Pogba thề trở lại sau một năm ‘rất khó khăn’

Tin tức bóng đá
Tiền vệ Paul Pogba của Juventus đã có một năm đầy rẫy những vấn đề trong và ngoài sân cỏ. Ảnh: Marco BERTORELLO / AFP
Nguồn: AFP

tiền vệ Juventus Paul Pogba Sunday hứa sẽ cố gắng hết sức để trở lại vào mùa giải tới với phong độ tốt nhất sau khoảng thời gian khó khăn trong và ngoài sân cỏ.

Pháp 2018 Cúp thế giới những người chiến thắng đã khập khiễng trong hiệp một vào Chủ nhật tuần trước khi bắt đầu chiến dịch Serie A cạnh tranh đầu tiên của họ.

Các cuộc kiểm tra cho thấy anh gặp vấn đề về đùi, một vấn đề y tế mới không mong muốn sau chấn thương đầu gối phải trong đợt tập huấn trước mùa giải buộc anh phải bỏ lỡ phần lớn trận đấu khi trở lại Juve từ Manchester United.

Ngoài sân cỏ, anh phải đối phó với một âm mưu tống tiền trị giá hàng triệu euro liên quan đến một trong những người anh em của anh, Mathias.

“Năm nay rất, rất phức tạp với những vấn đề bên ngoài bóng đá và trên sân cỏ,” anh viết trên Instagram.

“Ở bên ngoài sân cỏ, điều đó rất khó khăn với tôi. Những gì đã xảy ra thật khó khăn về mặt tinh thần. Tôi đã cố gắng trốn tránh những gì mình yêu thích, chơi bóng, trốn thoát trên sân, nhưng điều đó là không thể bởi vì thể chất của tôi đã trải qua điều đó. a nhiều rắc rối.”

Philippines hạ đối thủ Việt Nam nhưng bị loại khỏi khu vực

Philippines hạ đối thủ Việt Nam nhưng bị loại khỏi khu vực

bóng đá

Cầu thủ 30 tuổi, người đã phải ngồi ngoài trong trận chung kết World Cup năm ngoái của Pháp, tiếp tục: “Tôi chỉ cần kiên nhẫn. Về mặt tinh thần, tôi đã tốt hơn nhiều.”

“Tôi phải giữ hy vọng,” anh nói thêm.

“Về mặt tinh thần và thể chất, tôi sẽ cố gắng hết sức để trở lại với phong độ tốt nhất, để giúp đội giành chức vô địch, đó là lý do tại sao tôi trở lại đây.

“Tôi sẽ không bỏ cuộc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *