Pitso Mosimane: Người quản lý người Nam Phi dẫn đầu cuộc đua trở thành huấn luyện viên Super Eagles của Nigeria

Tin tức bóng đá
  • Trai gọi là một lựa chọn để huấn luyện Super Eagles, khi hợp đồng của Jose Peseiro hết hạn
  • Nguồn lực bên trong Liên đoàn bóng đá Nigeria tuyên bố rằng đại diện của một huấn luyện viên khác đã nộp đơn đăng ký
  • Có thông tin cho rằng các thành viên hội đồng quản trị của NFF đã nhất trí quyết định không gia hạn hợp đồng với Peseiro khi nó hết hạn.

Pitso Mosimane của Nam Phi có thể được bổ nhiệm làm người mới siêu đại bàng huấn luyện viên, theo một nguồn tin nội bộ trong Liên đoàn bóng đá Nigeria.

Hợp đồng của huấn luyện viên hiện tại của đội, Jose Peseiro, sẽ hết hạn vào tháng 6 trong bối cảnh có thông tin rằng câu lạc bộ bóng đá sẽ không gia hạn.

Có thông tin cho rằng những người đứng đầu NFF đang săn lùng một huấn luyện viên mới khi các thành viên hội đồng quản trị nhất trí quyết định không gia hạn nhiệm kỳ của Peseiro.

Pitso Mosimane được kỳ vọng sẽ trở thành huấn luyện viên của Super Eagles. Ảnh: Khaled DESOUKI
Nguồn: Getty Images

Các báo cáo khác cho rằng các ứng dụng đã được nhận từ đại diện của các huấn luyện viên khác nhau. Nguồn tin cho biết qua Nigeria Phản lưới nhà:

Cựu Kaizer Chiefs Thủ môn Emile Baron nói về việc bán chai rỗng để sống sót

Cựu Kaizer Chiefs Thủ môn Emile Baron nói về việc bán chai rỗng để sống sót

bóng đá

“Chúng tôi (NFF) đã nhận được đơn đăng ký từ các huấn luyện viên và một số đã được đại diện của họ đề nghị cho chúng tôi. Vì bạn đã hỏi, tôi sẽ nói với bạn rằng Pitso Mosimane là một trong những cái tên hàng đầu được cung cấp cho chúng tôi bởi một người Nigeria có mối quan hệ thân thiết với anh ấy .

“Vụ án giống như sự tiếp nối của những gì đã bắt đầu trước khi anh ấy đến Ả Rập Saudi. Vào năm cuối cùng tại Al Ahly, anh ấy đã được chính những người đó đề nghị cho chúng tôi. Vào thời điểm đó, Peseiro là sự lựa chọn được xức dầu. Vì vậy, nó đã không thành công , hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong những ngày tới.

“Anh ấy (Mosimane) không phải là người duy nhất nhưng Peseiro muốn tiếp tục vai trò của mình sau khi kết thúc hợp đồng. Hiện tại chúng tôi không muốn sa thải anh ấy nhưng không có cuộc thảo luận nào về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy. Tôi xin lỗi tôi có thể tôi không thể cho bạn biết những cái tên khác Năm trong số họ là những lựa chọn tốt nhất cho bây giờ.

Ông chủ mới của Man United muốn mua Mbappe và 2 cầu thủ khác

Ông chủ mới của Man United muốn mua Mbappe và 2 cầu thủ khác

bóng đá

Gara Gombe muốn Peseiro bị sa thải

Tóm tắt thể thao trước đó đã báo cáo rằng quản trị viên bóng đá giàu kinh nghiệm người Nigeria Gara Gombe giải thích rằng những người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Nigeria đã mắc sai lầm khi thuê Jose Peseiro làm huấn luyện viên của Super Eagles.

Peseiro trở thành huấn luyện viên trưởng của nhà vô địch châu Phi ba lần sau khi Nigeria không thể vượt qua vòng loại Giải vô địch bóng đá thế giới 2022thua trận play-off với Ghana.

Gombe, chủ tịch Hiệp hội bóng đá bang Gombe, tuyên bố rằng Super Eagles sẽ không đi đến đâu với Peseiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *