Slot cam kết với Feyenoord khi cuộc tìm kiếm người quản lý của Spurs tiếp tục

Tin tức bóng đá
Huấn luyện viên Arne Slott của Feyenoord. Ảnh: OZAN KOSE / AFP / File
Nguồn: AFP

Arne Slot đã cam kết ở lại Feyenoord, loại trừ khả năng cạnh tranh cho vị trí còn trống tottenham công việc của người quản lý.

Người Hà Lan được cho là một ứng cử viên hàng đầu để thay thế anh ta Antonio Conte tại Spurs sau khi dẫn dắt câu lạc bộ Rotterdam giành chức vô địch Eredivisie.

Các cuộc thảo luận giữa ban lãnh đạo của Slot và Feyenoord đã diễn ra trong tuần này và cầu thủ 44 tuổi sẽ ở lại De Kuip.

“Tôi đã nghe rất nhiều về sự quan tâm của các câu lạc bộ khác dành cho tôi,” Slot nói với Algemeen Dagblad.

“Tôi biết ơn vì sự công nhận, nhưng mong muốn của tôi là ở lại với Feyenoord và tiếp tục xây dựng trên những nền tảng đã được đặt ở đó trong hai mùa giải qua.

“Không có cuộc thảo luận chuyển nhượng nào diễn ra và không có bất kỳ cuộc thảo luận nào và ngày hôm qua chỉ là về khả năng gia hạn.

“Tất cả các cuộc trò chuyện với Feyenoord đều tập trung vào điều đó. Tôi đang mong chờ mùa giải mới tại Feyenoord.”

Allardyce hy vọng 'yếu tố sợ hãi' sẽ chi phối nỗ lực sống còn của Leeds

Allardyce hy vọng ‘yếu tố sợ hãi’ sẽ chi phối nỗ lực sống còn của Leeds

bóng đá

Slott là huấn luyện viên mới nhất bị loại khỏi cuộc chạy đua cho vị trí huấn luyện viên trưởng còn trống tại Spurs, đội đã có một mùa giải khốn khổ.

Xabi Alonso đã cam kết tương lai của mình với Bayer Leverkusen mặc dù được liên kết với câu lạc bộ Premier League trong khi cựu huấn luyện viên của Bayern Munich Julian Nagelsmann cũng có vẻ như là ra khỏi hình ảnh.

Vincent Kompany, một ứng cử viên tiềm năng khác, đã ký hợp đồng 5 năm với tân binh Burnley vào đầu tháng này.

Conte rời Tottenham theo sự đồng ý của cả hai vào tháng 3 và câu lạc bộ dường như đang tiến gần hơn đến việc tìm người thay thế, với việc chủ tịch Daniel Levy đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng và giám đốc điều hành bóng đá mới sau khi Fabio Paratici từ chức vào tháng trước.

Cristian Stellini được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm thời của Spurs sau khi Conte bị sa thải nhưng bị sa thải sau 4 trận, với Ryan Mason tiếp quản trong một thời gian ngắn.

Spurs, đội đứng thứ tám tại Premier League, đối đầu với Leeds đang bị đe dọa xuống hạng trong trận đấu cuối cùng của mùa giải vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *