Salah bị ‘tiêu diệt’ khi Liverpool lỡ Champions League

Tin tức bóng đá
Mohamed Salah nói rằng anh ấy là “bị phá hủy” bỏ lỡ Champions League mùa tới với Liverpool. Ảnh: Darren Staples/AFP
Nguồn: AFP

Mohamed Salah nói có “Không có lý do” vì Liverpool không đủ điều kiện tham dự Champions League lần đầu tiên sau bảy mùa giải sau khi Manchester United xác nhận vị trí cuối cùng của họ trong top 4 Premier League vào thứ Năm.

Chiến thắng 4-1 của United trước Chelsea đảm bảo Quỷ đỏ sẽ cùng với Manchester City, Arsenal và Newcastle trở thành đại diện của nước Anh trong cuộc thi cấp câu lạc bộ ưu tú của châu Âu vào mùa giải tới.

Liverpool đã bị sa sút nghiêm trọng về hiệu suất trong mùa giải này sau khi tăng gần gấp bốn lần vào năm ngoái.

Cuộc biểu tình cuối mùa đến quá ít, quá muộn khi chuỗi 10 trận bất bại chỉ đảm bảo vị trí thứ năm và giải đấu châu Âu bóng đá mùa tới.

“Tôi”m bị phá hủy hoàn toàn,” Saingười đã ghi được 30 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này, được đăng trên các kênh truyền thông xã hội của mình.

“Hoàn toàn không có lý do cho việc này. Chúng tôi đã có mọi thứ cần thiết để giành quyền tham dự Champions League năm sau và chúng tôi đã thất bại.

Honda huyền thoại của Nhật Bản rời vị trí Campuchia sau 5 năm

Honda huyền thoại của Nhật Bản rời vị trí Campuchia sau 5 năm

bóng đá

“Chúng tôi là Liverpool và đủ điều kiện tham gia cuộc thi là tối thiểu. Tôi xin lỗi nhưng còn quá sớm cho một bài viết nâng cao hoặc lạc quan. Chúng tôi làm bạn thất vọng và chính chúng tôi.”

Mùa giải tới sẽ là lần đầu tiên Liverpool vắng mặt ở Champions League kể từ khi Salah gia nhập câu lạc bộ vào năm 2017.

Tuy nhiên, anh ấy dường như đã chấm dứt mọi đồn đoán về tương lai của mình khi ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm tại anfield năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *