Người hâm mộ của Leeds bị cáo buộc đã tấn công sau khi đụng độ với ông chủ Howe của Newcastle

Tin tức bóng đá
Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe. Ảnh: Lindsey Parnaby/AFP
Nguồn: AFP

Một cổ động viên của Leeds đã đối đầu với huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe trong cuộc đụng độ ở Premier League hôm thứ Bảy, đã bị Cảnh sát West Yorkshire buộc tội hành hung.

Leeds đã cấm cổ động viên này suốt đời sau khi anh ta bước ra khỏi khán đài ở Elland Road và vào khu vực kỹ thuật nơi diễn ra cuộc ẩu đả với Howe.

Người đàn ông được nhìn thấy đã đẩy Howe và hét vào mặt anh ta trước khi anh ta bị một người phục vụ đưa đi.

Cảnh sát West Yorkshire hôm Chủ nhật xác nhận rằng người đàn ông đã bị buộc tội hành hung và sẽ xuất hiện trước các thẩm phán vào tháng Bảy.

“Cảnh sát đã buộc tội một người đàn ông về tội tấn công và xâm phạm sau một sự cố tại sân vận động bóng đá Elland Road trong trận đấu bóng đá giữa Leeds United và Newcastle United ngày hôm qua,” một tuyên bố cho biết.

“Người đàn ông đã được bảo lãnh để xuất hiện trước một thẩm phán vào ngày 21 tháng 7.”

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Arteta khẳng định Arsenal vẫn đang cạnh tranh chức vô địch Premier League

Arteta khẳng định Arsenal vẫn đang cạnh tranh chức vô địch Premier League

bóng đá

Phát biểu sau trận hòa 2-2, Howe kêu gọi thắt chặt an ninh tại các sân vận động Premier League.

Vụ việc xảy ra sau một số cuộc đụng độ nghiêm trọng chứng kiến ​​các cổ động viên tấn công các cầu thủ và huấn luyện viên vào cuối mùa giải quốc nội Anh vừa qua.

“Anh ta đối mặt với tôi, nói điều gì đó mà tôi không thể lặp lại và sau đó đưa anh ta đi,” Howe nói.

“Tôi không sao, những khoảnh khắc như thế khiến bạn nghĩ về sự an toàn của nhân viên và các cầu thủ là điều quan trọng nhất đối với tôi trong bất kỳ trận đấu nào ở Premier League và Football League. Chúng ta phải nhớ rằng, an toàn là rất quan trọng.

“Tôi không biết liệu mình có thời gian để sợ hãi hay không vì nó kết thúc ngay lập tức nhưng nó chắc chắn khiến bạn nghĩ ‘giá như’ và tôi nghĩ chính những khoảnh khắc như thế này sẽ khiến mọi người xem xét và phân tích cách chúng ta có thể cải thiện sự an toàn. nhân viên và người chơi.

“Không ai phải đối phó với điều đó, chơi môn thể thao chúng ta yêu thích và cố gắng giải trí cho đất nước, không ai phải cảm thấy sự an toàn của họ bị xâm phạm. Đó là điều để chúng tôi suy ngẫm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *