Người đại diện của Nagelsmann nhắm đến Chelsea sau khi thất bại trong việc nói chuyện về việc bổ nhiệm người quản lý

Ngoại hạng Anh
  • Chelsea là chiếc bánh khiêm tốn và buông tay Graham Potter vào đầu tháng trước
  • Họ mất thời gian không như khi vội vã bổ nhiệm HLV người Anh sau khi sa thải Thomas Tuchel
  • Cựu huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann là một trong những người được liên hệ nhưng mọi thứ không phát triển

Dường như có một số cảm giác khó khăn giữa trại của Julian Nagelsmann đối với Chelsea sau khi mọi thứ không thành hiện thực đối với vị trí tuyển dụng của người quản lý tại câu lạc bộ.

Chỉ sau bảy tháng phụ trách, Graham Potter đã được miễn nhiệm, nhưng Boehly và cộng sự đã học được từ những sai lầm trước đây của họ khi bổ nhiệm vội vàng một người quản lý và dành thời gian tìm kiếm rộng rãi.

Nhiều nhà quản lý đã được xem xét, nhưng chỉ có ba người được nói chuyện – Julian Nagelsmann, cựu Barcelona huấn luyện viên Luis Enrique và cựu huấn luyện viên Paris Saint-Germain Mauricio Pochettino.

Top 15 cầu thủ bóng đá hút thuốc: Danh sách những cầu thủ thỉnh thoảng hút thuốc

bóng đá
Julian Nagelsmann, Bayern München, Bayer Leverkusen, BayArena.
Julian Nagelsmann tại BayArena trước trận đấu giữa Bayern Munich và Bayer Leverkusen. Ảnh của Stefan Brauer.
Nguồn: Getty Images

theo điện báoPochettino đã giành chiến thắng trong cuộc đua trở thành huấn luyện viên tiếp theo sau khi tất cả các điều khoản đã được thống nhất và sẽ được công bố trong những ngày tới.

Người đại diện của Nagelsmann đả kích Chelsea

Có rất nhiều rắc rối xung quanh Nagelsmann. Thứ nhất, anh vẫn còn hợp đồng với Bayern đến hết hạn hợp đồng vào năm 2026; điều này đã được thỏa thuận khi anh ta bị sa thải.

Hệ thống phân cấp của The Blues cũng lo ngại về tuổi của anh ấy, 35, và lý do khiến anh ấy bị câu lạc bộ xứ Bavaria sa thải, vì điều này có thể báo trước những gì được mong đợi ở anh ấy.

Người đại diện của cô ấy, Volker Struth, dường như đã xác nhận các báo cáo rằng cô ấy đã từ chối trang phục ở London chứ không phải ngược lại.

“Tôi có thể xác nhận rằng Chelsea đã nhanh chóng gọi điện, có một số cuộc trò chuyện qua điện thoại. Đó là quyết định đúng đắn khi không đến đó. Đó là một câu lạc bộ đang gặp khó khăn vào lúc này,” anh ấy nói với Bild podcast Cụm từ.

Nỗi nhục lớn nhất World Cup: Danh sách cầu thủ bị loại khỏi đội tuyển quốc gia dự World Cup

Nỗi nhục lớn nhất World Cup: Danh sách cầu thủ bị loại khỏi đội tuyển quốc gia dự World Cup

bóng đá

Anh ấy đã hạ thấp tình hình ở Chelsea, điều đó khiến khách hàng của anh ấy quyết định không nhận công việc.

“Chính sách chuyển nhượng của họ, tiêu tốn vài trăm triệu euro, đã làm tăng những kỳ vọng cần được đáp ứng. Ngoài ra còn có một số vấn đề khác. Anh ấy là số một của họ, đó là thông tin của chúng tôi. Tôi tin rằng điều đó sẽ xảy ra nếu anh ấy muốn”, anh nói thêm.

theo 90 phút, tottenham quan tâm đến Nagelsmann nhưng cũng chấm dứt sự quan tâm của họ đối với anh ta.

Bốn ưu tiên của tân HLV Chelsea

Mặc dù đã chi hơn 600 triệu bảng cho các vụ chuyển nhượng trong hai kỳ chuyển nhượng, một trong số đó là lý do khiến nhà cầm quân người Đức từ chối lời đề nghị tiếp quản Stamford Bridge, đội bóng còn lâu mới hoàn thành.

Tóm tắt thể thao phân tích bốn vị trí chính mà Ông chủ mới của Chelsea phải đối phó trong cửa sổ đầu tiên của anh ấy nếu họ có cơ hội cạnh tranh – cấp bách nhất là vai trò số 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *