Obafemi Martins phản ứng khi ca sĩ Little Doctor hỏi chi tiết ngân hàng của anh ấy

Tin tức bóng đá
  • Bác Sĩ Nhí choáng váng khi Obafemi Martins nói sẽ ăn đậu phộng bằng tiền của ca sĩ
  • Các siêu đại bàng huyền thoại, người chơi khắp nơi trên thế giới, vẫn là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất Nigeria
  • Cặp đôi dường như là bạn bè khi họ dành thời gian để thu hút những người theo dõi nhau trên phương tiện truyền thông xã hội

Ca sĩ người Nigeria, Small Doctor và cựu tiền đạo của Super Eagles, Obafemi Martins đã lên mạng xã hội để gây xúc động cho những người theo dõi họ gần đây.

Đoạn phim lan truyền cho thấy khoảnh khắc hình phạt crooner hỏi chi tiết ngân hàng trước Liên Milan kẻ tấn công.

Little Doctor đã thách thức Martins tiết lộ chi tiết tài khoản của anh ta và đổi lại, nhạc sĩ nói rằng anh ta sẽ gửi cho anh ta một triệu đô la.

Obafemi Martins là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất Nigeria. Ảnh: China Visual Group
Nguồn: Getty Images

Martins, một trong những cầu thủ giàu nhất Nigeria, cho rằng tiền của nam ca sĩ chỉ đủ để anh ta ăn đậu phộng.

Cuộc trò chuyện diễn ra bằng phương ngữ Yoruba khi hai ngôi sao thể hiện sự tôn trọng dành cho nhau, gây ra nhiều phản ứng khác nhau từ những người theo dõi họ.

Vợ và bạn gái cầu thủ PSG năm 2023 kèm hình ảnh

Vợ và bạn gái cầu thủ PSG năm 2023 kèm hình ảnh

bóng đá

Chia sẻ clip trên Instagram, @thatblackbwoyy viết:

“Ối giời! Bác sĩ nhỏ không phải là nhỏ Oo. Anh ấy đã thách thức Oba Goal gửi aza cho biết số tiền là 1 triệu đô la 👀 Các nghệ sĩ Naija không nhỏ đâu o.”

Một người hâm mộ đã trả lời:

“Mohbad giống như ‘họ thấy số tiền này ở đâu’.”

Một người nói:

“Chỉ có bác sĩ nhỏ và Bella hài lòng với tất cả các video này, mohbad vẫn chưa bao giờ hài lòng, đây là lý do tại sao tất cả các video ở đó không hài hước với tôi.”

Một người khác nói thêm:

“Theo thông tin được công khai, Doktor Kecil 26 tuổi trong khi ObaGoal “38” tuổi. Dựa vào cách Bác sĩ nhỏ nói chuyện với ObaGoal trong cuộc gọi, anh ấy có nổi điên khi nói chuyện với ObaGoal như vậy không? Như trong, loại người đàn ông khôn ngoan đó là gì? Không được đâu.”

Little Doctor, Martins tương tác trực tuyến

Martins ăn mừng với Wasiu Ayinde

Tóm tắt thể thao cũng báo cáo rằng một đoạn phim lan truyền đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội của cựu tiền đạo Super Eagles, Martins đã cho một số tiền mặt cho nhạc sĩ, Wasiu Ayinde vào ngày sinh nhật của anh ấy.

Sulaimon ‘KS1’ Malaika đã tổ chức sinh nhật lần thứ 50 vào đầu tháng này và nữ ca sĩ đã quyết định tổ chức một bữa tiệc cho bạn bè, đồng nghiệp, đồng nghiệp và người hâm mộ của cô ở Bang Lagos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *