Oleksandr Usyk bảo vệ đai hạng nặng trước Daniel Dubois vào tháng 8

Quyền Anh
  • Cuộc chiến của Oleksandr Usyk với Daniel Dubois đã được thiết lập
  • Tay vợt người Ukraine đã thắng trong cuộc đấu giá có nghĩa là anh ta sẽ đặt các đai hạng nặng WBA, IBF và WBO của mình lên hàng.
  • Cuộc chiến được ấn định vào ngày 12 tháng 8 tại Wroclaw, Ba Lan

Oleksandr Usyk chuẩn bị bảo vệ đai hạng nặng WBA, IBF và WBO của mình trước Daniel Dubois ở Ba Lan vào tháng 8 này sau khi nhà quảng bá người Ukraine Alex Krassyuk thắng thầu.

Điều này xảy ra sau khi Ukraine có kế hoạch lấy cơn thịnh nộ của Tyson trong một cuộc chiến không kiểm soát tại Sân vận động Wembley vào tháng Tư đã thất thủ.

Oleksandr Usyk bất bại trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Ảnh của Francois Nel và Warren Little.
Nguồn: Getty Images

Alex Krassyuk của K2 Promotion cho biết kế hoạch là để tay vợt 36 tuổi đối đầu với ứng cử viên hàng đầu của WBA vào tháng 8. 12 ở Wroclaw, Ba Lan. Trại của Usyk đã giành được quyền quảng cáo cho cuộc chiến với giá thắng thầu là 8,06 triệu đô la, mỗi TRÒ CHƠI.

Usyk có thành tích 20-0 kể từ khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp và một chuỗi trận đáng kinh ngạc trước Vương quốc Anh Anthony Joshua củng cố vị thế của anh ấy là một trong những võ sĩ hạng nặng giỏi nhất trong những năm gần đây.

Giá trị thực của Kalidou Koulibaly, hợp đồng, Instagram, tiền lương, nhà, xe hơi, tuổi, số liệu thống kê, tin tức mới nhất

Giá trị thực của Kalidou Koulibaly, hợp đồng, Instagram, tiền lương, nhà, xe hơi, tuổi, số liệu thống kê, tin tức mới nhất

bóng đá

“Chúng tôi đã thắng thầu,” nhà quảng bá của Usyk cho biết trên Twitter hôm thứ Năm. “Muốn đánh nhau ở Wroclaw, Ba Lan vào ngày 12 tháng 8,” thông qua Miễn phí.

Với cuộc chiến chống lại Dubios đã bắt đầu, cuộc chiến của Usyik với Tyson Fury, người đang giữ đai WBC, sẽ phải đợi đến cuối năm. Hai võ sĩ đã có lời qua tiếng lại về cuộc thương lượng thất bại.

Độ bền của Dubois

Đối với Dubois, đây sẽ là trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ khi anh ấy đánh bại Kevin Lerena vào tháng 12. Trong cuộc chiến đó, anh đã vươn lên từ bờ vực của thảm họa để giành chiến thắng. Anh ấy đã bị hạ gục ba lần ở hiệp đầu tiên nhưng đã bảo vệ được đai WBA ‘thường xuyên’ ở hiệp thứ ba.

Sau khi thua trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên trước võ sĩ hạng nặng người Anh Joe Joyce vào tháng 11 năm 2020, Dubois đã trở lại với bốn trận thắng loại trực tiếp liên tiếp và hiện đang là 19-1 (18) trong bảng xếp hạng trả phí, mỗi Bầu trời thể thao.

Người London 25 tuổi gần đây đã chia tay với huấn luyện viên Shane McGuigan và hiện đang sử dụng dịch vụ của Don Charles, người trước đây đã làm việc với võ sĩ hạng nặng người Anh Derek Chisora.

Piers Morgan chỉ trích ngôi sao Arsenal vì màn trình diễn 'thảm hại' khi Brighton sa sút

Piers Morgan chỉ trích ngôi sao Arsenal vì màn trình diễn ‘thảm hại’ khi Brighton sa sút

bóng đá

Usyk chế giễu Fury

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây về Usyk chế giễu Fury khi cuộc đụng độ giữa hai người ngày càng đến gần.

Fury gọi Usyk vào võ đài và bắt đầu gọi anh ta là xúc xích nhỏ.

Không chịu thua kém, Usyk đã bắt đầu gọi võ sĩ người Anh là Belly, ám chỉ trực tiếp đến nhân vật của Fury.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *