video được chia sẻ trên mạng xã hội, Asamoah – khi đó đang chơi cho Juventus – đã thể hiện kỹ năng đáng kinh ngạc khi ghi một trong những bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp của mình vào lưới Fiorentina.

Leeds bổ nhiệm Allardyce thay Gracia bị sa thải

Leeds bổ nhiệm Allardyce thay Gracia bị sa thải

bóng đá

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

“Kwadwo Asamoah luôn là một cầu thủ bóng đá. Hãy nhìn vào kỹ thuật của anh ấy,” Nhà báo thể thao Owuraku Ampofo viết, người đã chia sẻ video trên Twitter.

Nhanh lên đã trả lời: “Những gì một cầu thủ.”

Gyan đã trải qua ba năm tại một giải đấunơi anh chơi cho Udinese và Modena trong khi Asamoah chơi cho Udinese, Juventus, Inter Milan và Cagliari.

Asamoah đã tuyên bố nghỉ thi đấu vào năm ngoái.

Trong khi đó, Gyan vẫn chưa chính thức treo giày dù thi đấu trận cuối cùng vào năm 2021.

Người đứng đầu GFA ca ngợi Asamoah Gyan

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng Phó Tổng thư ký Hiệp hội bóng đá Ghana, Alex A.sante đã tuyên bố rằng trước đây Đội trưởng của Black Stars, Asamoah Gyan là cầu thủ tận tâm nhất từng chơi cho đội tuyển quốc gia.

Người dẫn chương trình EPL Hall of Fame Petr Cech tiết lộ cuộc gặp gỡ thú vị giữa Rooney và Essien khiến anh kính sợ cựu tiền đạo của Manchester United

Người dẫn chương trình EPL Hall of Fame Petr Cech tiết lộ cuộc gặp gỡ thú vị giữa Rooney và Essien khiến anh kính sợ cựu tiền đạo của Manchester United

bóng đá

Gyan đã chơi cho đội tuyển quốc gia Ghana trong gần hai thập kỷ, bắt đầu từ khi còn là một thiếu niên và cuối cùng là đội trưởng của Những ngôi sao đen.

Mặc dù anh ấy không thể giành được huy chương lớn cho đất nước của mình, nhưng anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các quốc gia Cúp thế giới xuất hiện và vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của châu lục tại giải đấu – với sáu bàn thắng sau ba giải đấu.

Gyan giải thích về lợi nhuận GPL

Cầu thủ bóng đá huyền thoại người Ghana, Asamoah Gyan đã tiết lộ rằng kết quả để chơi ở giải đấu hàng đầu trong nước được hỗ trợ bởi những nỗ lực của anh ấy để tạo ảnh hưởng ở quê nhà.

Chấn thương đã cản trở thời gian ngắn ngủi của Gyan tại đội bóng tại Giải bóng đá Ngoại hạng Ghana Legon Cities và anh ấy đã không thi đấu kể từ khi rời câu lạc bộ vào năm 2021.

Mặc dù vẫn chưa chính thức treo giày, nhưng Gyan hy vọng sẽ có một buổi khiêu vũ cuối cùng với một câu lạc bộ trong giải đấu trước khi giải nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *