Ronaldo hay Messi?: Huyền thoại Man United đưa ra tuyên bố mạnh mẽ trong cuộc tranh luận GOAT vĩnh cửu

Tin tức bóng đá
  • Gary Neville đã chọn GOAT giữa cristiano ronaldo và Lionel Messi
  • Neville đã trở thành một chuyên gia giỏi sau thất bại trong công việc huấn luyện sau quyết định chấm dứt sự nghiệp vào năm 2011
  • Cựu tuyển thủ Anh đã chơi cùng Ronaldo trong sáu mùa giải đầy danh hiệu tại Manchester United từ 2003 đến 2009

Gary Neville là cựu cầu thủ nổi tiếng mới nhất tham gia vào cuộc tranh cãi muôn thuở về việc ai là “Cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại” giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Cuộc tranh luận xem ngôi sao bóng đá nào là GOAT giữa biểu tượng bóng đá Bồ Đào Nha và kẻ thù cũ của anh ấy từ Argentina thường gây ra sự chia rẽ giữa người hâm mộ, chuyên gia và thậm chí cả các cựu cầu thủ bóng đá.

Gary Neville đã tiết lộ sở thích của mình trong cuộc tranh luận về GOAT. Nguồn ảnh: @AlNassrFC_EN @SkySportsPL @brfootball
Nguồn: Twitter

Vài ý kiến ​​xưa và nay cầu thủ bóng đá về hai siêu sao được cho là bị ảnh hưởng bởi lòng trung thành của họ với các cầu thủ, bắt nguồn từ những kinh nghiệm được chia sẻ với nhau khi là đồng đội ở cấp câu lạc bộ hoặc với đội tuyển quốc gia.

Dưới đây là 15 lần Ronaldinho làm rung chuyển thế giới bóng đá

Dưới đây là 15 lần Ronaldinho làm rung chuyển thế giới bóng đá

bóng đá

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên với lập trường của Neville về cuộc thảo luận về GOAT khi anh ấy lao vào những cuộc tranh luận bất tận. Anh ấy ca ngợi bộ đôi huyền thoại này là những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại trước khi không ngạc nhiên khi chỉ ra người đồng đội cũ của anh ấy ở Manchester United, Cristiano Ronaldo trong cuộc thảo luận.

“Tôi nghĩ Cristiano và Messi là những người vĩ đại nhất mọi thời đại. Cá nhân tôi thích Ronaldo hơn”, cựu tuyển thủ Anh nói, được trích dẫn bởi TCR.

Cả hai ngôi sao đều đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp lừng lẫy, với Ronaldo hiện đang miệt mài chuyển nhượng ở Ả Rập Xê Út cho Al Nassr trong khi Lionel Messi kết thúc hai năm thi đấu với PSGmỗi talkSPORT.

Cựu HLV MU chọn Ronaldo thay Messi

Trong một ấn phẩm liên quan, Louis van Gaal là một trong số những thành viên cấp cao của hội anh em bóng đá hiện đang cân nhắc về cuộc tranh luận giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, Tóm tắt thể thao báo cáo.

Tiết lộ!  15 lần Cristiano Ronaldo khiến thế giới bóng đá kinh ngạc

Tiết lộ! 15 lần Cristiano Ronaldo khiến thế giới bóng đá kinh ngạc

bóng đá

Nói về bộ đôi huyền thoại, cựu HLV người Hà Lan ca ngợi hai ngôi sao biểu tượng là những cầu thủ xuất sắc nhất trong thời đại của họ.

Van Gaal, 71, sau đó tiết lộ sở thích của mình cho người Bồ Đào Nha huyền thoại trong cuộc tranh luận về GOAT.

Messi phá vỡ sự im lặng của mình trong cuộc tranh luận về GOAT

Tóm tắt thể thao cũng báo cáo rằng Lionel Messi đã tiết lộ vị trí của mình về cuộc tranh luận không hồi kết xem ai là Cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT) giữa anh và kẻ thù truyền kiếp Cristiano Ronaldo.

Sau nhiều ý kiến ​​chuyên gia và thảo luận của người hâm mộ về cuộc tranh luận GOAT, vận động viên 35 tuổi, người đã nhận được Giải thưởng Vận động viên xuất sắc nhất năm Laureus lần thứ hai tại Paris, cuối cùng đã cân nhắc về cuộc tranh luận.

Hiện tượng người Argentina, người chuẩn bị rời PSG vào mùa hè này, khẳng định rằng anh không thi đấu chỉ để giành danh hiệu GOAT. Tuy nhiên, anh ấy nhận thức được những lời khen ngợi rằng thành tích xuất sắc của anh ấy trong bóng đá đã được đền đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *