Neymar phản ứng sau khi người hâm mộ PSG tức giận phản đối trước nhà của tiền đạo

Ngoại hạng Anh
  • Neymar đã gửi một thông điệp khó hiểu đến những người hâm mộ Paris Saint-Germain đang tức giận
  • Một số PSG người hâm mộ giận dữ biểu tình tại nhà của cầu thủ người Brazil yêu cầu anh rời câu lạc bộ
  • Hợp đồng hiện tại của Neymar tại Parc des Princes dự kiến ​​sẽ hết hạn vào tháng 6/2025

Neymar đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để đáp lại những người hâm mộ Paris Saint-Germain tức giận kêu gọi anh rời câu lạc bộ cùng với Lionel Messi vào mùa hè này.

Một bộ phận những người ủng hộ PSG được gọi là “Ultras” đã có mặt tại nhà của cầu thủ người Brazil vào thứ Tư để phản đối việc anh ấy tiếp tục có mặt tại câu lạc bộ mà anh ấy đã gắn bó trong nhiều năm. thế giới phí kỷ lục trong năm 2017.

Những người cực đoan của PSG đã tập trung trước nhà của Neymar để phản đối khi họ kêu gọi người Brazil rời câu lạc bộ. Ảnh của Icon Sport
Nguồn: Getty Images

theo thể thaoNeymar đáp lại bằng cách đăng một thông điệp khó hiểu trên Instagram gợi ý rằng anh sẽ không bị lôi kéo vào cơn bão do Ultras tạo ra.

Các tính năng thú vị: Kiểm tra tin tức đúng cách cho bạn ➡️ bấm vào “Đề xuất cho bạn” và tận hưởng!

Barcelona sẵn sàng giảm giá Kounde, Raphinha để có kinh phí chuyển nhượng Lionel Messi

Barcelona sẵn sàng giảm giá Kounde, Raphinha để có kinh phí chuyển nhượng Lionel Messi

bóng đá

Bi kịch nổ ra sau khi có thông tin rằng PSG đã đình chỉ Lionel Messi sau chuyến đi trái phép tới Ả Rập Xê Út gần đây khiến anh phải bỏ lỡ buổi tập.

Siêu sao người Argentina hiện sẽ rời PSG vào mùa hè này khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, và Ultras hiện đang yêu cầu Neymar, người còn hợp đồng đến năm 2025, cùng anh ấy rời Parc des Princes vào cuối mùa giải.

PSG lắng nghe lời đề nghị của Neymar

Hy vọng ký hợp đồng với Neymar của Manchester United đã tăng lên khi Paris Saint-Germain sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị cho tiền đạo người Brazil vào mùa hè này. Bầu trời thể thao báo cáo.

Chủ sở hữu mới tiềm năng của Manchester United, Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani đã xác định tiền đạo người Brazil là một trong những mục tiêu chính mà ông hy vọng sẽ mang về Old Trafford.

Tuy nhiên, Manchester United sẽ phải chiến đấu với các đối thủ ở Premier League là Chelsea để ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil, người đang phải đối mặt với thời kỳ hỗn loạn ở Paris với những người ủng hộ PSG.

Ngôi sao của PSG, Neymar đã bóng gió về câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy sau khi đến thăm câu lạc bộ cũ của anh ấy ở Brazil

Ngôi sao của PSG, Neymar đã bóng gió về câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy sau khi đến thăm câu lạc bộ cũ của anh ấy ở Brazil

bóng đá

CĐV biểu tình bên ngoài nhà Neymar

Sớm hơn, Tóm tắt thể thao báo cáo Các trận ultras của Paris Saint-Germain được quay tại nhà của Neymar Juniorkêu gọi cầu thủ người Brazil rời câu lạc bộ.

Đó là một tuần khó khăn cho Paris, người đã nhìn thấy họ giải hạng 1 Hy vọng vô địch đã bị dập tắt sau trận thua trên sân nhà trước Lorient vào ngày 30 tháng Tư.

Gã khổng lồ nước Pháp cũng đình chỉ siêu sao Lionel Messi trong hai tuần sau chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *