Pogba có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải sau khi dính thêm chấn thương

Tin tức bóng đá
Paul Pogba (R) đã trải qua một mùa giải đầy chấn thương. Ảnh: Marco BERTORELLO / AFP
Nguồn: AFP

Mùa giải chấn thương của Paul Pogba sẽ kết thúc khi nó bắt đầu với việc tiền vệ người Pháp phải ngồi ngoài từ hai đến ba tuần sau khi các cuộc kiểm tra vào thứ Hai cho thấy chấn thương đùi.

Câu lạc bộ Juventus của anh ấy cho biết nhà vô địch World Cup 2018 đã tái phát chấn thương đùi trái vào Chủ nhật trước Cremonese, trận đấu đầu tiên của anh ấy trong mùa giải.

Sau khi ăn đòn, Pogba lập tức rút lui rời sân sau 23 phút giấu mặt dưới áo.

Một cuộc kiểm tra vào sáng thứ Hai tại trung tâm y tế của câu lạc bộ đã “tiết lộ một chấn thương” đối với “cơ đùi phải của đùi trái”, Juve cho biết trên trang web của họ.

Loại chấn thương này thường cần thời gian hồi phục khoảng “15/20 ngày”, một nguồn tin của câu lạc bộ nói với AFP.

Câu lạc bộ Turin cuối cùng Một giải đấu Trận đấu của mùa giải sẽ diễn ra trên sân của Udinese vào ngày 4 tháng 6, sau 20 ngày nữa.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Tương lai Messi của PSG bị nghi ngờ sau chuyến đi Saudi bị đình chỉ

Tương lai Messi của PSG bị nghi ngờ sau chuyến đi Saudi bị đình chỉ

bóng đá

Dòng thời gian của Juventus cho thấy Pogba có thể phù hợp cho vòng loại Euro 2024 của Pháp gặp Gibraltar vào ngày 16 tháng 6 và sau đó là Hy Lạp vào ngày 19 tháng 6.

Pogba đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải sau khi trở lại từ Manchester United vào mùa hè năm ngoái sau khi dính chấn thương trước mùa giải ở đầu gối phải.

Ban đầu anh ấy đã chọn không đi theo con dao để cố gắng thực hiện thế giới Cúp ở Qatar.

Tuy nhiên, mặc dù sau đó đã thay đổi quyết định, Pogba đã không hồi phục kịp thời để thi đấu cho Pháp, đội đã đánh mất vương miện với tư cách là nhà vô địch thế giới trong một trận chung kết gay cấn với Argentina.

Anh ấy đã trở lại thi đấu cho câu lạc bộ vào cuối tháng Hai nhưng sau hai lần ra sân ngắn ngủi trên băng ghế dự bị, anh ấy đã phải ngồi ngoài vì chấn thương đùi phải.

Anh ấy đã ra sân một thời gian ngắn từ băng ghế dự bị trong một vài trận đấu vào tháng Tư trước khi bắt đầu vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *