NBA xướng tên ngôi sao Golden State Warriors Steph Curry Nhà vô địch về công bằng xã hội

NBA
  • Stephen Curry giành giải Kareem Abdul-Jabbar Champion of Social Justice Award
  • Anh ấy cùng với Reggie Bullock và Carmelo Anthony với tư cách là những người nhận giải thưởng
  • Curry tặng 100.000 đô la cho Viện bất bạo động và công bằng xã hội của Đại học San Francisco

NBA đã công bố vào thứ Ba rằng Golden State chiến binh ngôi sao Stephen Curry đã được vinh danh là người chiến thắng giải Kareem Abdul-Jabbar Champion of Social Justice Award năm nay.

Giải thưởng, được đặt tên theo nhà vô địch NBA sáu lần và MVP giải đấu sáu lần, được trao cho cầu thủ thể hiện tốt nhất thông điệp của Abdul-Jabbar về trao quyền cho người da đen, bình đẳng chủng tộc và quyền công dân.

Curry đã được vinh danh dựa trên công lao của anh ấy trong việc bảo vệ bình đẳng giới và chủng tộc trong thể thao, cũng như quyền bầu cử.

Steph Curry và các đối tác của anh ấy đã khánh thành một sân chơi, sân thể thao đa năng và công viên mới tuyệt đẹp tại Trường Tiểu học Franklin vào ngày 12 tháng 6 năm 2021 ở Oakland, California. Ảnh: Kelly Sullivan
Nguồn: Getty Images

Người đàn ông 35 tuổi này cũng gây chú ý đến tình trạng thiếu lương thực ở các cộng đồng chưa được phục vụ.

Nhà vô địch NBA bốn lần đang đồng chủ trì sáng kiến ​​”Khi tất cả chúng ta bỏ phiếu” với cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama, cùng với ca sĩ kiêm diễn viên Janelle Monae và các vận động viên đồng nghiệp Megan Rapinoe và Chris Paul.

Bradley Beal chiều cao, lương, tuổi, tài sản ròng, vợ, Instagram, tin đồn thương mại

Bradley Beal chiều cao, lương, tuổi, tài sản ròng, vợ, Instagram, tin đồn thương mại

NBA

Dựa theo trang web sáng kiếnnhiệm vụ của nó là tăng cường sự tham gia của cử tri trong mọi cuộc bầu cử bằng cách giúp thu hẹp khoảng cách tuổi tác và chủng tộc.

Curry cũng đã cung cấp học bổng cho các vận động viên trung học thông qua thương hiệu UNDERRATED của mình. MVP hai lần đã công bố cam kết sáu năm, trị giá 6 triệu đô la vào năm 2019 để tài trợ cho các đội gôn lịch sử của Đại học Black Howard (nam và nữ).

Quỹ vợ chồng cà ri giúp cộng đồng

Anh và vợ, Ayesha, cũng tiếp tục điều hành Eat. Học hỏi. Chơi. Foundation, tập trung vào dinh dưỡng và hoạt động thể chất cho trẻ em ở thành phố Oakland, nơi Warriors thi đấu cho đến khi chuyển đến San Francisco vào năm 2019.

Quỹ của cặp vợ chồng này đã cung cấp hơn 500.000 cuốn sách và 2 triệu bữa ăn cho học sinh nhỏ tuổi của Oakland và cải tạo bốn sân chơi trong thành phố của họ, mỗi sân TRÒ CHƠI.

Curry đã được trao 100.000 đô la cho tổ chức từ thiện mà anh ấy lựa chọn vì đã giành được Giải thưởng Công bằng Xã hội Kareem Abdul-Jabbar.

Paul George chiều cao, lương, tuổi, tài sản ròng, vợ, Instagram, hôn nhân

Paul George chiều cao, lương, tuổi, tài sản ròng, vợ, Instagram, hôn nhân

NBA

Ngôi sao của Warriors đã chọn Viện Bất bạo động và Công bằng Xã hội của Đại học San Francisco để nhận tiền.

Những người vào chung kết khác là ai?

Curry được chọn vào chung kết cùng với người bảo vệ Phoenix Suns Chris Paul, tiền đạo Boston Celtics Grant Williams, người bảo vệ San Antonio Spurs Tre Jones và tiền đạo Memphis Grizzlies Jaren Jackson Jr.

Bốn người vào chung kết khác, mỗi người sẽ được trao 25.000 đô la cho một tổ chức tập trung vào công bằng xã hội mà họ lựa chọn.

Jokic giúp Nuggets càn quét Lakers

Tóm tắt thể thao báo cáo gần đây về Nuggets thắng Lakers trong Ván 4.

Nikola Jokic đã có một màn trình diễn ngoạn mục, ghi một cú đúp ba lần trong loạt trận móc sắt.

Anh ấy kết thúc trận đấu với 30 điểm, 14 rebound và 13 kiến ​​​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *