Tại sao Kobe thay đổi số của mình? Vì sao Kobe đổi từ số 8 thành 24

NBA

Kể từ khi thành lập, NBA đã sản sinh ra không ít huyền thoại để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ, và trong số đó phải kể đến Kobe Bryant. Trong sự nghiệp của mình, Kobe đã mặc hai số áo khác nhau và do những màn trình diễn mang tính biểu tượng của anh ấy, cả hai số áo này đã bị Los Angeles Lakers giải nghệ. Trước khi chuyển sang áo số 24, Kobe đã mặc áo số 8 vì nhiều lý do. Vì vậy, tại sao Kobe thay đổi số của mình? Hãy cùng tìm hiểu!

Các huyền thoại của Los Angeles Lakers đối đầu với Houston Rockets trong Ván 2 của Bán kết Western Conference trong Vòng Playoffs NBA 2009 tại Staples Center vào ngày 6 tháng 5 năm 2009 ở Los Angeles, California. Ảnh: Harry How
Nguồn: Getty Images

Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng nhờ sự nghiệp đáng chú ý của anh ấy, giúp anh ấy sống một cuộc đời thành công. Ngoài việc để lại cho người hâm mộ những kỹ năng vững chắc và sự thay đổi đáng kinh ngạc, anh ấy đã mang về nhà ba kỷ lục NBA tiêu đề từ năm 2000 đến năm 2002.

Tại sao Kobe thay đổi số của mình?

Khi Kobe bắt đầu sự nghiệp của mình tại NBA, anh ấy đã mặc áo số 8 kể từ khi tham gia trại bóng rổ của Adidas và được mang số 143. Anh ấy đã thêm các số để tạo ra số áo thi đấu của mình, bằng 8.

Top 10 huyền thoại của Manchester City mọi thời đại

Top 10 huyền thoại của Manchester City mọi thời đại

bóng đá

Khi tôi lần đầu tiên đến lúc 8 tuổi, tôi đã thực sự cố gắng ‘cắm cờ’. Tôi phải chứng minh rằng tôi thuộc về giải đấu này. Tôi phải chứng minh rằng tôi là một trong những người giỏi nhất giải đấu này. Bạn sẽ đuổi theo họ. Nó là năng lượng vô tận và xâm lược và như vậy.

Ngôi sao nổi tiếng khoác áo số 8 từ năm 1996 đến mùa giải 2005/06. Đầu mùa giải 2006/07, anh khiến người hâm mộ đặt câu hỏi và bất ngờ với quyết định đổi số áo thành 24.

Lý do Kobe đổi số

Những cầu thủ chuyên nghiệp như Bryant không chỉ quyết định thay đổi số áo và biểu tượng nhận dạng nghề nghiệp của họ một cách dễ dàng. nó có vẻ như. Huyền thoại hẳn đã suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định thay đổi. Dưới đây là một số lý do tại sao Kobe thay đổi số của mình từ 8 thành 24.

Hình xăm cầu thủ NBA: Cầu thủ NBA nào có mực tốt nhất?

Hình xăm cầu thủ NBA: Cầu thủ NBA nào có mực tốt nhất?

NBA

  • Để tôn vinh nguồn gốc của anh ấy, đó là Trường trung học Lower Merion vì đó là số của anh ấy trước khi Lakers tuyển mộ anh ấy.
  • Khi học cấp 3, anh ấy chuyển sang số 24, nhưng người giữ số đã vào NBA33 Kareem Abdul-Jabbar, đã nghỉ hưu, và khi làm như vậy, anh ấy nhận được số 8.
  • Huyền thoại nổi tiếng đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới và do đó thấy cần phải thay đổi.
  • Shaq O’Neal rời LA Lakers, và thế là anh ấy thế chỗ.
  • Cho tăng trưởng.

Sau đó 24 là một sự trưởng thành từ đó, các thuộc tính thể chất không còn như trước, nhưng mức độ trưởng thành lớn hơn. Hôn nhân và con cái. Bắt đầu có tầm nhìn rộng hơn, bây giờ là một trong những người lớn tuổi hơn trong đội, trái ngược với việc là người trẻ nhất. Mọi thứ phát triển.

Kobe đổi số khi nào?

Kobe đổi số vào cuối mùa giải 2005/06, và một mùa giải mới bắt đầu. Chủ yếu là người hâm mộ đã bị nhầm tại sao anh ấy lại đưa ra quyết định như vậy. Khi mặc áo số 24, anh ấy không thể bị ngăn cản với kỹ năng giúp anh ấy dẫn dắt Lakers đến hai danh hiệu MVP Chung kết liên tiếp.

Xếp hạng 20 cầu thủ bóng đá có ảnh hưởng nhất thập kỷ

Xếp hạng 20 cầu thủ bóng đá có ảnh hưởng nhất thập kỷ

bóng đá

Kobe đã làm thế nào với hai con số đó?

Theo thống kê, Mamba đen là một con thú khi mặc hai áo. Với con số 8, anh được 16,777 điểm, trong khi với con số đó Vào ngày 24 tháng 8, anh ấy đã ghi được 16.866 điểm và do đó đã làm nên lịch sử với tư cách là cầu thủ NBA duy nhất để cả hai số áo của anh ấy giải nghệ với cùng một đội.

Vì sao Kobe đổi số áo?
Bryant đã tổ chức một sự kiện tại Phòng trưng bày MAMA vào ngày 1 tháng 11 năm 2016 tại Los Angeles, California. Ảnh: Allen Berezovsky
Nguồn: Getty Images

Bên cạnh đó, với hai chiếc áo thi đấu của mình, anh ấy chèn vào bước vào Hall of Fame một cách riêng biệt và do đó có hai sự nghiệp khác nhau với cả hai chiếc áo đấu.

Thành tích của Bryant là gì?

Trong khi người hâm mộ đang xôn xao về lý do Kobe đổi số áo, thì huyền thoại một thời lại ôm chặt chiếc cúp vô địch. Anh ấy đã giành được năm danh hiệu và có 18 lần ra sân ở All-Star trong mỗi hai phần phụ trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, anh quá giang danh hiệu ghi điểm với cả hai số.

Kobe đã ở NBA bao nhiêu năm rồi?

Kể từ khi huyền thoại bắt đầu sự nghiệp tại NBA vào năm 1996 và giải nghệ vào năm 2016, có thể nói rằng anh ấy đã ở NBA được 20 năm. Mười cho mỗi hai số đã nghỉ hưu.

Thứ hạng!  20 cầu thủ NBA có ảnh hưởng nhất trong thập kỷ là ai?

Thứ hạng! 20 cầu thủ NBA có ảnh hưởng nhất trong thập kỷ là ai?

NBA

Bryant được giải gì khi mặc áo số 8?

Hall of Famer huyền thoại đã về nhà với chút vinh quang khi số 8 của anh ấy được giải nghệ. Anh ấy là một nhà vô địch slam dunk và một lần là Ngôi sao tân binh của năm.

Tại sao Kobe thay đổi số của mình từ 8 thành 24
Kobe tham dự Bữa tiệc trưa dành cho những người được đề cử Giải thưởng Viện hàn lâm thường niên lần thứ 90 tại Khách sạn The Beverly Hilton vào ngày 5 tháng 2 năm 2018 tại Beverly Hills, California. Ảnh: Kevin Winter
Nguồn: Getty Images

Anh ấy cũng đã mang về một số danh hiệu như một danh hiệu ghi bàn, danh hiệu All-Defense sáu lần, danh hiệu NBA tám lần, danh hiệu MVP All-Star Game một lần và danh hiệu vô địch NBA ba lần.

Bryant được giải gì khi mặc áo số 24?

Với số 24, Bryant đã giành được các danh hiệu sau, ba lần MVP All-Star Game, một lần MVP, bảy lần All-NBA, sáu lần All-Defense, một danh hiệu ghi bàn, NBA hai lần MVP chung kết và hai lần vô địch NBA.

Tại sao Bryant mặc áo số 10?

Trong một cuộc phỏng vấn, truyền thuyết nổi tiếng nói rằng anh ấy đã mặc chiếc áo số 10 cho đội tuyển Quốc gia Hoa Kỳ để vinh danh vận động viên vĩ đại nhất mà anh ấy từng thấy.

Cầu thủ NBA đã phá sản: Những cầu thủ NBA hiện tại và trước đây đã phá sản

Cầu thủ NBA đã phá sản: Những cầu thủ NBA hiện tại và trước đây đã phá sản

NBA

Tại sao LeBron thay đổi số của mình?

LeBron Jameshuyền thoại tại tòa án. Anh ấy đã thay đổi số của mình từ 23 thành 6 do chuyển đến Miami Heat. Giả sử công tắc là để tôn trọng Michael Jordanchủ sở hữu thương hiệu áo đấu số 23.

Ai là cầu thủ giỏi nhất của Lakers?

Tại sao Kobe thay đổi số của mình?
Bryant của đội Los Angeles Lakers ghi điểm trong quý thứ hai của Trò chơi thứ bảy của Vòng chung kết NBA 2010 với Boston Celtics tại Trung tâm Staples vào ngày 17 tháng 6 năm 2010 tại Los Angeles, California. Ảnh: Ronald Martinez
Nguồn: Getty Images

LA Lakers có một số cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Không nghi ngờ gì người vĩ đại nhất trong số họ là Kareem Abdul-Jabbarngười đã gắn bó 14 năm sự nghiệp với câu lạc bộ và mang về 5 chức vô địch NBA.

Hầu hết các cầu thủ bóng rổ tài năng đều đã tạo dựng được tên tuổi của mình bất chấp những khó khăn mà họ phải đối mặt trong quá trình nổi tiếng. Tuy nhiên, một số người trong số họ đã sử dụng những chiếc áo khác nhau trên sân và vì họ là những nhân vật nổi tiếng nên người hâm mộ sẽ luôn muốn biết lý do đằng sau sự thay đổi đó. Ví dụ, nhiều người hâm mộ đã hỏi về thời điểm và lý do Kobe thay đổi số của anh ấy.

15 bộ phim bóng đá hay nhất mọi thời đại mà bạn cần xem ít nhất một lần trong đời

15 bộ phim bóng đá hay nhất mọi thời đại mà bạn cần xem ít nhất một lần trong đời

bóng đá

ĐỌC C: NG: 10 đội bóng rổ đại học tốt nhất bao giờ hết là ai?

Tóm tắt thể thao đã tổng hợp danh sách 10 đội bóng rổ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay. Bóng rổ là một trong những môn thể thao nổi tiếng nhất trên thế giới và có rất nhiều người hâm mộ.

Bóng rổ đại học ở Hoa Kỳ đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây với nhiều năm văn hóa và sản sinh ra những cầu thủ giỏi nhất trong đấu trường bóng rổ. Nhấp vào liên kết ở trên để tìm hiểu thêm về 10 đội bóng rổ đại học tốt nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *