Nikola Jokic xác định một lợi thế mà Nuggets có trước Lakers

NBA
  • Los Angeles Lakers và 4 Denver Nuggets lần đầu tiên đối mặt với nhau trong trận chung kết đại hội kể từ năm 2020
  • Lakers đã thắng loạt trận sau năm trận, nhưng Nikola Jokic không nhớ loạt trận này
  • Anh ấy nói rằng họ có nhiều kinh nghiệm hơn và có sự ăn ý cần thiết để đánh bại Lakers

Denver Nuggets đang tìm cách tiến tới Vòng chung kết NBA lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại khi họ đối đầu với Los Angeles Lakers trong trận chung kết Western Conference.

Nuggets đã kết thúc mùa giải thông thường với tư cách là hạt giống hàng đầu của miền Tây và Nikola Jokic cảm thấy sự ăn ý trong đội của họ sẽ có ích trong loạt trận này.

Nuggets chưa bao giờ lọt vào Chung kết NBA. Ảnh của David Sherman/NBAE và Noah Graham/NBAE.
Nguồn: Getty Images

Nuggets đối mặt với Lakers trong trận chung kết Western Conference 2020 trên bong bóng, nhưng họ đã thua nhà vô địch cuối cùng trong năm ván đấu. Kể từ đó, Lakers đã cải thiện đội hình sau hai mùa giải đáng thất vọng vào năm 2021 và 2022.

Những màn lội ngược dòng hay nhất lịch sử NBA: Xếp hạng 10 màn lội ngược dòng vĩ đại nhất làng bóng rổ

Những màn lội ngược dòng hay nhất lịch sử NBA: Xếp hạng 10 màn lội ngược dòng vĩ đại nhất làng bóng rổ

NBA

Trong khi đó, Nuggets đã bổ sung một số chiều sâu tốt cho đội của họ và một số người coi họ là ứng cử viên cho danh hiệu. Hơn nữa, Jokic đã giành được hai giải thưởng MVP kể từ khi hai bên gặp nhau trong trận chung kết đại hội.

Trung tâm người Serbia đã lập trung bình một cú đúp ba lần ở vòng đầu tiên trước Phoenix Suns. Anh ấy đã ghi được 34,5 điểm, 13,2 rebounds và 10,3 kiến ​​​​tạo trong khi ghi 59,4% trong loạt trận.

Anh sẽ đối đầu với Anthony Davis, người đã xuất sắc vượt qua vòng loại trực tiếp. Trong 12 trận sau mùa giải này, anh ấy ghi trung bình 21,2 điểm và 14,1 lần bật lại mỗi trận trong khi sút xa 53%.

Jokic đối mặt với Lakers

5x All-Star cho biết họ sẽ đối đầu với một đội Lakers khác. Anh ấy đúng. Chỉ một LeBron James và Davis vẫn không tham dự vòng chung kết đại hội năm 2020.

Hơn nữa, họ đã thay đổi rất nhiều đội hình trước thời hạn giao dịch.

“Chúng tôi không chơi Lakers như thế này [team]”, Jokic nói. “Vì vậy, về cơ bản, đây sẽ là một đội mới đối với chúng tôi. Có lẽ mọi thứ đều mới, mọi thứ đều khác. Họ đã chơi tuyệt vời trong những trận play-off này. Từ [the trade] hạn chót, họ đã chơi rất tốt,” thông qua TRÒ CHƠI.

Áo NBA bán chạy nhất: 10 áo bán chạy nhất trong môn bóng rổ là gì?

Áo NBA bán chạy nhất: 10 áo bán chạy nhất trong môn bóng rổ là gì?

NBA

Jokic nhắc lại rằng đội Denver này có nhiều kinh nghiệm và ăn ý hơn.

Jokic nói: “Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hơn. “Chúng tôi đã từng ở đó trước đây. Chúng tôi có thể hơi nhiều hơn một chút, không tập trung, [but playing in] môi trường khác nhau [than the bubble]. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ có kinh nghiệm, chơi với nhau nhiều hơn một chút.”

Lakers đã đánh bại Nuggets trong ba trận Chung kết Hội nghị. Phải mất năm trò chơi vào năm 1985, sáu trò chơi vào năm 2009 và năm trò chơi vào năm 2020, mỗi Thể thao Denver.

Green dự đoán Lakers vs Nuggets

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đây về Golden State chiến binh cựu chiến binh Draymond Green đưa ra một kế hoạch hành động chiến lược để Lakers xử lý Nikola Jokic.

Green cho biết chìa khóa để ngăn chặn Nuggets là hạn chế đường chuyền hoặc ghi bàn của Jokic.

Jokic đã đối đầu với Minnesotans Rudy Gobert và Karl Antony-Towns, và DeAndre Ayton của Phoenix trong hai vòng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *