Ông chủ Al-Hilal im lặng khi CĐV van nài Messi ra đi

Tin tức bóng đá
Tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain đã vô địch World Cup cùng Argentina năm ngoái. Ảnh: FRANK FIFE / AFP
Nguồn: AFP

Chủ tịch Al-Hilal Fahd Bin Nafel từ chối bình luận về khả năng ký kết Lionel Messikhẳng định đội tuyển Ả Rập Saudi của anh ấy “quan trọng hơn chỉ một cầu thủ”, khi người hâm mộ kêu gọi nhà vô địch World Cup.

“Đừng hỏi tôi về Messi,” Bin Nafel nói với các phóng viên khi được hỏi sau trận chung kết Cúp Nhà Vua của Al-Hilal ở Jeddah hôm thứ Sáu về những tin đồn chuyển nhượng của ngôi sao người Argentina.

“Tôi sẽ không nói với bạn bất kỳ tin tức nào. Nếu bất cứ điều gì từ trung tâm truyền thông của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nó.”

Trong một cuộc phỏng vấn khác trên sân, khi đám đông hét lên “Messi, Messi”, Bin Nafel nói: “Đối với tôi, tập thể này quan trọng hơn một cầu thủ. Bất kỳ ngôi sao nào đến câu lạc bộ của chúng tôi nên biết rằng chúng tôi là một câu lạc bộ lớn. Chúng tôi nhằm mục đích cải thiện (nhóm)… Nếu bạn tập trung vào một người, bạn sẽ đánh mất cả nhóm.”

Trùm trọng tài người Đức thừa nhận sai lầm trong cuộc bỏ phiếu của Dortmund

Trùm trọng tài người Đức thừa nhận sai lầm trong cuộc bỏ phiếu của Dortmund

bóng đá

Al-Hilal đã được huấn luyện bởi cựu tiền đạo tuyển thủ Argentina Ramon Diaz kể từ tháng 2 năm 2022, sau lần đầu tiên phục vụ tại đội bóng có trụ sở tại Riyadh từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 2 năm 2018.

Sau hai năm phi thường tại Paris Saint-Germain, vương quốc vùng Vịnh giàu dầu mỏ đang cung cấp một cơ hội tài chính “khủng” cho Messi, 35 tuổi, một nguồn tin thân cận với các cuộc đàm phán nói với AFP hôm thứ Ba tại Riyadh.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Thỏa thuận này có nghĩa là người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần có khả năng gia nhập các đối thủ truyền kiếp của anh ấy cristiano ronaldo trong giải đấu của Ả Rập Xê Út khi quốc gia vùng Vịnh phung phí tài sản dầu mỏ của mình vào thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *