Những phản ứng tốt nhất trên Twitter của NBA đối với việc Monty Williams bị sa thải với tư cách là huấn luyện viên của Suns

NBA
  • Phoenix Suns đã sa thải huấn luyện viên trưởng Monty Williams
  • Điều này xảy ra sau khi Suns bị loại khỏi vòng loại trực tiếp sau trận thua nhục nhã trước Denver Nuggets ở vòng hai
  • Williams trở thành huấn luyện viên thứ ba bị sa thải trong mùa giải này

Ngay sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA 2023 một cách đáng xấu hổ, Phoenix Suns đã sa thải huấn luyện viên trưởng Monty Williams.

Williams đã huấn luyện Suns trong bốn mùa giải và đạt thành tích 194-115 trong mùa giải thường và 27-19 trong trận loại trực tiếp. Đội của anh ấy đã bị loại một cách nhục nhã khỏi vòng loại trực tiếp trong hai mùa giải vừa qua.

Devin Booker #1 và Huấn luyện viên trưởng Monty Williams của Phoenix Suns theo dõi. Ảnh của Garrett Ellwood/NBAE.
Nguồn: Getty Images

TRÒ CHƠI Adrian Wojnarowski báo cáo rằng chủ sở hữu mới của Suns, Mat Ishbia, đã quyết định sa thải Williams ngay sau khi thua ở Ván 6. Anh ấy nói thêm rằng tổng giám đốc James Jones đã gọi cho anh ấy vào tối thứ Bảy và thông báo tin tức

Người đàn ông 51 tuổi này đã giành được giải thưởng Huấn luyện viên NBA của năm 2022 và lọt vào Vòng chung kết NBA 2021, hồi sinh thương hiệu đang gặp khó khăn trở thành một trong những đội hàng đầu tại NBA.

Tìm ra ai đã ném bia vào Ác ý tại Lâu đài.  Chuyện chưa kể về Ác ý trong lâu đài

Tìm ra ai đã ném bia vào Ác ý tại Lâu đài. Chuyện chưa kể về Ác ý trong lâu đài

NBA

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Williams còn ba năm và hơn 20 triệu đô la trong hợp đồng của mình và sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho một số đội đang tìm cách thay thế huấn luyện viên của họ, theo Khỏe mạnh.

The Suns tham gia cùng Milwaukee, Toronto và Detroit trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên.

Phản ứng Twitter tốt nhất

@_CK2K:

“Tại sao Monty lại gục ngã trước một đội đang cạn kiệt chiều sâu cho một ngôi sao già ???”

@Coach_GregRowe:

“Khôngoooooooooooooo! Chúng ta đang nói về những cầu thủ chơi đúng cách; Monty huấn luyện đúng cách! Anh ấy là một người có văn hóa và quan hệ! Là một người hâm mộ Phoenix, điều này thật nhức nhối. Monty là NGƯỜI! Sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy đến Milwaukee .”

@LegendSports7

“Đây là một quyết định đúng đắn. Suns bị dẫn trước 2-0 trong trận Chung kết NBA, bị Mavs & Nuggets làm cho bối rối. Hết thất vọng này đến thất vọng khác.”

Nikola Jokic đã dành cho Jamal Murray những lời khen ngợi sau chiến thắng của Nuggets trước Suns

Nikola Jokic đã dành cho Jamal Murray những lời khen ngợi sau chiến thắng của Nuggets trước Suns

NBA

@Prep2Play

“Thật xấu hổ cho quyền sở hữu của Suns. Monty Williams không phải là vấn đề… GM và quyền sở hữu đã làm giảm chiều sâu và tình bạn thân thiết của Suns với thương vụ Durant là sự sụp đổ của họ. Này, họ vung lớn và bỏ lỡ, điều đó không sao nhưng đừng” đừng đổ lỗi và sa thải một huấn luyện viên đã được chứng minh!”

@kendallhjay

“Anh chàng này xứng đáng được ghi nhận vì tất cả những gì anh ấy đã làm. Anh ấy đã thay đổi văn hóa và khiến việc trở thành một người hâm mộ Suns trở nên vui vẻ trở lại. Người chơi đến Phoenix vì Monty.”

@mcl_roblox

“Tất nhiên là có điều gì đó nhức nhối nhưng đó là điều xảy ra khi một đội cần phát triển trong thể thao. Một người làm vừa đủ để ở lại nhưng không khá hơn thì không phải là người nên có, mặc dù vậy, hãy yêu quý monty vì thời gian của bạn ở đây.”

Durant trong trận ra quân của Suns

Tóm tắt thể thao báo cáo trước đó Kevin Durant gọi trận play-off của Suns là một sự bối rối. The Suns thua 125-100 trước Denver trong sáu ván đấu.

Kevin Durant bị đổ lỗi cho trận thua trong Game 1 của Suns trước Nuggets

Kevin Durant bị đổ lỗi cho trận thua trong Game 1 của Suns trước Nuggets

NBA

The Suns cũng chịu số phận tương tự ở mùa giải trước khi Dallas Mavericks của Luka Doncic loại họ ở vòng hai. Điều thú vị là cách biệt ở hiệp một trong cả hai trò chơi là 30 điểm

“Thật tệ. Đó là một cảm giác tồi tệ. Thật đáng xấu hổ,” Durant nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *