Nên phạm bao nhiêu lỗi ở NBA? Hiểu hệ thống mục nát của NBA

NBA

Mỗi môn thể thao được điều chỉnh bởi một bộ quy tắc. Khi nói đến bóng rổ, các quy tắc phạm lỗi đóng vai trò như một rào cản để ngăn chặn thể chất quá mức và tránh cho các cầu thủ bị chấn thương. Hôm nay, chúng ta thảo luận về số lần phạm lỗi nên phạm ở NBA.

Bismarck Biyombo của Phoenix Suns phạm lỗi với Anthony Davis của LA Lakers trong một trận đấu NBA. Ảnh của Kevork Djansezian
Nguồn: Getty Images

NBA là bóng rổ phổ biến nhất giải đấu bên trong thế giới. Giải đấu được điều hành bởi một quy tắc mở rộng được sửa đổi mỗi mùa để phản ánh những thay đổi trong trò chơi. Đây là nơi các quy tắc điều chỉnh hành vi phạm tội và hình phạt được vạch ra.

Một cầu thủ phải phạm bao nhiêu lỗi ở NBA?

Theo quy định của NBA, một cầu thủ phạm lỗi bị loại khỏi trận đấu sau khi phạm sáu lỗi cá nhân. Một người chơi cũng có thể bị đuổi khỏi trò chơi sau khi có được hai lỗi kỹ thuật. Đây là một hành vi phạm tội mà các quan chức coi là nguy hiểm hoặc một hành động khiến trò chơi bị mang tiếng xấu.

BIẾN MẤT!  20 cầu thủ NBA bẩn nhất mọi thời đại

BIẾN MẤT! 20 cầu thủ NBA bẩn nhất mọi thời đại

NBA
Cần bao nhiêu lần phạm lỗi để phạm lỗi ở NBA
Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất NBA năm 2023 Jaren Jackson ngồi bệt xuống đất sau khi phạm lỗi với trung tâm John Collins của Atalanta Hawks. Ảnh của Todd Kirkland
Nguồn: Getty Images

Lịch sử các quy tắc phạm lỗi của NBA

Trong các quy tắc ban đầu của bóng rổ được thực hiện bởi Tiến sĩ James Naismith, lỗi đầu tiên được gọi là cảnh báo; phạm lỗi lần thứ hai có nghĩa là người chơi bị loại khỏi trò chơi cho đến khi điểm tiếp theo được thực hiện và lần thứ ba có nghĩa là bị truất quyền thi đấu. Đối phương được hưởng một bàn thắng nếu một đội phạm lỗi ba lần liên tiếp. Trong những năm qua, ném phạt đã được giới thiệu như một quả phạt đền khi giải đấu ngày càng có nhiều cầu thủ có kỹ năng như vậy. Michael Jordanvà cấu trúc hôi hiện tại liên tục thay đổi.

Có bao nhiêu lỗi nên được thực hiện trong hiệp phụ NBA?

Tất cả các lỗi của đội trong trận đấu thông thường sẽ bị xóa nếu trận đấu bước vào thời gian bù giờ. Tuy nhiên, người chơi vẫn sẽ tiếp tục hành vi phạm tội của họ trong thời gian quy định và nếu họ có thể đến sáu, họ sẽ bị sa thải.

Có bao nhiêu lỗi nên được thực hiện trong hiệp phụ NBA
Huấn luyện viên Darvin Ham của LA Lakers trao đổi với cầu thủ ngôi sao Lebron James trong trận đấu. Ảnh của Allen Berezovsky
Nguồn: Getty Images

Có bao nhiêu sai lầm trắng trợn để phạm sai lầm?

Một trận bóng rổ kéo dài bao lâu?  Thời lượng, sự kiện trận đấu và tất cả các chi tiết

Một trận bóng rổ kéo dài bao lâu? Thời lượng, sự kiện trận đấu và tất cả các chi tiết

NBA

Theo quy tắc chính thức của NBA, có hai loại phạm lỗi trắng trợn. Một cuộc gọi trắng trợn để tiếp xúc không cần thiết với đối thủ. Hai vi phạm trắng trợn của một vi phạm sẽ dẫn đến bị sa thải. Hai cái được gọi một cách trắng trợn là dư thừa, tiếp xúc vật lý không cần thiếtdẫn đến việc bị loại khỏi trò chơi ngay lập tức.

Cần bao nhiêu lần phạm lỗi để phạm lỗi tại NBA Summer League?

NBA summer league là giải đấu trước mùa giải diễn ra giữa các đội NBA. Nó chủ yếu kết hợp những người chơi nhỏ tuổi, đặc biệt là những người chơi mới được soạn thảo và chơi thử để có được một hợp đồng. Hạn chế xâm phạm cá nhân trong giải đấu mùa hè trò chơi là mười.

có bao nhiêu lỗi nên được thực hiện trong giải đấu mùa hè NBA
Các cầu thủ Phoenix Suns trong NBA Summer League. Ảnh của Bart Young
Nguồn: Getty Images

Có bao nhiêu lần phạm lỗi trong vòng loại trực tiếp NBA?

Ở vòng loại trực tiếp, các cầu thủ bị đuổi khỏi sân sau sáu lần phạm lỗi, giống như trong mùa giải thông thường. Các trọng tài quan tâm hơn đến việc trừng phạt các cầu thủ ở vòng loại trực tiếp vì các đội chơi khó hơn.

Luật bóng đá Mỹ: Hiểu các quy tắc và yêu cầu của NFL

Luật bóng đá Mỹ: Hiểu các quy tắc và yêu cầu của NFL

NFL

Cần bao nhiêu lỗi để phạm lỗi trong bóng rổ ở trường trung học?

ở mức cao chơi ở trường, một cầu thủ sẽ phạm lỗi sau năm lần phạm lỗi. 6 đội phạm lỗi sẽ dẫn đến việc đội đối phương được phép ném phạt so với 4 ở NBA.

Có bao nhiêu lỗi nên được thực hiện trong bóng rổ trường trung học
Mikey Williams của San Ysidros lái xe ngang qua Ryder Elisaldez của Bishop Gormans Las Vegas trong một trận đấu bóng rổ ở trường trung học. Ảnh của Dennis Poroy
Nguồn: Getty Images

Cần bao nhiêu lỗi để phạm lỗi trong bóng rổ đại học?

Như với luật bóng rổ của trường trung học, bốn lần phạm lỗi là giới hạn trong bóng rổ đại học. Điều này làm cho một số cầu thủ đại học hãy cẩn thận trong khi bảo vệ.

Cần bao nhiêu lần để phạm lỗi ở Euroleague?

Ở Euroleague, giới hạn phạm lỗi là 5 lần phạm lỗi cá nhân. Sự khác biệt với NBA là năm người này cũng có thể bao gồm các kỹ thuật, trong khi NBA loại người sau hai người.

Cần bao nhiêu lỗi để phạm lỗi trong NBA 2k23?

Như ở NBA, sáu lần phạm lỗi cá nhân sẽ dẫn đến bị loại trong phiên bản trò chơi điện tử. Mức độ khó mà người chơi chọn sẽ xác định trọng tài trong trò chơi sẽ từ chối họ nhanh như thế nào.

Bóng mềm là gì?  Quy tắc, lịch sử và sự kiện thể thao

Bóng mềm là gì? Quy tắc, lịch sử và sự kiện thể thao

Các môn thể thao khác

Các cuộc gọi phạm lỗi của trọng tài là cần thiết để kiểm soát cường độ của trận đấu bóng rổ và đảm bảo các cầu thủ giữ bình tĩnh trong nỗ lực phòng thủ của họ. Đối với những người đang cố gắng tìm hiểu về bóng rổ, bây giờ bạn đã biết có bao nhiêu lần phạm lỗi ở NBA.

ĐỌC THÊM: Chiếc Không quân 1 nào tốt nhất từng được sản xuất và tại sao nó lại tốt nhất?

Tóm tắt thể thao gần đây được liệt kê là chiếc giày Air Force 1 tốt nhất từng được sản xuất. Nike Air Force 1 đã khẳng định mình là một trong những đôi giày bóng rổ tốt nhất trong hơn 50 năm qua.

Đôi giày Air Force 1 ban đầu được phát hành lần đầu tiên vào năm 1982 và ngay lập tức gây được tiếng vang lớn. Nhấp vào liên kết ở trên để xem một số thiết kế giày mang tính biểu tượng trong những năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *