Steph Curry bênh vực Jordan Poole sau pha phạm lỗi ở game 4

NBA
  • Stephen Curry lên tiếng bênh vực Jordan Poole sau màn trình diễn kém cỏi ở game 4
  • Poole chỉ chơi 10 phút và không ghi được điểm nào cho Golden State chiến binh thua 3-1 trước Lakers
  • Các chiến binh cần phải trở lại từ mức thâm hụt 3-1 lần thứ hai

Stephen Curry đã lên tiếng bảo vệ người đồng đội Jordan Poole sau màn trình diễn đáng quên trong Game 4 trước Lakers, trận đấu mà Golden State Warriors để thua 101-104.

Poole đã chơi 10 phút và không có điểm nào, bỏ lỡ cả bốn cú sút của anh ấy. Anh ấy cũng không chơi thứ hai trong quý IV,

Jordan Poole được kỳ vọng sẽ là người thừa kế Stephen Curry. Ảnh của Jesse D. Garrabrant/NBAE.
Nguồn: Getty Images

Người gác đền trẻ chỉ ghi trung bình 8 điểm mỗi trận trước Lakers và đạt tỷ lệ sút 35,3% ở vòng loại trực tiếp năm 2023. Trong giai đoạn sau mùa giải, anh ấy ghi trung bình 10,5 điểm mỗi trận và 34,2% từ sân và 27,8% từ phạm vi 3 điểm, mỗi trận. Khỏe mạnh.

Jimmy Butler nói 'Playoff Jimmy' không thành vấn đề sau khi để thua 56 vs.  Xô

Jimmy Butler nói ‘Playoff Jimmy’ không thành vấn đề sau khi để thua 56 vs. Xô

NBA

Tất nhiên, tất cả các vấn đề của Warriors không chỉ của Poole. Curry, Klay Thompson và Draymond Green là những cầu thủ giàu kinh nghiệm và trách nhiệm đặt lên vai họ.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Trong ván 4, Curry kết thúc với cú đúp ba lần nhưng lại sút 12/30 từ sân và chỉ thực hiện được ba trong số 14 lần thực hiện ba điểm. Thompson chỉ có 9 điểm và đi 3/11 từ sân và 3/9 từ sâu, mỗi TRÒ CHƠI.

Curry bảo vệ Poole

Sau trận đấu, Curry cho biết đó không chỉ là vấn đề của Poole mà là của cả đội.

“Không có lý do gì để loại trừ anh ấy trong tình huống này, đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm để trở nên tốt hơn. Tất cả chúng ta phải chơi tốt hơn.”

Poole bị chỉ trích nặng nề sau ván thứ tư và không muốn nói chuyện với các phóng viên. Anh ấy đã nói chuyện ngắn gọn với Tim Kawakami của Athletic.

Giannis Antetokounmpo gọi việc Bucks bị loại khỏi vòng play-off sớm là 'không phải là một thất bại' trong một cuộc phỏng vấn đầy ngẫu hứng

Giannis Antetokounmpo gọi việc Bucks bị loại khỏi vòng play-off sớm là ‘không phải là một thất bại’ trong một cuộc phỏng vấn đầy ngẫu hứng

NBA

“Ta không có gì cho ngươi.” anh ấy nói “Chúng tôi có một trò chơi khác trong vài ngày tới; đó là ở nhà. Vì vậy, chúng ta phải giải quyết nó. Đạo đức làm việc không thay đổi. Các thói quen không thay đổi. Cơ hội có thể thay đổi, nhưng bạn chỉ có thể kiểm soát những gì bạn có thể kiểm soát.”

Là triều đại Warriors kết thúc?

Tóm tắt thể thao phân tích sớm hơn nếu Triều đại chiến binh sẽ kết thúc sau trận thua ở Ván 4.

Cốt lõi của họ, Curry, Thompson và Green, hầu như đã ngoài 30 tuổi và đã bắt đầu thể hiện sau nhiều năm ở cấp độ cao nhất của NBA.

Trừ khi lội ngược dòng sau thất bại 1-3, nếu không họ sẽ phải đưa ra rất nhiều quyết định trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *