Ryan Garcia đổ lỗi cho thất bại về rò rỉ nốt ruồi trong trại của Gervonta Davis

Quyền Anh
  • Ryan Garcia tin rằng ai đó trong trại của anh ta đã tiết lộ thông tin cho Gervonta Davis
  • Davis đã ngăn Garcia ở hiệp thứ bảy của trận đấu, đánh anh ta bằng những phát súng tàn bạo vào cơ thể
  • Võ sĩ Mông Cổ Tsendbaatar Erdenebat tuyên bố đã làm KingRy bị thương trong quá trình luyện tập cho cuộc chiến

Ryan Garcia vẫn còn choáng váng sau trận thua đầu tiên trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp nhưng tin rằng anh biết tại sao mình thua.

KingRy đã lên mạng xã hội một ngày sau trận đấu để tuyên bố rằng Gervonta Davis đã nhờ ai đó cung cấp cho anh ta thông tin từ bên trong trại của Garcia.

Tank đã chặn Garcia ở hiệp thứ bảy của trận đấu hạng cân của họ, bằng một cú đánh bên phải vào cơ thể, CNN báo cáo. Anh ta cũng hạ gục anh ta ở hiệp thứ hai và kiểm soát phần lớn thời gian giao tranh.

Ryan Garcia đã đổ lỗi cho một con chuột chũi trong trại của anh ta vì đã tiết lộ thông tin cho Gervonta Davis. Ảnh: Carmen Mandato
Nguồn: Getty Images

Nhiều người ngạc nhiên khi Garcia không thể trả lời số đếm của trọng tài, nhưng những bình luận mới nhất của anh ấy cho thấy Davis biết chính xác nơi để đánh anh ấy. Trên phương tiện truyền thông xã hội, Garcia tuyên bố có một con chuột chũi trong trại của anh ta đã cung cấp thông tin cho Davis, Thương hiệu báo cáo.

Xem khoảnh khắc kỳ lạ khi trọng tài biên thúc cùi chỏ Andy Robertson trong trận gặp Arsenal

Xem khoảnh khắc kỳ lạ khi trọng tài biên thúc cùi chỏ Andy Robertson trong trận gặp Arsenal

bóng đá

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Bản thân Tank đã ám chỉ trước trận đấu rằng Garcia sẽ tham gia trận đấu vì bị thương. Mặc dù anh ấy không tiết lộ làm thế nào anh ấy biết, nhưng anh ấy chắc chắn rằng KingRy không phải 100% và đang khai thác anh ấy một cách hoàn hảo. Anh cũng thừa nhận mình có tai mắt ở khắp mọi nơi và cuộc nói chuyện lan truyền nhanh chóng.

Trớ trêu thay, Garcia trước đó đã tuyên bố rằng anh ta không quan tâm liệu Davis có người cung cấp thông tin trong trại của mình hay không, bởi vì họ sẽ không tìm thấy gì có thể giúp Tank giành chiến thắng.

Các âm mưu dày

Tsendbaatar Erdenebat, một võ sĩ người Mông Cổ, hiện tuyên bố đã làm Garcia bị thương trong quá trình luyện tập. Erdenebat, một trong những đối tác đấu kiếm của Garcia, đã phát hành một video tuyên bố rằng anh ta đã làm KingRy bị thương trong quá trình luyện tập cho cuộc chiến.

Tuy nhiên, không có bằng chứng nào cho thấy anh ta đã nói với Davis về vết thương trước trận đấu.

Xem Aaron Wan-Bissaka bỏ lỡ bàn thắng mở tỷ số từ khoảng cách vài mét trong trận Man United vs Everton

Xem Aaron Wan-Bissaka bỏ lỡ bàn thắng mở tỷ số từ khoảng cách vài mét trong trận Man United vs Everton

bóng đá

Davis thắng bằng body shot

King Ryan Garcia và Gervonta ‘Tank’ Davis cuối cùng đã hoàn thành một cuộc chiến đầy hành động ở Las Vegas.

Được coi là trận đấu lớn nhất trong năm, Garcia và Davis tham gia trận đấu với thành tích bất bại và sức mạnh loại trực tiếp đáng chú ý.

Davis đã thắng cuộc chiến khi anh ta chặn Garcia ở hiệp thứ bảy bằng một cú đánh cơ thể ác độc, Tóm tắt thể thao báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *