Những lý do thú vị khiến Newcastle nhận ít hơn một nửa số tiền dự Champions League của Man City

Ngoại hạng Anh
  • Newcastle United đã đủ điều kiện tham dự UEFA Champions League mùa tới
  • Những chú chim chích chòe đã hòa 0-0 trước thành phố Leicester để được đảm bảo vị trí thứ tư
  • Họ sẽ xuất hiện lần đầu tiên sau 20 năm tại giải đấu danh giá nhất châu Âu

Newcastle United sẽ thi đấu tại uefa Nhà vô địch lần đầu tiên sau 20 năm vào mùa giải tới, nhưng thực tế phũ phàng về sự vắng mặt dài ngày đang chờ đợi họ.

The Magpies đã hòa 0-0 trước Leicester City đang bị đe dọa xuống hạng vào đêm thứ Hai và được đảm bảo vị trí thứ tư với 70 điểm bất kể điều gì xảy ra giữa Liverpool và Manchester United.

Eddie Howe đã vạch ra những thay đổi mạnh mẽ tại câu lạc bộ kể từ khi được bổ nhiệm sau khi Quỹ đầu tư công của Ả Rập Xê Út tiếp quản vào năm 2021.

Eddie Howe theo dõi trận hòa 0-0 của Newcastle United trước Leicester City. Ảnh của Richard Sellers.
Nguồn: Getty Images

Đội đang ở trong khu vực xuống hạng, đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng và chỉ trong hơn một năm, anh ấy đã đưa họ ra khỏi vùng nước khó khăn và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu ở châu Âu mùa giải tới.

Cardiff kiện Nantes về tranh chấp chuyển nhượng Emiliano Sala vào năm 2019

Cardiff kiện Nantes về tranh chấp chuyển nhượng Emiliano Sala vào năm 2019

bóng đá

Sự vắng mặt dài hạn của Newcastle tỏ ra tốn kém

Toons sẽ phải đối mặt với sự trở lại tàn khốc của các câu lạc bộ ưu tú ở giữa mùa giải tới về mặt tài chính, vì họ không có vị trí hệ số và sẽ hài lòng với mức thù lao thấp.

theo Mặt trời, thành phố Manchester được đảm bảo 58 triệu bảng trước khi họ đá bóng, trong khi Newcastle sẽ nhận được 21,5 triệu bảng, chưa bằng một nửa so với Arsenal, đội cũng đã ra đi 7 năm và Manchester United, đội có thể xếp cuối bảng.

Họ sẽ mất ít hơn 1 triệu bảng từ cuộc tranh cãi “nồi hệ số lịch sử mười năm”, với 522 triệu bảng dành cho các câu lạc bộ đủ điều kiện. City lấy 28,67 triệu bảng, trong khi United và vũ khí lần lượt thu về 24,72 triệu bảng và 21,75 triệu bảng.

theo Ấn Độ ngày nayHowe vẫn khiêm tốn bất chấp thành tích này, và thừa nhận 4 bàn thắng không phải là mục tiêu vào đầu mùa giải, mà anh ấy chỉ muốn đội của mình tiến bộ hơn.

Nếu City vô địch UCL thì sao?

Tại sao chỉ có bốn đội Premier League đủ điều kiện tham dự cuộc thi nếu Man City vô địch

Tại sao chỉ có bốn đội Premier League đủ điều kiện tham dự cuộc thi nếu Man City vô địch

bóng đá

Tóm tắt thể thao phân tích trước những gì sẽ xảy ra nếu Man City vô địch Champions League và kết luận rằng nó không có lợi cho các đội Premier League.

City đã đủ điều kiện tham dự mùa giải tới và góp mặt trong trận chung kết Champions League. Trước khi nó bị hủy bỏ, đội PL thứ năm sẽ thi đấu.

Đó sẽ là một lợi thế trực tiếp cho nhà ĐKVĐ Giải bóng đá ngoại hạng Ukraine với tư cách là đội có thứ hạng cao nhất không lọt vào vòng loại tự động m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *