Patrick Beverley tuyên bố 50% cầu thủ NBA không thích bóng rổ

NBA
  • Patrick Beverley đã yêu cầu 50 phần trăm của cầu thủ NBA không thích bóng rổ
  • Người bảo vệ Chicago Bulls cho biết sự chuẩn bị nói với anh rằng anh không thích môn thể thao này
  • Cựu chiến binh này đã chơi cho Lakers, Timberwolves, Clippers và Rockets

Chicago Bulls bảo vệ Patrick Beverley cho biết một nửa số cầu thủ NBA không thích bóng rổ.

Beverley là một trong những cầu thủ quyết liệt và ngoan cường nhất giải đấu và luôn nói ra suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, trong khi những bình luận của anh ấy thoạt nghe có vẻ hoang đường, anh ấy đã đưa ra một lời giải thích thú vị.

Patrick Beverley đã tuyên bố 50% cầu thủ NBA không thích bóng rổ, với người bảo vệ của Chicago Bulls nói rằng anh ấy có thể biết được điều đó qua sự chuẩn bị của họ tại NBA.. Ảnh của Michael Reaves.
Nguồn: Getty Images

Người bảo vệ kỳ cựu đã chơi ở NBA kể từ mùa giải 2012/13 sau khi bắt đầu sự nghiệp ở nước ngoài. Anh ấy đã chơi cho Lakers, Clippers, Rockets và Timberwolves.

Anh ấy đã ba lần lọt vào đội Phòng thủ toàn diện trong sự nghiệp của mình và tự hào về khả năng phòng thủ của mình. Phong cách của anh ấy đã khiến anh ấy tạo ra một số kẻ thù trên đường đi, chẳng hạn như Chris Paul và Damian Lillard.

Hoàng gia v punk rocker: Hamburg, St Pauli trong câu chuyện về một thành phố của Đức

Hoàng gia v punk rocker: Hamburg, St Pauli trong câu chuyện về một thành phố của Đức

bóng đá

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Beverley giải thích những bình luận NBA của mình

Trong một tập gần đây Podcast của Pat Bevngười bảo vệ cho biết 50 phần trăm cầu thủ NBA không thích bóng rổ, so sánh nó với việc hẹn hò với ai đó, mỗi CBS thể thao.

“50 phần trăm và tôi rất tử tế. Bây giờ bạn có thể lấy hết năng lượng đó và dồn nó vào bóng rổ không? Chuẩn bị – bạn đã chuẩn bị như thế nào? Bạn có biết triết lý của huấn luyện viên không? Bạn có biết huấn luyện viên muốn gì ở bạn không? Có thể là khác với những gì bạn muốn từ bạn.”

Anh ấy nói thêm rằng những cầu thủ không thích bóng rổ đều có kỹ năng.

“Hầu hết các đồng đội tôi biết không thích bóng rổ là những người thực sự [expletive] người giỏi – là người lành nghề nhất. Đó là điều hoang dã nhất [expletive] trong thế giới này.”

Dillon Brooks đã tàn phá LeBron James sau chiến thắng trong Game 2 của Grizzlies trước Lakers

Dillon Brooks đã tàn phá LeBron James sau chiến thắng trong Game 2 của Grizzlies trước Lakers

NBA

Beverley không phải là cầu thủ có kỹ năng hay thể lực tốt nhất trên thế giới, nhưng nhờ sự chăm chỉ tuyệt đối, anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng đến bất kỳ đội bóng nào mà anh ấy từng đầu quân.

Thông điệp của Beverley gửi cho Morant

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây về Beverley gửi tin nhắn cho Ja Morant sau khi ngôi sao của Memphis Grizzlies được nhìn thấy đang khoe súng trong một video Trực tiếp trên Instagram.

Anh rời Grizzlies vào tháng 3 sau vụ việc, khiến NBA bắt đầu cuộc điều tra dẫn đến án treo giò nhiều trận.

Thảo luận về tác động của Morant, Beverley nói: “NBA cần Ja theo nhiều cách. Tôi đã nhận được video, con trai tôi đã ghi bàn đầu tiên mà nó ghi được. Điều đầu tiên nó làm là ghi bàn. Điều đầu tiên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *