Romelu Lukaku đặt mục tiêu khai thác tinh tế tại Chelsea như anh ấy tưởng tượng ở Inter Milan

Tin tức bóng đá
  • Lukaku đã một lần nữa bày tỏ nguyện vọng ở lại Inter Milan sau mùa giải này
  • Kẻ tấn công vẫn là một Chelsea người chơi, đã tham gia một thỏa thuận dài hạn vào năm 2021
  • Anh ấy gần đây đang có phong độ tốt sau khi gặp khó khăn ở Milan khi bắt đầu chiến dịch

Romelu Lukaku đã tấn công Chelsea bằng cách tuyên bố rằng một phần trong anh ấy biết rằng nó có thể không thành công ở London.

Lukaku tái gia nhập Chelsea vào năm 2021 với một khoản chuyển nhượng lớn từ Liên Milan trong một thỏa thuận cuối cùng gây bất lợi cho cả hai bên.

Ngày trở lại Chelsea của Romelu Lukaku hóa ra không như mong đợi. Ảnh của Sportinfoto.
Nguồn: Getty Images

Chelsea vừa vô địch Champions League dưới đây Thomas Tuchelnhưng cảm giác phổ biến là họ vẫn cần một tiền đạo đã được chứng minh để cạnh tranh bình đẳng tại Premier League.

Giành Scudetto ở Ý, Lukaku đến với nhiều hứa hẹn, tìm cách đưa Chelsea lên một tầm cao mới. Anh ấy đã có một khởi đầu như mơ khi ghi bàn ở Premier League trong hai trận đầu tiên trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ.

Các ngôi sao Chelsea phản ứng với cuộc hẹn sắp xảy ra của Mauricio Pochettino

Các ngôi sao Chelsea phản ứng với cuộc hẹn sắp xảy ra của Mauricio Pochettino

bóng đá

Mối quan hệ tồi tệ của Lukaku với Chelsea

Các vấn đề về thể lực đã loại anh ta khỏi đội của Tuchel trước khi anh ta thực hiện một cuộc phỏng vấn trái phép, trong đó anh ta đổ lỗi cho chỉ dẫn của Tuchel. Chủ sở hữu mới của Chelsea đã quyết định tốt nhất là để Lukaku trở lại Ý theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải.

Cầu thủ người Bỉ hiện đã bày tỏ mong muốn ở lại với Nerrazurri sau mùa giải này.

“Tôi đã chơi tốt ở Chelsea mùa trước. Nhưng tôi biết rằng nếu mọi chuyện không suôn sẻ ở Chelsea, tôi vẫn còn Inter. Khi tôi tái ký hợp đồng, tôi biết: Tôi ở đây. Tôi nghiêm túc với câu lạc bộ này. Tôi muốn để làm hết sức mình. Mọi người ở đây nhìn thấy điều đó. Được khuyến khích ở đây là điều tốt nhất có “, được trích dẫn bởi 90 PHÚT.

Anh ấy đã ký hợp đồng 5 năm với Chelsea, điều đó có nghĩa là The Blues và huấn luyện viên sắp tới Mauricio Pochettino sẽ đóng một vai trò lớn trong việc quyết định nơi anh ấy chơi.

Hiện tại, cầu thủ 30 tuổi đang tập trung cho Chung kết Champions Leaguenơi họ sẽ đối đầu với Inter Milan vào ngày 10 tháng Sáu.

Hậu vệ hay nhất của Chelsea nói về việc rời câu lạc bộ vào mùa hè này

Hậu vệ hay nhất của Chelsea nói về việc rời câu lạc bộ vào mùa hè này

bóng đá

Quan hệ đối tác Lukaku-Pochettino

Điều này diễn ra sau khi Inter Milan xác nhận anh sẽ trở lại Chelsea vào cuối mùa hè, mặc dù khả năng trở lại vẫn chưa được loại trừ.

Mauricio Pochettino dự kiến ​​sẽ trở thành huấn luyện viên thứ tư của câu lạc bộ kể từ khi ông ra đi. Cầu thủ người Argentina rất hâm mộ cầu thủ người Bỉ và dường như rất muốn thuyết phục anh ở lại Chelsea.

Tóm tắt thể thao xem tại sao chia sẻ giữa Pochettino và Lukaku sẽ có ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *