PSG sẽ trả giá cao hơn Chelsea và Liverpool, lên kế hoạch trả giá 60 triệu euro cho Manuel Ugarte

Ngoại hạng Anh
  • Paris Saint-Germain sẵn sàng cung cấp cho Sporting Lisbon 60 triệu euro cho Manuel Ugarte
  • Người Paris đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng lại đội hình của họ, với Lionel Messi đã sẵn sàng ra đi
  • Các câu lạc bộ hàng đầu EPL Chelsea và Liverpool cũng đã thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Ugarte vào mùa hè này

Paris Saint-Germain đã lên kế hoạch cho mùa giải 2023/24, với việc câu lạc bộ dự đoán sẽ cho ra mắt những ngôi sao mùa hè không ghi được dấu ấn ở Paris.

Với việc Lionel Messi chuẩn bị rời PSG và tương lai của Neymar và Kylian Mbappe không chắc chắn, Paris đã xác định được hai trong số những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ trong mùa hè.

Manuel Ugarte đã nổi lên như một trong những cầu thủ tài năng nhất châu Âu sau màn trình diễn của tiền vệ 22 tuổi này cho Sporting Lisbon mùa này. Ảnh của Gualter Fatia
Nguồn: Getty Images

theo Mục tiêuPSG chuẩn bị gửi lời đề nghị trị giá 60 triệu euro cho tiền vệ Manuel Ugarte của Sporting Lisbon thông qua người đại diện Jorge Mendes.

Ugarte đã thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu sau khi gây ấn tượng trong chiến dịch Europa League của Sporting, đáng chú ý nhất là trong trận tứ kết với Arsenal, nơi anh ghi một trong những bàn thắng của mùa giải.

Real Madrid chuẩn bị phá kỷ lục thế giới hiện tại để ký hợp đồng với Kylian Mbappe

Real Madrid chuẩn bị phá kỷ lục thế giới hiện tại để ký hợp đồng với Kylian Mbappe

bóng đá

Tiền vệ người Uruguay hiện đang cân nhắc những lời đề nghị từ nhà đương kim vô địch Ligue 1 và vẫn để ngỏ khả năng chuyển đến thủ đô nước Pháp.

Chelsea sẵn sàng đấu PSG

Trong khi đó, Chelsea sẵn sàng cạnh tranh với Paris Saint-Germain để có chữ ký của Ugarte trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Báo hằng ngày báo cáo.

Theo báo cáo, Chelsea đã thông báo với Sporting Lisbon rằng họ sẽ đáp ứng mức giá 60 triệu euro của PSG cho tiền vệ 22 tuổi người Uruguay để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy.

Aston Villa, Tottenham và Liverpool đều đã được liên kết với Ugarte, nhưng không có câu lạc bộ Premier League nào đưa ra lời đề nghị cho tiền vệ của Sporting Lisbon.

Messi xác nhận quyết định chuyển nhượng quan trọng

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo rằng Các cầu thủ Barcelona được nghỉ ngơi từ buổi đào tạo tuần trước theo họ liên đoàn Chiến thắng danh hiệu của Santander trước RCD Espanyol.

Dù hai người sẽ ra đi nhưng ba đội trưởng của câu lạc bộ Sergio Busquets, Sergi Roberto và Jordi Alba đã tới Paris, nơi họ gặp lại người đồng đội cũ Lionel Messi.

Messi sẽ là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải, như một sự gia hạn với PSG không còn là một lựa chọn khả thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *