Tại sao Real Madrid vs Barcelona không còn được gọi là ‘El Clásico’

Tin tức bóng đá
  • Barcelona và Real Madrid đã bị cấm đề cập đến sự cạnh tranh của họ là ‘El Clasico’
  • Cuộc đụng độ giữa hai cường quốc Tây Ban Nha được hàng triệu người hâm mộ trên thế giới theo dõi
  • Những trận derby khốc liệt là một trong những trận đấu phổ biến và nổi tiếng nhất trong tất cả các môn bóng đá

Real Madrid và Barcelona đã bị cấm sử dụng thuật ngữ Cổ điển để mô tả trận derby thể thao nổi tiếng nhất khi họ khóa còi.

Cổ điển được biết đến vì luôn là một trong những trận đấu hay nhất và hấp dẫn nhất ở châu Âu, với Real Madrid và Barcelona thường xuyên đối đầu trong và ngoài sân cỏ.

Hai cường quốc Tây Ban Nha cũng đã tạo ra một số cuộc so tài giữa các cầu thủ hay nhất trong bóng đá, trong đó gần đây nhất có sự tham gia của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Barcelona và Real Madrid đã bị cấm gọi kình địch của họ là ‘El Clasico’. Tín dụng: @forbes
Nguồn: Twitter

Và bây giờ, theo ấn phẩm, Sự cứu tếVăn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Tây Ban Nha đã ra phán quyết rằng hai câu lạc bộ không thể sử dụng tên này để tiếp thị các trận đấu hoặc kích động sự cạnh tranh trong tương lai.

Real Madrid trong nước sôi lửa bỏng: Real Madrid sẽ bị trừ điểm vì thay người trái phép

Real Madrid trong nước sôi lửa bỏng: Real Madrid sẽ bị trừ điểm vì thay người trái phép

bóng đá

Quyết định được đưa ra sau khi có vẻ như văn phòng nói trên đã từ chối nỗ lực của Real Madrid để đăng ký thương hiệu cho thuật ngữ này. Cổ điển.

Thuật ngữ được khai báo quá giống với tên liên đoàn đã sử dụng, Kinh điểntheo bản án này.

Như đã đề cập ForbesVăn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Tây Ban Nha tin rằng thuật ngữ này ‘đã nổi tiếng và được thiết lập tốt’.

Cũng có những lo ngại rằng danh tiếng của giải đấu quốc nội Tây Ban Nha có thể bị đặt dấu hỏi nếu cả hai đội tiếp tục sử dụng thuật ngữ này để chỉ các trận derby thông thường của họ.

Barca và Real Madrid có một tháng để quyết định có kháng án hay không.

Nếu câu lạc bộ làm như vậy và quyết định không bị hủy bỏ, nó sẽ giáng một đòn mạnh vào cả hai bên, vốn tổ chức các sự kiện trên khắp đất nước. thế giới sử dụng thuật ngữ Cổ điển khi họ gặp nhau trên sân.

Thủ môn Ramsdale của Arsenal ký hợp đồng mới với Pháo thủ

Thủ môn Ramsdale của Arsenal ký hợp đồng mới với Pháo thủ

bóng đá

Madrid vs Barcelona mùa này

Riêng trong năm 2022/2023, sẽ có 5 lần gặp nhau giữa hai đội trải dài giữa La Liga, Siêu cúp Tây Ban Nha và Copa del Rey, kinh thánh thể thao báo cáo.

Trận đấu thứ sáu cũng diễn ra ở Las Vegas trong giai đoạn tiền mùa giải, và một trận giao hữu tương tự sẽ được người hâm mộ Mỹ yêu thích ở Dallas vào mùa hè này.

5 khoảnh khắc mang tính biểu tượng của El Clasico

Real Madrid và Barcelona một lần nữa cống hiến cho người hâm mộ bóng đá một cảnh tượng khi hai đội đụng độ nhau ở trận bán kết đầu tiên của Copa del Rey vào ngày 2/3.

Lần gặp nhau thứ 252 giữa hai gã khổng lồ là thời khắc quyết định trong mùa giải của họ khi Barca theo đuổi chức vô địch quốc nội và Madrid tìm kiếm sự chuộc lỗi.

Tóm tắt thể thao, với sự trợ giúp của Mục tiêu, nêu bật năm khoảnh khắc El Clasico mang tính biểu tượng giữa Real Madrid và Barcelona từ sự cạnh tranh của họ trong thế kỷ 21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *