Sergio Busquets và 4 cầu thủ khác ra sân nhiều nhất cho FC Barcelona

Tin tức bóng đá
  • Sergio Busquets đã có hơn 700 lần ra sân cho Barcelonanhưng nó không phải là nhiều nhất trong lịch sử của câu lạc bộ
  • Lionel Messi vẫn là cầu thủ thành công nhất và khoác áo nhiều nhất của Barcelona
  • Cả Gerard Pique và Busquets đều kết thúc chuỗi trận huyền thoại với Barcelona ở mùa giải 2022/23

Đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên cho một huyền thoại khác của Barcelona.

Sau 719 trận cho gã khổng lồ Tây Ban Nha, Busquets đã quyết định rời câu lạc bộ.

Sergio Busquets đã kết thúc nhiệm kỳ tại Barcelona, ​​trở thành một trong những ngôi sao gắn bó lâu nhất với câu lạc bộ. Ảnh: David Ramos.
Nguồn: Getty Images

Như đã nói bởi Mục tiêucựu chiến binh tiền vệ khẳng định mùa giải 2022/23 sẽ là mùa giải cuối cùng của anh.

Với 5 trận đấu còn lại trong mùa giải, Busquets có thể kết thúc với 724 bàn thắng cho câu lạc bộ, trở thành cầu thủ phục vụ lâu thứ ba của Barcelona.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Tóm tắt thể thao xem xét năm cầu thủ ra sân nhiều nhất cho đội và thành tích của họ ở câu lạc bộ.

Vị trí trung vệ hay nhất mọi thời đại trong lịch sử bóng đá

Vị trí trung vệ hay nhất mọi thời đại trong lịch sử bóng đá

bóng đá

Lionel Messi – 778

Không thể phủ nhận cầu thủ vĩ đại nhất của Barcelona, ​​Messi đã có 778 lần ra sân cho gã khổng lồ xứ Catalan. Messi cũng đã ghi được 672 bàn thắng và thực hiện 303 pha kiến ​​tạo trong thời gian đó, đồng thời giành được nhiều danh hiệu cùng câu lạc bộ.

Xavi – 767

Huấn luyện viên hiện tại của Barcelona cũng là một trong những huyền thoại của câu lạc bộ. Một tiền vệ đã hình thành mối quan hệ đối tác thống trị với Andres Iniesta, Xavi đã có 767 lần ra sân cho đội trước khi gia nhập Al-Sadd SC ở Qatar. Sau đó, anh ấy trở lại câu lạc bộ với tư cách là người quản lý và sắp dẫn dắt câu lạc bộ đến liên đoàn tiêu đề.

Sergio Busquets – 719*

Hàng tiền vệ của Barcelona sẽ mất đi mỏ neo khi Busquets cuối cùng cũng ra đi. Cựu tuyển thủ Tây Ban Nha vẫn chưa quyết định anh sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới nhưng đã được liên hệ với việc chuyển đến Major League Soccer. Trong thời gian đó, Busquets chỉ nhận một thẻ đỏ trực tiếp. Busquets có vẻ sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ với một danh hiệu, khi Barcelona tiến gần đến chức vô địch La Liga.

Xếp Hạng 10 Huyền Thoại Inter Milan Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại

Xếp Hạng 10 Huyền Thoại Inter Milan Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại

bóng đá

Andres Iniesta – 674

Một tiền vệ khác của Barcelona, ​​Iniesta đã có 674 lần ra sân cho đội. Vissel Kobe hiện tại cũng chưa từng được ra sân cho đội bóng xứ Catalan. Iniesta đã được liên hệ với việc trở lại đội tuyển Tây Ban Nha sau khi anh giã từ sự nghiệp thể thao.

Gerard Pique – 616

Cũng giống như Busquets, Pique cũng sẽ kết thúc thời gian khoác áo Barcelona vào mùa giải 2022/23. Pique sẽ trở thành một trong những hậu vệ vĩ đại nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Sau khi rời câu lạc bộ, Pique bắt đầu giải đấu bảy người của riêng mình được gọi là King’s League. Cô ấy hiện đang muốn bắt đầu một giải đấu dành cho nữ có tên là Queen’s League.

Tất cả các số liệu thống kê về người chơi đã được lấy từ thị trường chuyển nhượng.

Cầu thủ phục vụ lâu nhất ở châu Âu

Lòng trung thành từng là một điều trong bóng đá, nhưng ngày nay nó rất hiếm trong giới cầu thủ bóng đávới các ưu đãi hấp dẫn, mức độ tiếp xúc và các yếu tố khác ảnh hưởng đến chuyển động của người chơi.

Cầu thủ nào có nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử bóng đá?

Cầu thủ nào có nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử bóng đá?

bóng đá

Francesco Totti, Ryan Giggs, Paolo Maldini và Carles Puyol là một số cầu thủ bóng đá trong quá khứ từng chơi cho các câu lạc bộ thời niên thiếu của họ trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của họ.

Tóm tắt thể thao xem tám cầu thủ bóng đá, bao gồm cả Sergio Busquets và Karim Benzema, những người đã ở lại lâu nhất trong họ câu lạc bộ hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *