Người hâm mộ Arsenal kể về việc anh ấy đã hủy kỳ nghỉ gia đình để xem Pháo thủ vô địch EPL như thế nào

Tin tức bóng đá
  • MỘT vũ khí người hâm mộ quyết định chấp nhận rủi ro cuối cùng cho đội của mình bằng chi phí của chính gia đình mình
  • Sau thất bại của Pháo thủ trước Brighton, một người hâm mộ Pháo thủ lại xuất hiện một dòng tweet giải thích về kết quả
  • Khi đó, đội quân của Mikel Arteta đang dẫn đầu bảng Premier League tới 8 điểm

Một dòng tweet từ một người hâm mộ Arsenal vào ngày 1 tháng 2 năm nay đã xuất hiện trở lại sau trận thua gần nhất của Pháo thủ trước Brighton and Hove Albion.

Nếu các dòng tweet là bất cứ điều gì xảy ra, thì người hâm mộ Arsenal đã từ chối chuyến du lịch cả đời của gia đình để anh ấy có thể xem câu lạc bộ yêu thích của mình nâng cao Premier League.

Trong tháng Một, Mikel Arteta và các cầu thủ của anh ấy đang ở trong vùng đất mơ ước, đang dẫn đầu bảng với khoảng cách tám điểm.

Mikel Arteta, trông thất vọng sau thất bại của đội trước Brighton & Hove Albion tại Sân vận động Emirates vào ngày 14 tháng 5 năm 2023
Nguồn: Getty Images

Thật ngạc nhiên, Pháo thủ đã đứng đầu bảng trong suốt 245 ngày của chiến dịch giải đấu, nhưng đã sa sút nghiêm trọng trong những tuần gần đây.

Vợ Nwankwo Kanu tới Emirates cổ vũ trận Arsenal vs Chelsea khi ảnh tung lên mạng

Vợ Nwankwo Kanu tới Emirates cổ vũ trận Arsenal vs Chelsea khi ảnh tung lên mạng

bóng đá

Vị trí dẫn đầu của họ vào tháng Giêng quá lớn đến nỗi những người hâm mộ tự tin đã quyết định chớp lấy cơ hội bằng cách hủy bỏ chuyến du lịch cùng gia đình.

Như đã báo cáo trên Mặt trờiquạt có tay cầm @Fkhanage kể về việc anh ấy đã khiến vợ mình đỏ mặt ra sao sau khi hủy chuyến đi, điều này xảy ra vào trận đấu cuối cùng trong mùa giải của Arsenal với Wolves.

“Khoảng một năm trước, vợ chồng tôi đặt vé cho gia đình đi nghỉ ở Mauritius, khởi hành ngày 26/5. Gần đây tôi được biết trận đấu cuối cùng trên sân nhà của chúng ta là trận đấu với Wolves vào ngày 28 tháng 5. Tôi đã phải hủy bỏ kỳ nghỉ của chúng tôi. VỢ TÔI ĐANG GIẬN. Quá sợ hãi để về nhà. Chúng tôi tốt hơn nên giành chiến thắng trong giải đấu. Hãy cầu nguyện cho tôi,” dòng tweet của anh ấy viết.

Thành phố có thể kết thúc EPL

Như hiện tại, các chuyến đi bị hủy bỏ của các cổ động viên Arsenal sẽ không đáng giá, vì Manchester City đang dẫn đầu bảng bốn điểm với một trận đấu trong tay.

CĐV Arsenal bị bắt vì chiếu đèn laser vào Mudryk

CĐV Arsenal bị bắt vì chiếu đèn laser vào Mudryk

bóng đá

Mặc dù Arsenal đã thắng hai trận còn lại, nhưng Man City vẫn còn hy vọng vô địch khi còn lại những trận đấu tương đối dễ dàng trước Chelsea, Brighton và Brentford.

Trong trường hợp cực đoan hơn, The Citizens có thể lên ngôi vô địch ngay cuối tuần này mà không cần đá bóng nếu Arsenal thua Nottingham Forest.

Người hâm mộ: Arsenal nên vô địch

Tóm tắt thể thao cũng đã báo cáo về một Góc nhìn thú vị từ CĐV Arsenalđiều đó cho thấy nên có công đức khi ở EPL cao điểm trong hầu hết các mùa.

Pháo thủ đã thống trị Premier League mùa này đến mức không có câu lạc bộ nào khác đứng đầu bảng lâu hơn họ trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *