Shaqiri vượt Insigne, Hernandez là cầu thủ MLS được trả lương cao nhất

Tin tức bóng đá
Tiền vệ quốc tế Thụy Sĩ Xherdan Shaqiri là cầu thủ được trả lương cao nhất tại MLS theo dữ liệu được công bố hôm thứ Ba. Ảnh: Fabrice COFFRINI/AFP
Nguồn: AFP

Chicago Fire Quốc tế người Thụy Sĩ Xherdan Shaqiri là cầu thủ được trả lương cao nhất trong Major League Soccer, dữ liệu được công bố bởi hiệp hội cầu thủ của giải đấu cho thấy hôm thứ Ba.

Các số liệu do Hiệp hội cầu thủ MLS (MLSPA) công bố cho thấy Shaqiri được đảm bảo 8,15 triệu USD, cao hơn Lorenzo Insigne của Toronto (7,5 triệu USD) và Javier Hernandez của Los Angeles Galaxy (7,44 triệu USD).

Đồng đội Toronto của Insigne và đồng đội quốc tế người Ý Federico Bernardeschi đứng thứ tư trong danh sách với 6,3 triệu đô la trong khi Sebastian Driussi của Austin đứng thứ năm trong danh sách với 6 triệu đô la.

Shaqiri, 31 tuổi, đã ghi 7 bàn sau 35 lần ra sân kể từ khi gia nhập giải đấu năm ngoái sau một sự nghiệp ở bóng đá châu Âu bao gồm một khoảng thời gian với Bayern MünchenInter Milan, Liverpool và Lyon.

Nhìn chung, Toronto FC có hóa đơn tiền lương cao nhất tại MLS, với tổng số tiền lương là 25,74 triệu USD, xếp trên Los Angeles Galaxy với 23,46 triệu USD.

Atlanta United là đội chi tiêu lớn thứ ba với 21,26 triệu đô la, trước DC United với 20 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *