“Ông ấy đã tạo nên con người tôi”: Sammy Kuffour tưởng nhớ huyền thoại người Đức Lothar Matthaus

Tin tức bóng đá
  • Sammy Osei Kuffour đã ca ngợi tác động của Lothar Matthaus đối với sự nghiệp của anh ấy
  • cái cũ gana hậu vệ tiết lộ Matthaus đã giúp anh thành công ở Đức
  • Kuffour và Matthaus đã có một sự nghiệp tốt đẹp cùng nhau tại Bayern Munich

Cựu hậu vệ người Ghana Samuel Osei Kuffour đã tiết lộ huyền thoại người Đức Lothar Matthaus đã đóng vai trò như một người cha như thế nào trong sự nghiệp của anh, giúp anh trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thời gian ở Bayern Munich.

Cầu thủ bóng đá huyền thoại người Ghana đã chơi cùng với Matthaus trong Bundesligađã giành được một số danh hiệu với gã khổng lồ Đức, Bayern Munich.

Kuffour được vinh danh ở Munich sau những đóng góp của anh ấy cho câu lạc bộ xứ Bavaria, nhưng cựu cầu thủ Những ngôi sao đen cho rằng thành công của anh ấy là nhờ Cúp thế giới người chiến thắng

Sammy Kuffour đã tiết lộ vai trò của Lothar Matthaus trong sự nghiệp của mình. Tín dụng: @MaxTV @mygtvsportsplus
Nguồn: Twitter

“Anh ấy thật không thể tin được,” Kuffour nói với GTV Sports Plus, được trích dẫn bởi GhanaSoccernet. “Ông ấy đã giúp tôi có được ngày hôm nay về mặt bóng đá, phát triển ở Đức, ông ấy giống như một người cha đối với tôi,” anh nói thêm.

Tiền đạo người Ý Mario Balotelli tin rằng Victor Osimhen sẽ chỉ hiểu thành công ở Serie A với Napoli sau 10 năm nữa

Tiền đạo người Ý Mario Balotelli tin rằng Victor Osimhen sẽ chỉ hiểu thành công ở Serie A với Napoli sau 10 năm nữa

bóng đá

“Anh ấy cũng nói với tôi nên đầu tư tiền của mình vào đâu để mọi thứ có thể được thực hiện với anh ấy.”

Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 1991 đã gia nhập câu lạc bộ Ghana Premier League Accra Lions, theo báo cáo của spiegel.de.

Kuffour tin rằng Matthaus sẽ bổ sung rất nhiều cho câu lạc bộ.

“Nếu mọi người hiểu anh ấy và để anh ấy trở thành người mà anh ấy muốn trở thành, tôi nghĩ chúng ta có thể đi nơi khác,” Kuffour nói.

Matthaus tiết lộ sự quan tâm của Ghana

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao cựu tuyển thủ Đức Lothar đưa tin Matthaus đã tiết lộ rằng ông đã được tiếp cận bởi Hiệp hội bóng đá Ghana để huấn luyện Những ngôi sao đen trong thập kỷ qua.

Trước năm 2006 thế giới Ở Đức, FA đang tìm kiếm một huấn luyện viên để dẫn dắt đội tuyển quốc gia lần đầu tiên tham dự World Cup.

Matthaus là một trong những người quản lý lọt vào danh sách rút gọn cho vai trò này trước khi Hiệp hội quyết định chọn huấn luyện viên người Serbia Ratomir Djukovic.

Ally McCoist gọi Osimhen là tiền đạo duy nhất trong 10 năm qua khiến anh nhớ đến huyền thoại Chelsea

Ally McCoist gọi Osimhen là tiền đạo duy nhất trong 10 năm qua khiến anh nhớ đến huyền thoại Chelsea

bóng đá

Matthaus đả kích Bayern Munich

Người chiến thắng World Cup và cựu Cầu thủ của năm, Lothar Matthaus đã đổ lỗi cho những tai ương gần đây của Bayern Munich cho quyết định tồi tệ của câu lạc bộ.

Đầu năm nay, gã khổng lồ nước Đức đã sa thải Julian Nagelsmann và thay thế ông bằng cựu huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel.

Kết quả dường như đã phản tác dụng khi Bayern có thể kết thúc mùa giải mà không có danh hiệu nào, sau khi bị loại khỏi UEFA Champions League và DFB-Pokal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *