Smith hủy ngày nghỉ của Leicester vì áp lực xuống hạng

Tin tức bóng đá
Ông chủ của Leicester, Dean Smith. Ảnh: Lindsey Parnaby/AFP
Nguồn: AFP

Dean Smith đã đặt ra luật cho các cầu thủ Leicester đang bị đe dọa xuống hạng sau khi hủy bỏ ngày nghỉ của họ trong tuần này.

Đội Leicester dự định nghỉ ngơi vào thứ Ba, nhưng Smith đã dừng kế hoạch đó sau thất bại 5-3 trước Fulham hôm thứ Hai đã đẩy họ đến gần hơn với việc xuống hạng.

Bầy cáo đang xếp cuối bảng thứ ba của Premier League và kém khu vực an toàn hai điểm khi còn ba trận.

Smith đã chủ trì một cuộc họp tại cơ sở đào tạo của Leicester thay vì ngày nghỉ và anh ấy tin rằng họ đã đưa thông điệp của anh ấy về nhà trước cuộc đụng độ quan trọng vào thứ Hai với Liverpool.

“Đáng lẽ đó là một ngày nghỉ nhưng tôi không muốn mọi thứ kéo dài. Chúng tôi đã tham gia và tổng hợp lại. Tôi nghĩ mọi việc diễn ra tốt đẹp, bằng chứng là vào thứ Hai,” Smith nói.

“Tôi luôn được nuôi dưỡng trong trò chơi này rằng bạn không thể thay đổi những gì xảy ra, tất cả những gì bạn có thể làm là học hỏi từ nó, khắc phục nó và tiến lên một cách nhanh chóng.”

Klopp cảnh báo sự hồi sinh của Liverpool còn lâu mới kết thúc

Klopp cảnh báo sự hồi sinh của Liverpool còn lâu mới kết thúc

bóng đá

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Cựu huấn luyện viên của Aston Villa và Norwich, Smith, đã phải vật lộn để đưa Leicester thoát khỏi nguy cơ xuống hạng kể từ khi thay thế Brendan Rodgers bị sa thải vào tháng Tư.

Nhà vô địch Premier League 2016 không thắng trong ba trận gần nhất khi họ tiến gần hơn đến giải hạng hai.

Smith nói: “Không có ích gì khi lo lắng về trận đấu với Fulham trong hai hoặc ba ngày nữa. Tôi muốn đi ngủ.

“Đó là một trường hợp đảm bảo chúng tôi nhận được nó nhanh chóng và nói chuyện với các cầu thủ và sau đó chúng tôi có thể di chuyển từ đó.

“Tôi đã nói chuyện và nói với họ những gì tôi mong đợi trong một số tình huống nhất định trong trận đấu với Fulham, những gì chúng tôi cần làm tốt hơn và những gì chúng tôi sẽ làm tốt hơn trong tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *