Real Madrid sẵn sàng gửi lời đề nghị chính thức để ký hợp đồng với Jude Bellingham từ Dortmund

Tin tức bóng đá
  • Real Madrid chuẩn bị gửi lời đề nghị chính thức đầu tiên để ký hợp đồng với Jude Bellingham từ Borussia Dortmund
  • Bellingham là một trong ba siêu sao trên radar của Madrid mùa hè này
  • nước Anh tiền vệNgười trị giá hơn 100 triệu euro, gia nhập Dortmund vào năm 2021

Real Madrid đã sẵn sàng hoàn tất thỏa thuận ký hợp đồng với Jude Bellingham từ Borussia Dortmund sau khi đồng ý gửi lời đề nghị chính thức cho tiền vệ người Anh.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với ngôi sao 19 tuổi, người cũng đang được các câu lạc bộ Premier League Liverpool và Chelsea muốn có.

Jude Bellingham đã ghi 8 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo cho Borussia Dortmund ở Bundesliga mùa này. Ảnh của DeFodi Images
Nguồn: Getty Images

theo phổ Madridđề xuất của Real Madrid dự kiến ​​​​sẽ bao gồm một khoản phí cố định 100 triệu euro, với 20-30 triệu euro tiềm năng được bao gồm trong các khoản bổ sung cho Bellingham.

Lời đề nghị của Real Madrid gần bằng mức định giá 150 triệu euro của Dortmund dành cho tiền vệ người Anh, và do đó sẽ là điểm khởi đầu ổn định cho các cuộc đàm phán trong tương lai.

Tin đồn chuyển nhượng La Liga mới nhất là gì?  Real Madrid, Barcelona, ​​Atletico Madrid

Tin đồn chuyển nhượng La Liga mới nhất là gì? Real Madrid, Barcelona, ​​Atletico Madrid

bóng đá

Bellingham, người đã có 31 lần ra sân cho Dortmund mùa này, được cho là sẽ rời câu lạc bộ Bundesliga câu lạc bộ vào mùa hè này, mặc dù hợp đồng hiện tại của anh ấy với câu lạc bộ chỉ hết hạn vào năm 2025.

Liverpool trao cho Bellingham một sự thúc đẩy tiềm năng

Trong khi đó, Giám đốc thể thao của Borussia Dortmund, Sebastian Kehl đã ám chỉ rằng Jude Bellingham có thể sẽ không gia nhập Real Madrid vào mùa hè này như đồn đoán rộng rãi. kinh thánh thể thao báo cáo.

Liverpool đã bỏ cuộc đua giành chữ ký của Bellingham vào tháng 4 vì phí chuyển nhượng quá cao liên quan, với Real Madrid đang nổi lên như những người dẫn đầu.

Tuy nhiên, sau những bình luận của Kehl rằng Bellingham có thể chọn ở lại Bundesliga thêm một mùa giải nữa, Quỷ đỏ có thể có cơ hội thứ hai để khơi dậy sự quan tâm của họ đối với tiền vệ người Anh.

Bellingham tri ân Zidane

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao tiền vệ của Borussia Dortmund đã báo cáo, Jude Bellingham có thể mặc áo số 1 5 áo thi đấu của Real Madrid mùa tới.

Một màu trắng được cho là đang đàm phán thêm để ký hợp đồng với cầu thủ người Anh từ Dortmund, nhưng một thỏa thuận vẫn chưa được thống nhất.

Câu lạc bộ Đức đã không chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào cho Bellingham, mặc dù có thể hiểu rằng đội bóng Bundesliga sẽ yêu cầu 120 triệu euro cho cầu thủ 19 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *