Pitso Mosimane: Công việc của huấn luyện viên Nam Phi bị đe dọa khi câu lạc bộ Saudi tìm kiếm người quản lý mới

Tin tức bóng đá
  • Trai gọi có thể đang trên đường rời câu lạc bộ Saudi Al-Ahli trong bối cảnh có báo cáo rằng câu lạc bộ đang tìm kiếm một người quản lý mới
  • Chiến lược gia người Nam Phi gần đây đã hướng dẫn câu lạc bộ thăng hạng lên Saudi Pro League, nhưng công việc của anh ấy đang bị đe dọa
  • Các báo cáo nói rằng chủ tịch câu lạc bộ Walid Moaz đã đồng ý đưa Razvan Lucescu người Romania vào vị trí này

Huấn luyện viên người Nam Phi Pitso Mosimane có thể bị mất việc khi có thông tin cho rằng chủ tịch của Al-Ahli đang rất muốn tìm một huấn luyện viên mới cho câu lạc bộ Ả Rập Xê Út.

Mặc dù đã hướng dẫn câu lạc bộ trở lại Saudi Pro League, các báo cáo nói rằng chủ tịch có thể sa thải chiến lược gia vào cuối mùa giải.

Mosimane mới chỉ ký hợp đồng một năm với câu lạc bộ, trong bối cảnh có báo cáo rằng chủ tịch câu lạc bộ Walid Moaz đang tìm cách ký hợp đồng với một huấn luyện viên khác.

Brandon Truter chỉ trích ‘văn hóa uống rượu’ tại câu lạc bộ cũ AmaZulu

bóng đá
Gọi Mosimane, Al Ahli, Saudi Pro League, Ả Rập Saudi
Pitso Mosimane có thể bị sa thải tại Al Ahli. Ảnh: Ahmed Awaad
Nguồn: Getty Images

MỤC TIÊU tuyên bố rằng lối ra của Mosimane đã được niêm phong khi huấn luyện viên người Romania Razvan Lucescu đã ký một thỏa thuận để đưa câu lạc bộ tham dự Saudi Pro League vào mùa giải tới.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Nó cũng được thu thập, giống như iDiski Times, rằng Juventus Ông chủ Massimiliano Allegri cũng đã được liên hệ về khả năng đảm nhận vị trí này.

Một nguồn tin cho biết Thời báo iDiski:

“Theo những gì tôi biết, luật sư của Allegri đã được câu lạc bộ, Ahli, liên hệ và cố gắng đưa Allegri đến Ả Rập Saudi và Al Nassr cũng quan tâm đến anh ấy,”

“Nhưng không chắc Ahli sẽ tìm được huấn luyện viên mới, họ cũng đã nói chuyện với Vladimir Petković, nhưng chúng tôi không biết… thực sự câu lạc bộ này rất khó đoán.

“Họ có thể vào phút cuối nói rằng chúng tôi sẽ giữ Mosimane, và trong giờ tiếp theo, họ sẽ nói rằng chúng tôi sẽ chọn một huấn luyện viên châu Âu, thật kỳ lạ với những gì đã xảy ra, nhưng đó là những gì bạn biết.”

AmaZulu có thể tìm kiếm hành động pháp lý sau cáo buộc uống rượu của Phumlani Dube

AmaZulu có thể tìm kiếm hành động pháp lý sau cáo buộc uống rượu của Phumlani Dube

bóng đá

Cậu bé được FIFA công nhận

Trong khi đó, Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây rằng Pitso Mosimane bắt đầu được công nhận toàn cầu anh ấy xứng đáng với nó.

Huấn luyện viên Al-Ahli Saudi gần đây đã bị ‘la hét’ bởi thế giới cơ quan quản lý bóng đá vì công việc trước đây của anh ấy tại gã khổng lồ Ai Cập Al Ahly SC, và công việc kỳ diệu mà anh ấy đã soạn thảo ở Ả Rập Saudi.

Tổ chức đã công nhận những thành tích của anh ấy trong việc dẫn dắt Al Ahli Saudi từ giải hạng hai của quốc gia Trung Đông đến Saudi Pro League, với chức vô địch Giải hạng nhất Ả Rập Xê Út hiện đã sẵn sàng để giành giật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *