Pete Carroll: tuổi, tài sản ròng, tiền lương, vợ, số liệu thống kê, hợp đồng

Tin tức bóng đá

Pete Carroll là một trong những huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sử của Liên đoàn bóng đá quốc gia. Anh ấy là một trong ba huấn luyện viên giành được Super Bowl và Giải vô địch quốc gia bóng đá đại học. Tuổi tác và thời gian trong thể thao của Pete Carroll, kinh nghiệm, sự chăm chỉ và quyết tâm của anh ấy trong suốt những năm qua đã mang lại những kết quả đáng kinh ngạc trong đấu trường huấn luyện NFL.

Huấn luyện viên trưởng của Seattle Seahawks trên sân trước trận đấu loại trực tiếp NFC Wild Card với San Francisco 49ers tại Sân vận động Levi’s vào ngày 14 tháng 1 năm 2023 ở Santa Clara, California. Ảnh: Michael Zagaris
Nguồn: Getty Images

Huấn luyện viên trưởng nổi tiếng đã quản lý một số đội, chẳng hạn như Seattle Seahawks, Trojans của Đại học Nam California, New York Jets và New England Patriots, và Đại học Nam California. Làm thế nào để tất cả thành công này đóng góp vào giá trị ròng của mình?

Tóm tắt tiểu sử và tiểu sử của Carroll

Họ và tên

Peter Clay Carroll

Ngày sinh

Ngày 15 tháng 9 năm 1951

Tuổi

71 năm (đến tháng 5 năm 2023)

Nơi sinh

San Francisco, California, Hoa Kỳ

quyền công dân

Mỹ

dân tộc

trắng

biểu tượng hoàng đạo

Xử Nữ

cha mẹ

Rita và James Edward

tôn giáo

đạo Thiên Chúa

Những đứa trẻ

Brennan, Nathan và Jaime

Giáo dục

Hải quân 1969 – 1970, Thái Bình Dương 1971 – 1972

Chiều cao

5 feet 11 inch hoặc 180 cm

Trọng lượng cơ thể

238 pounds hoặc 103 kg

Màu mắt

Sô-cô-la nhẹ

Màu tóc

Xám

Tình trạng mối quan hệ

đã cưới

cặp đôi

Glenna Goranson

Nghề nghiệp

Huấn luyện viên trưởng, phó chủ tịch điều hành

giá trị ròng

Ước tính 30 triệu USD

Sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội

Instagram, Twitter

Tyrell Malacia giá trị ròng, hợp đồng, Instagram, lương, tuổi, số liệu thống kê, tin tức chuyển nhượng

Tyrell Malacia giá trị ròng, hợp đồng, Instagram, lương, tuổi, số liệu thống kê, tin tức chuyển nhượng

bóng đá

Pete Carroll bao nhiêu tuổi?

Huấn luyện viên nổi tiếng, Pete Carroll (tuổi 71 năm vào tháng 5 năm 2023) được sinh ra vào ngày 15 tháng 9 năm 1951. Cung hoàng đạo của ông là Xử Nữ. Anh ta đứng ở độ cao 5 feet 11 inch hoặc 180 cm.

Hợp đồng của Pete Carroll

Pete đã ký hợp đồng với Seattle Seahawks vào năm 2010 và gắn bó với họ kể từ đó. Vào năm 2020, anh ấy đã ký một hợp đồng gia hạn 5 năm khác đến năm 2025. Phong cách huấn luyện của anh ấy đã tỏ ra hiệu quả với Seahawks và vào năm 2023, anh ấy là phó chủ tịch điều hành của câu lạc bộ.

Thống kê sự nghiệp của Pete Carroll
Huấn luyện viên huyền thoại phản ứng sau khi đánh bại Los Angeles Rams trong hiệp phụ tại Lumen Field vào ngày 8 tháng 1 năm 2023 tại Seattle, Washington. Ảnh: Steph Chambers
Nguồn: Getty Images

Thống kê sự nghiệp của Pete Carroll

Huấn luyện viên huyền thoại bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là trợ lý cho đội bóng Tigers của Đại học Thái Bình Dương. Khắc nghiệt làm việc và quyết tâm, anh ấy đã vượt qua các cấp bậc và cuối cùng đã nhận được công việc đầu tiên là huấn luyện viên trưởng cho New York Jets.

Năm 1995, anh ấy rời Jets và gia nhập 49ers với tư cách là điều phối viên phòng thủ và sau đó rời họ để trở thành huấn luyện viên trưởng cho Những người yêu nước ở New England.

Brian Robinson Jr. chiều cao, số liệu thống kê, Instagram, ảnh, hợp đồng, cân nặng, âm mưu cướp

Brian Robinson Jr. chiều cao, số liệu thống kê, Instagram, ảnh, hợp đồng, cân nặng, âm mưu cướp

NFL

Vì công việc đặc biệt của anh ấy, vào năm 2001, USC đã thuê anh ấy làm huấn luyện viên trưởng của họ và anh ấy đã ở đó trong 8 năm. Anh ấy là huấn luyện viên trưởng của Seattle Seahawks kể từ năm 2010.

Đúng như dự đoán, Pete đã giành được một số danh hiệu, bao gồm Huấn luyện viên của năm tại Home Depot, siêu bát, hai chức vô địch NFC liên tiếp, bốn lần Rose Bowl, hai lần vô địch quốc gia và Orange Bowl. Anh ấy đã tham gia USC Athletics Hall of Fame vào năm 2015.

Pete Carroll kiếm được bao nhiêu?

Là một huấn luyện viên trưởng từ Seattle Seahawks, anh ấy nhận mức lương hàng năm khoảng 8 triệu đô la, tương đương khoảng 670.000 đô la hàng tháng và khoảng 153.000 đô la hàng tuần.

Pete Carroll kiếm được bao nhiêu?
Cử chỉ của Carroll of Seattle Seahawks trước trận đấu với New York Jets tại Lumen Field vào ngày 1 tháng 1 năm 2023 ở Seattle, Washington. Ảnh: Lindsey Wasson
Nguồn: Getty Images

Giá trị tài sản ròng của Pete Carroll

Kể từ năm 2023, các huấn luyện viên NFL đáng chú ý là giá trị khoảng 30 triệu USD. Phần lớn thu nhập của anh ấy đến từ sự nghiệp huấn luyện, các hợp đồng, các khoản đầu tư và các hợp đồng tài trợ.

Pete Carroll đã kết hôn chưa?

Jim Nantz: Tuổi tác, tài sản ròng, tiền lương, vợ, giải thưởng, nhà cửa, sự nghiệp

Jim Nantz: Tuổi tác, tài sản ròng, tiền lương, vợ, giải thưởng, nhà cửa, sự nghiệp

NFL

Vợ của Pete Carroll là Glena Goranson. Hai người kết hôn năm 1976, có ba người con, hai trai một gái. Trước Glena, huấn luyện viên NFL đã kết hôn với Wendy Pearl từ năm 1973 đến 1975 trước khi ly hôn.

giày Pete Carroll

Kể từ khi thành lập công ty Amplify Voices, người chiến thắng giải Super Bowl nổi tiếng đã đi giày Nike Monarch để truyền tải thông điệp của mình. Đôi giày này được đặt tên là ‘dad shoes’ và là một trong những mặt hàng bán chạy nhất ở nhiều cửa hàng hiện nay.

Pete Carroll và Russell Wilson

Wilson và Carroll được cho là đã xung đột vì sự khác biệt quan điểm về hướng nhượng quyền thương mại và vai trò của người gọi tín hiệu. Wilson tuyên bố ông là đã bị cấm từ đã mang về nhà một số danh hiệu, bao gồm cả Super Bowl, trong mối thù của họ. Tuy nhiên, bất chấp sự bất đồng của họ, phản hồi từ Carroll khẳng định rằng cả hai có quan hệ tốt.

Pete Carroll đã tham dự bao nhiêu giải Super Bowl?

Huyền thoại huyền thoại đã dẫn dắt Seahawks đến hai lần tham dự Super Bowl liên tiếp và giành được chiếc cúp vô địch đầu tiên sau khi hạ xuống Denver Broncos vào chung kết. Ngoài ra, họ đã vượt qua vòng loại trực tiếp 9 lần trong sự nghiệp của họ với Seahawks.

Mookie Betts: vợ, số liệu thống kê, hợp đồng, số áo, chiều cao, tuổi, giá trị ròng

Mookie Betts: vợ, số liệu thống kê, hợp đồng, số áo, chiều cao, tuổi, giá trị ròng

bóng chày

Pete Carroll đã huấn luyện bao nhiêu đội NFL?

Trong sự nghiệp của mình, huyền thoại đã huấn luyện một số đội, bao gồm Seattle Seahawks, Trojans của Đại học Nam California, New York Jets và New England Patriots, và Đại học Nam California.

Chỉ một số ít người ở độ tuổi như Pete Carroll ở NFL đã hoàn thành được những gì anh ấy có. Kỷ lục của anh ấy vẫn chưa bị phá vỡ, và với ngoại hình và khát khao thành công cháy bỏng, anh ấy có khả năng giành được nhiều danh hiệu hơn trong những năm tới.

ĐỌC C: NG: 10 đội bóng rổ đại học hay nhất mọi thời đại là ai?

Tóm tắt thể thao mới đây đã tổng hợp danh sách 10 đội bóng rổ xuất sắc nhất mọi thời đại. Là một trong những môn thể thao nổi tiếng nhất trên thế giới, bóng rổ đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi.

Bóng rổ đại học ở Hoa Kỳ gần đây đã trở nên phổ biến với nhiều năm văn hóa và sản sinh ra những cầu thủ giỏi nhất trong đấu trường bóng rổ. Nhấp vào liên kết ở trên để tìm hiểu thêm về bóng rổ đại học.

Xavi Hernandez là ai?  Tất cả các chi tiết và sự thật về một trong những tiền vệ vĩ đại nhất từng có

Xavi Hernandez là ai? Tất cả các chi tiết và sự thật về một trong những tiền vệ vĩ đại nhất từng có

bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *