Spalletti không tìm kiếm ‘câu lạc bộ khác’ sau thành công danh hiệu của Napoli

Tin tức bóng đá
Luciano Spalletti đã dẫn dắt Napoli đến chức vô địch Serie A đầu tiên sau 33 năm. Ảnh: GABRIEL BOUYS / AFP
Nguồn: AFP

Luciano Spalletti khẳng định hôm thứ Bảy rằng ông không “tìm kiếm một đội bóng khác” trong bối cảnh có đồn đoán rằng huấn luyện viên của Napoli sẽ ra đi sau khi dẫn dắt câu lạc bộ lên vị trí đầu tiên. một giải đấu danh hiệu trong 33 năm.

Napoli Chủ tịch Aurelio De Laurentiis đã làm dấy lên đồn đoán vào thứ Sáu khi ông nói rằng ông không muốn “cắt bỏ cánh của bất kỳ ai” trước những câu hỏi về tương lai của người quản lý của ông.

“Tôi không biết điều đó có nghĩa là gì, bạn phải hỏi chủ tịch,” Spalletti nói trong cuộc họp báo trước trận đấu với đội bóng ở Serie A. Liên Milan tại Stadio Maradona của họ vào Chủ nhật.

“Tôi đã giải thích mọi thứ (với anh ấy) vào bữa tối một tuần trước.”

Người đàn ông 64 tuổi này sẽ tiếp quản vào năm 2021 sau khi từng huấn luyện Inter Milan và Roma.

“Việc tôi chấp nhận lời đề nghị làm huấn luyện viên ở nơi khác là không đúng. Điều đó là sai. Việc tôi đang chờ đợi hay tìm kiếm một đội bóng khác là không đúng, điều đó là sai,” anh ấy tiếp tục.

'Một bước nhỏ' còn lại cho giấc mơ chung kết Champions League của Inzaghi

‘Một bước nhỏ’ còn lại cho giấc mơ chung kết Champions League của Inzaghi

bóng đá

Đội bóng của Spalletti đã nâng cao Scudetto lần đầu tiên kể từ kỷ nguyên Diego Maradona, người đã dẫn dắt đội giành được các danh hiệu vào năm 1987 và 1990.

“Không cần đàm phán. Tôi không từ chối tăng lương. Tôi không cần trả bất kỳ điều khoản (ra đi) nào”, Spalletti nói với các phóng viên giữa hàng loạt câu hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *