Ngôi sao muốn gia nhập Man Utd dù không chắc chắn về quyền sở hữu: Ten Hag

Tin tức bóng đá
Huấn luyện viên Manchester United Erik ten Hag. Ảnh: Glyn KIRK / AFP
Nguồn: AFP

Erik ten Hag khẳng định Manchester United sẽ quan tâm đến các cầu thủ ngôi sao tiềm năng trong mùa giải bất chấp sự không chắc chắn về quyền sở hữu của câu lạc bộ.

Ten Hag tiết lộ vào thứ Sáu rằng đôi khi ông cảm thấy khó khăn trong việc thuyết phục các cầu thủ gia nhập United trong kỳ chuyển nhượng đầu tiên của mình sau khi đảm nhiệm vị trí này. Old Trafford năm ngoái.

Huấn luyện viên của United dự kiến ​​​​sẽ hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng ngoài mùa giải, với các cầu thủ ghi bàn để giảm bớt áp lực Marcus Rashford một trong những ưu tiên của anh ấy.

Với việc gia đình Glazer vẫn chưa nêu tên nhà thầu ưu tiên trong số những người hy vọng mua United từ Mỹ, có rất nhiều câu hỏi cần được trả lời về tương lai lâu dài của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, Ten Hag tin rằng anh ấy có một tầm nhìn rõ ràng để bán cho những cầu thủ tiềm năng sau khi giành được League Cup, danh hiệu đầu tiên của United trong sáu năm, đạt được cúp FA trận chung kết và đưa họ vào top 4 của Premier League khi còn 4 trận.

Cuộc đua danh hiệu 'chưa kết thúc' cảnh báo Guardiola

Cuộc đua danh hiệu ‘chưa kết thúc’ cảnh báo Guardiola

bóng đá

“Tôi thấy có sự khác biệt lớn so với năm ngoái. Có rất nhiều e ngại vào năm ngoái khi tôi nói chuyện với các cầu thủ,” Ten Hag nói.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

“Bây giờ nhiều người chơi nhìn thấy dự án, những gì đang xảy ra, sự năng động và tham vọng trong dự án này, đặc biệt là chất lượng. Họ rất quan tâm đến việc đến, tôi nhận thấy điều đó.

“Dường như có rất nhiều nghi ngờ khi chúng tôi tiếp cận các cầu thủ. Năm nay, rất nhiều cầu thủ chất lượng thực sự muốn đến.”

Cuộc trò chuyện của Ten Hag với các cầu thủ và người đại diện của họ sẽ dễ dàng hơn nếu United có thể giữ vững vị trí thứ tư.

Trận thứ năm trong sáu trận liên tiếp của Liverpool, cùng với những thất bại liên tiếp trước đoàn quân của Ten Hag, đã thu hẹp khoảng cách xuống còn một điểm với United, đội còn một trận chưa đấu.

“Tôi nghĩ trong bóng đá, đặc biệt là bóng đá đỉnh cao, đó luôn là một bài kiểm tra. Chúng tôi có thể tự tin và tin tưởng vì chúng tôi đã chứng minh rằng mình đã đánh bại những đội bóng mạnh nhất trong lịch sử”. thế giới,” Ten Hag nói trước trận đấu với Wolves hôm thứ Bảy.

“Nhưng vâng, đó là một bài kiểm tra lòng can đảm nếu chúng tôi có thể làm được vì chúng tôi đang ở đúng vị trí và bây giờ chúng tôi phải hoàn thành.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *