Ngôi sao Paris Saint Germain Lionel Messi sẽ ra mắt diễn xuất tại Argentina

Tin tức bóng đá
  • Lionel Messi chuẩn bị ra mắt trong loạt trận Argentina sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2023
  • Ngôi sao của Paris Saint-Germain sẽ xuất hiện trong mùa thứ hai của chương trình truyền hình ăn khách ‘Los Protectores
  • Messi có vẻ đã sẵn sàng ra đi PSG vào cuối mùa giải sau khi quyết định không gia hạn hợp đồng với người Paris

Lionel Messi đã bóng gió thế giới bước tiếp theo sẽ là gì khi anh ấy cuối cùng đã từ bỏ bóng đá chuyên nghiệp, với việc siêu sao người Argentina sắp ra mắt.

Siêu sao 35 tuổi được cho là đã chinh phục bóng đá sau khi giành gần như mọi danh hiệu trong môn thể thao này, bao gồm bốn chức vô địch UEFA Champions League và bảy giải Quả bóng Vàng.

Lionel Messi sẽ ra mắt bộ phim vào tháng 6 sau khi đồng ý tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếng của Argentina Los Protectores. Ảnh của Christian Liewig
Nguồn: Getty Images

theo thể thaoMessi sẽ góp mặt trong mùa thứ hai của bộ phim truyền hình nổi tiếng của Argentina ‘Los Protectores’ xoay quanh ba đại diện của các cầu thủ phá sản đang rất cần tiền.

7 ngôi sao có thể cùng Ronaldo đến Saudi Arabia, trong đó có Messi

7 ngôi sao có thể cùng Ronaldo đến Saudi Arabia, trong đó có Messi

bóng đá

Mùa thứ hai của ‘Los Protectores’ sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 6 và có sự góp mặt của Adrian Suar, Andres Parra, Gustavo Bermudez và Lionel Messi với tư cách là những ngôi sao của loạt phim truyền hình.

Messi, người đã dẫn dắt Argentina đến chiếc cúp FIFA World Cup 2022, vẫn chưa tiết lộ câu lạc bộ bóng đá tiếp theo của anh ấy với hợp đồng hiện tại của anh ấy với Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Messi chuyển đến Chelsea đã đạt được đà

Trong khi đó, Chelsea chủ sở hữu Todd Boehly đã được trao một cơ hội cuối cùng để ký hợp đồng với Lionel Messi cho câu lạc bộ Premier League đang gặp khó khăn vào mùa hè này, nói chuyện thể thao báo cáo.

Bất chấp những lời đề nghị từ khắp nơi trên thế giới, Messi muốn ở lại châu Âu và vô địch Champions League một lần nữa và The Blues sẽ cố gắng thuyết phục cầu thủ 35 tuổi chuyển đến Stamford Bridge.

Dù Chelsea không được tham dự Champions League mùa tới nhưng ông chủ Boehly sẽ không ngại vung tiền và một tay săn bàn đang là mục tiêu hàng đầu của ông.

"tôi muốn anh ây trở lại"- Javier Mascherano thảo luận về câu lạc bộ tiếp theo của Lionel Messi

“Tôi muốn anh ấy trở lại”- Javier Mascherano nói về câu lạc bộ tiếp theo của Lionel Messi

bóng đá

Messi gặp đội trưởng Barcelona

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo Các cầu thủ Barcelona được nghỉ tập tuần trước theo dõi họ liên đoàn Chiến thắng danh hiệu của Santander trước RCD Espanyol và cuộc diễu hành xe buýt sau đó.

Dù hai người sẽ ra đi nhưng ba đội trưởng của câu lạc bộ Sergio Busquets, Sergi Roberto và Jordi Alba đã tới Paris, nơi họ gặp lại người đồng đội cũ Lionel Messi.

Ba cựu binh của Barcelona đã gặp lại các đồng đội cũ của họ trong bữa tối ở Paris vào tuần trước và nhiều điều đã được thảo luận, bao gồm cả tương lai của câu lạc bộ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *